02:42 06-05-2020 43 lượt xem

5 lý do tại sao các nhà đầu tư từ chối tham gia các lĩnh vực crypto

 5 lý do tại sao các nhà đầu tư từ chối tham gia các lĩnh vực crypto

Các nhà đầu tư crypto từ lâu đã tin rằng các nhà đầu tư thể chế sẽ dẫn đến sự kiện mặt trăng Bitcoin tiếp theo nhưng đây là một câu chuyện giả được xây dựng trên không có gì hơn hy vọng.

Trong hai năm qua, các cửa hàng crypto-Media và Bitcoin (BTC) ủng hộ đã đặt trọng tâm nặng về sự cần cho các nhà đầu tư thể chế để nắm lấy các lĩnh vực tiền điện tử. Các oft-tuyên bố niềm tin là inflow thể chế sẽ dẫn đến việc áp dụng hàng loạt và một cành đáng kinh ngạc trong giá trị của crypto-tài sản như một toàn thể.

Nhanh chóng chuyển tiếp đến nay, và tổng số vốn hóa thị trường tiền điện tử vẫn chưa đạt $750.000.000.000 tất cả thời gian cao được thấy vào cuối 2017.

Việc phục hồi chậm của giá crypto tăng một vài khó khăn để trả lời câu hỏi. Nếu các quỹ thể chế đã được chảy vào cryptocurrencies, tại sao không có được một sự tăng giá đáng kể trong ba năm qua?

Hoặc là có một áp lực bán gần như vô hạn — mà không nên là một rào cản xem xét tổng số vốn hóa thị trường crypto chỉ là $248.000.000.000 — hoặc lý thuyết này mà đầu tư thể chế sẽ bơm giá crypto không giữ. Dưới đây là ba lý do tại sao các nhà đầu tư thể chế vẫn chưa tham gia thị trường crypto.

Trên đoạn đường nối vẫn còn quá dốc


đầu tư vào Bitcoin, danh sách hàng đầu tài sản crypto trên CoinMarketCap, vẫn là một rào cản đáng kể cho các nhà quản lý quỹ tương hỗ lớn, đặc biệt là khi xem xét rủi ro của họ nhận thức của Bitcoin.

Thêm vào này các bước mua thêm cần thiết, so với các tài sản truyền thống hơn, và quá trình chỉ mua crypto là off-đặt. Một số quy định nội bộ của Quỹ cũng không cho phép đầu tư của các sản phẩm cụ thể, trong khi những người khác bị lật đổ bởi thanh khoản thấp tại các địa điểm được quy định và chấp thuận.

Sự hiện diện không bằng lợi nhuận hoặc   đảm bảo một thị trường bull


sự xuất hiện hoặc sự có mặt của các nhà đầu tư thể chế không nhất thiết phải dịch vào mua áp lực. Nhập cảnh gần đây của Renaissance Technologies Medallion quỹ vào thị trường tương lai Bitcoin CME là một ví dụ hoàn hảo.

Hơn nữa, cần lưu ý rằng kể từ CME tương lai được giải quyết bằng tiền mặt, họ không nhất thiết phải liên quan đến bất kỳ hoạt động kinh doanh Bitcoin. Quan trọng hơn, một Quỹ Hedge cũng có thể mở vị trí ngắn.

Các nhà đầu tư nên tự hỏi: tại sao họ nên ăn mừng một quỹ $10.000.000.000 có khả năng nhập vào không gian tìm cách để đặt cược chống lại giá của Bitcoin?

Có, đã có sự tăng trưởng đáng kể trong thị trường dẫn xuất crypto, và đây là những công cụ được ưa chuộng trong số các nhà đầu tư có kích thước thể chế, nhưng chúng vẫn vô cùng phức tạp đối với chủ đầu tư bán lẻ trung bình.

Xây dựng vị trí qua tương lai có thể đi vào với chi phí cao, như hợp đồng hết hạn mỗi hai tháng. Hơn nữa, điều này có nghĩa là các nhà đầu tư sẽ có được về nguy cơ kinh doanh tại một phí bảo hiểm tiêu cực đến thị trường tại chỗ, như thường có một chi phí liên quan đến việc chuyển đổi sang thời hạn tiếp theo.

Đơn giản chỉ cần đặt, hợp đồng tương lai không được thiết kế cho dài hạn giữ.

So với các thị trường truyền thống, các lĩnh vực crypto là quá nhỏ


trong khi Bitcoin sản xuất trở lại tuyệt vời, có những lý do khác tại sao một ngành công nghiệp $94.000.000.000.000 sẽ không chỉ mù quáng mua tiền điện tử bất cứ lúc nào sớm.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử trong phối cảnh. Nguồn: BitcoinIRA

Không có vấn đề bao nhiêu lần một đã thấy biểu đồ ở trên, nó vẫn còn khá ấn tượng. Mũ thị trường $248.000.000.000 của khu vực crypto chỉ là một đốm trong các thị trường vốn. Hiện nay, đồng yên Nhật trong số tiền lưu hành đến $1.000.000.000.000, và điều này không bao gồm tiền gửi ngân hàng cũng không kho bạc.

20 nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới kết hợp giám sát $42.300.000.000.000. Một chỉ 0,5% đầu tư vào cryptocurrencies kết thúc ở mức $211.000.000.000 — tương đương 84% tổng vốn hóa thị trường.

Mặc dù vài năm qua đã chỉ ra rằng crypto có thể cung cấp một lộn ngược vô hạn, một trong những phải thừa nhận cryptocurrencies thậm chí không được gần được ở cùng một sân chơi như thị trường truyền thống. Đầu tư Grayscale quản lý $3.000.000.000, lớn nhất có sẵn công khai giao dịch cho đầu tư thể chế trong cryptocurrencies.

Mặc dù một số lượng đáng kể như vậy, nó vẫn không đáng kể trong mắt của các nhà quản lý tiền lớn nhất thế giới.

Top 7 chủ sở hữu của JPMorgan & Bank of America cổ phần. Nguồn: CNN kinh doanh

Các ngân hàng, thẻ tín dụng, công ty bảo hiểm và môi giới đại diện cho một phần quan trọng của danh mục đầu tư cho hầu hết mọi người quản lý tài sản lớn. BlackRock, State Street, Vanguard, Fidelity và Wellington luôn tính năng như là 20 chủ sở hữu hàng đầu của cổ phiếu tài chính.

Các ngân hàng là một cầu thủ có liên quan trong lĩnh vực này như là HSBC, JP Morgan, Goldman Sachs, Deutsche Bank, BNP Paribas, UBS và Wells Fargo trong số các nhà quản lý quỹ lẫn nhau lớn nhất thế giới.

Mối quan hệ này đi sâu hơn là các ngân hàng là nhà đầu tư liên quan và phân phối các quỹ độc lập như nhau. Rối này đi xa hơn nữa như là người chơi lớn ngành tài chính công nghiệp thống trị cổ phần và các dịch vụ nợ, điều phối các quỹ đầu tư ' phân bổ trong các giao dịch như vậy.

Không có nhiều phòng để đạt được cho bất kỳ người quản lý quỹ lẫn nhau để ngồi ở phía bên sai của bảng khi chủ đề là ngành công nghiệp tài chính truyền thống.

Hiện tại, cryptocurrencies không có cách nào đe dọa đến Visa, Wells Fargo, Chubb hoặc Charles Schwab. Nó không quan trọng như thế nào phân cấp tài chính đang thực hiện hoặc làm thế nào các giao dịch Bitcoin khá lớn là ngay bây giờ.

Do đó, các nhà đầu tư câu hỏi nên được yêu cầu là: điều gì đang ngăn chặn các tổ chức tham gia, và nó sẽ làm gì để có được họ để đầu tư vào cryptocurrencies?

Áp lực quy định vẫn là một rào cản


cựu hàng hóa tương lai của Ủy ban thương mại chủ tịch J. Christopher Giancarlo thừa nhận trong tháng mười 2019 rằng cơ quan của ông thảo luận với kho bạc, Hoa Kỳ Ủy ban giao dịch chứng khoán và hội đồng kinh tế quốc gia để ngăn chặn cuộc biểu tình đáng kinh ngạc của Bitcoin 2017.

Kế hoạch này được chính phủ ủng hộ lên đến đỉnh điểm trong tháng 12 2017 như CME và CBOE cả hai được liệt kê Bitcoin hợp đồng tương lai — một ngày sau khi Bitcoin nổi tiếng của $19.700 trên.

Trong tháng 5 năm 2019, thành viên của Quốc hội Brad Sherman kêu gọi các đồng nghiệp để outlaw tiền điện tử. Tổng thống Donald Trump tweeted trở lại vào tháng bảy 2019:

"Tôi không phải là một fan hâm mộ của Bitcoin và Cryptocurrencies khác, mà không phải là tiền, và có giá trị là rất dễ bay hơi và dựa trên không khí mỏng."

Gần đây, bộ trưởng Ngân khố Hoa Kỳ Steven Mnuchin hứa hẹn "những yêu cầu mới đáng kể" về tiền điện tử.

Trong tháng mười 2019, thượng nghị sĩ Hoa Kỳ đã đi xa như gửi ra một bức thư cho ba công ty ủng hộ dự án tiền điện tử Libra của Facebook, trích dẫn "rủi ro dự án đặt ra cho người tiêu dùng, quy định các tổ chức tài chính, và hệ thống tài chính toàn cầu."

Mặc dù Bitcoin không được rộng rãi coi là một đối thủ cạnh tranh để Fiat tiền, nó là gần như chắc chắn rằng nó sẽ là nếu cryptocurrency đạt được một tỷ đô la nắp thị trường.

Tính

thanh khoản và dễ truy cập


bakkt có một sản phẩm được thiết kế để giảm bớt rào cản đáng kể của các quỹ lẫn nhau để đầu tư Bitcoin. Bitcoin hợp đồng tương lai với giao hàng vật lý cho phép mua trong suốt một địa điểm quy định hoàn toàn, bao gồm cả quá trình nuôi con.

Theo báo cáo của Cointelegraph, BAKKT được kiểm soát bởi Intercontinental Exchange, chủ sở hữu của New York Stock Exchange. Khách hàng sẵn sàng để thương mại sản phẩm như vậy phải làm điều đó thông qua các nhà môi giới thường xuyên được sử dụng cho cổ phiếu và tương lai.

BAKKT Bitcoin hàng tháng tương lai của khối lượng hợp đồng. Nguồn: Twitter @BakktBot

Đối với lứa tuổi, nhà đầu tư bán lẻ chờ đợi khởi động của BAKKT, vì đến của nó đã được tiên đoán là một tín hiệu rằng lĩnh vực crypto đã nhận được phước lành của các nhà đầu tư thể chế. Ước tính của một mới tất cả thời gian cao đạt được trong 2018 và 2019 đã không ngừng và thường xuyên hơn không, sai.

Sau khi khởi động, những gì có vẻ như một giải pháp hoàn hảo sản xuất một khối lượng trung bình hàng ngày, mà đến ngày này, vẫn không liên quan. Có rất nhiều lý do này có thể được diễn ra:

Rất ít môi giới hiện đang cung cấp sản phẩm của BAKKT. Nhiều quy định nội bộ của quỹ không cho phép quyền sở hữu các khoản đầu tư dựa trên Bitcoin vật lý. Cần có các khoản tiền quan liêu bổ sung (kiểm soát) cho các quỹ được BAKKT chấp thuận. Bitcoin vật lý không được chấp nhận như là ký quỹ cho giao dịch đòn bẩy. Hạn chế chủ nhật đến thứ sáu 8:00 chiều đến 6:00 giờ giao dịch. Mặc dù các quy định quỹ nội bộ có thể được thay đổi để chứa Bitcoin đầu tư, nó có thể không có ý nghĩa nhiều ngay bây giờ cho nhiều tỷ đô la đầu tư quỹ.  

Các nhà phân tích và quản lý danh mục đầu tư đề xuất việc bổ sung một lớp tài sản mới trong các nhà quản lý quỹ lẫn nhau thế tục sẽ được tham gia một nguy cơ cá nhân bao la.

Crypto có thể và sẽ quy mô mà không có các tổ chức


ý định của mảnh này không phải là để chuyển đi các nhà đầu tư từ Bitcoin và cryptocurrencies. Pundits và các nhà phân tích không có kinh nghiệm thị trường thực sự đã hứa kịch bản không thể cho đến nay quá dài. Nếu vốn thị trường Bitcoin vẫn còn dưới $1.000.000.000.000, yên tâm bạn đã đến sớm để các bên, và đó không nhất thiết phải là một điều tốt.

Có thể có một không giới hạn đối với lớp tài sản này, và lối vào của các nhà đầu tư tổ chức gần như chắc chắn sẽ xảy ra dần, sau đó đột ngột. Ngay bây giờ, nó là điều cần thiết để nhận ra rằng một đa nghìn tỷ đồng đô la công nghiệp quỹ lẫn nhau đã không có lý do đủ mạnh để đầu tư vào một lớp tài sản nascent như vậy.

Crypto không cần ngành công nghiệp tiền lẫn nhau; đó là cách khác xung quanh. Bitcoin là tiền cho người dân thường xuyên và đầu tư một của chính nó.

Xem và quan điểm bày tỏ ở đây chỉ là những người của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph. Mỗi đầu tư và chuyển giao dịch liên quan đến rủi ro. Bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan