09:00 09-05-2020 131 lượt xem

Bitcoin Cash DeFi Startup tăng $1.000.000 trong Seed Round

 Bitcoin Cash DeFi Startup tăng $1.000.000 trong Seed Round

Joshua Mapperson

Bitcoin Cash khởi động giao thức chung đã lớn lên hơn $1.000.000 cho tầm nhìn DeFi của nó.

Các giao thức khởi động chung là phát triển của nó phân quyền tài chính (DeFi) tầm nhìn về Bitcoin Cash sau khi nâng cao hơn $1.000.000 trong một hạt giống vòng tài trợ.  

Điều này vòng tài trợ cho phép đội tuyển Singapore để phát triển sản phẩm hạm của họ AnyHedge trên Bitcoin Cash. Anyhedge là một công cụ dẫn xuất nguồn mở mà trao đổi và bàn làm việc OTC có thể nhúng cho phép họ tạo ra các thị trường mới với các hợp đồng thông minh.

Các nguồn tài trợ đến từ các nhà đầu tư bao gồm cả cryptocurrency thương nhân Marc de Mesel và lãnh đạo tư tưởng BCH ' ' phân tử, và nhóm bao gồm hai cựu Bitcoin.com người lao động và cá nhân đã giúp xây dựng dự án gây quỹ tiền mặt BCH tự nguyện Flipstarter. Cash.  

DEFI hiện là tất cả về Ethereum


DEFI đề cập đến các tài sản kỹ thuật số và các hợp đồng thông minh tài chính, các giao thức và các ứng dụng phi tập trung (dapps) được xây dựng trên các blockchains khác nhau.

Chủ tịch giao thức tổng hợp cho biết:

"Chúng tôi rất vui mừng rằng các nhà đầu tư liên kết đang hỗ trợ chúng tôi trong tầm nhìn của chúng tôi để mang DeFi đến Bitcoin Cash. Chúng tôi đang xây dựng một đội ngũ những người ủng hộ chuyên dụng của đồng đẳng ngang tiền điện tử tại đây tại giao thức chung. "

DeFi trên Bitcoin Cash phải đối mặt với một trận chiến uphill do hiệu ứng mạng của các dự án dựa trên Ethereum. Theo defiprime.com, các dự án của 213 DeFi được liệt kê, 199 là xây dựng trên Ethereum, với khoảng 10% được hỗ trợ bởi các nền tảng khác như Bitcoin (BTC), EOS (EOS) hoặc tron (TRX).

Trong tháng hai năm nay, số tiền bị khóa trong thị trường DEFI trúng một ATH của $1.240.000.000 giá trị USD trước khi giảm trở lại $887.000.000 (như thời gian báo chí) với 99% của rằng trên Ethereum. Mạng Lightning của Bitcoin chỉ có $9.300.000 bị khóa (1,05% Tổng giá trị bị khóa).

Tổng giá trị bị khóa trong thị trường DeFi, có thể. 8. nguồn: defipulse.com

Hình thức chân thành nhất của flattery


cuối năm Bitcoin Cash phát hành phiên bản riêng của họ của một generic ERC-20 token thông qua đơn giản sổ cái giao thức của họ (SLP). Trong khi chỉ có 30 thẻ SLP đã được tạo ra cho đến nay, đồng xu ổn định lớn nhất tether đã đưa ra trên Bitcoin Cash.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan