02:42 06-05-2020 31 lượt xem

Bitcoin là Halving Incentivizes thợ mỏ để bán cho đôi, Decred đồng sáng lập của ông

 Bitcoin là Halving Incentivizes thợ mỏ để bán cho đôi, Decred đồng sáng lập của ông

Decred là đồng sáng lập nghĩ rằng Bitcoin là một nửa có thể gấp đôi giá của nó như thợ mỏ nhìn để trang trải các chi phí công việc của họ.

Decred đồng sáng lập và dẫn dắt dự án Jake Yocom-Piatt dự đoán rằng việc giảm sắp tới trong   Bitcoin là (BTC) khai thác thanh toán   sẽ có thợ mỏ giá upping.

"Kể từ khi Bitcoin giảm một nửa có nghĩa là thợ mỏ sẽ nhận được một nửa như nhiều bitcoins cho cùng một lượng công việc, điều này tăng gấp đôi unforgeable   costliness của việc tạo ra Bitcoin," yocom-piatt nói với cointelegraph trong một email tháng năm 1, thêm:

"Chi phí thợ mỏ có hiệu quả cố định, vì vậy   để duy trì lợi nhuận tương tự, họ được khuyến khích để gấp đôi giá   mà tại đó họ bán Bitcoin của họ. Tôi hy vọng rằng cú sốc cung cấp này sẽ   lái xe giá Bitcoin bằng cách di chuyển cung cấp từ thợ mỏ lên đáng kể. "

Bitcoin tiếp cận nửa thứ ba của nó


xấp xỉ mỗi bốn năm, Bitcoin hoàn thành một sự kiện giảm một nửa dựa trên các thông số được xây dựng vào mã của nó. Mỗi nửa cắt giảm Bitcoin là phần thưởng khối khai thác mỏ trong Half.    

Bitcoin có một nguồn cung cấp tối đa 21.000.000 tiền xu, mặc dù không phải tất cả những đồng tiền đang trong lưu thông được nêu ra. Kể từ khi ra đời hơn một thập kỷ trước, Bitcoin đã thấy nguồn cung cấp tuần hoàn của nó phát triển liên tục thông qua phần thưởng khai thác mỏ.  

Tại mức hiện tại của khoảng mỗi 10 phút, một thợ mỏ ở đâu đó trên thế giới tìm thấy một khối trên Bitcoin là mạng, nhận được một phần thưởng của 12,5 BTC. Về cơ bản, điều này có nghĩa là 12,5 bitcoins mới tung ra thị trường mỗi 10 phút.  

Vào ngày 11 tháng 5, phần thưởng giảm xuống 6,25, trả tiền cho thợ mỏ ít hơn cho cùng một lượng công việc.

Bitcoin là giá có thể gấp đôi trong những ngày sắp tới


do sự thay đổi cơ bản của thị trường năng động, &Nbsp; yocom-piatt thấy giá cao hơn cho Bitcoin. "Trong ngắn hạn, tôi hy vọng giá khoảng gấp đôi, nhưng dài hạn   dự đoán rất khó để thực hiện trong bối cảnh bùng nổ-Bust   mẫu của thị trường cryptocurrency," ông nói.  

"Các cổ phiếu-to-Flow tỷ lệ là   tăng đáng kể như là một kết quả của các halving, do đó là tốt cho   giá dài hạn của Bitcoin,"   Yocom-Piatt thêm.  

Bitcoin là chứng khoán-to-dòng chảy mô hình, một sản phẩm của nhà phân tích Twitter crypto PlanB, so sánh Bitcoin là cung cấp với giá trị của nó, uống có tính vào xem xét. Các nhà phân tích gần đây đã công bố một cổ phiếu Cập Nhật-to-Flow biểu đồ cho Bitcoin, bao gồm cả vàng và bạc trong hỗn hợp.  


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan