02:42 06-05-2020 37 lượt xem

Bitcoin trong không gian: mạng vệ tinh của Blockstream Now 25X nhanh hơn

 Bitcoin trong không gian: mạng vệ tinh của Blockstream Now 25X nhanh hơn

Giao thức Cập Nhật của blockstream cho dịch vụ vệ tinh của họ làm cho nó có thể tải về một nút đầy đủ mà không cần kết nối Internet.

Blockstream vừa nâng cấp mạng vệ tinh của họ mang Bitcoin blockchain lần đầu tiên trong gần hai năm. Tốc độ dữ liệu bây giờ là 25 lần nhanh hơn và người dùng có thể đồng bộ hóa toàn bộ một nút mà không cần kết nối với web.

Dịch vụ vệ tinh Blockstream cung cấp các giao dịch Bitcoin (BTC) Internet miễn phí và / sẻ thông tin cho người dùng crypto ở hầu hết các góc của thế giới. Công ty đã thuê sáu vệ tinh địa tĩnh được sử dụng để phát sóng blockchain đến châu Phi, Châu Âu, Nam và Bắc Mỹ, và khu vực Châu á Thái Bình Dương.

Theo một thông báo ngày 4 tháng 5 trên trang web của công ty, Canada dựa trên công ty blockchain Blockstream Satellite 2,0 bao gồm một giao thức truyền tải dựa trên tiêu chuẩn, băng thông nhiều hơn, các khu vực bảo hiểm bổ sung, và "khả năng đồng bộ hóa một nút Bitcoin đầy đủ tất cả các cách từ khối Genesis lên đến ngày hôm nay."

Toàn bộ lịch sử của BTC có từ không gian


thông báo cho biết:

"Thay vì yêu cầu người sử dụng để kết nối của họ Bitcoin đầy đủ nút với Internet cho các — đồng bộ ban đầu như là trường hợp với 1.0 — Blockstream vệ tinh 2,0 bây giờ cho phép đồng bộ hóa lịch sử đầy đủ! Blockstream vệ tinh người dùng có thể treo lên một nút Bitcoin đầy đủ và hoàn toàn tải về toàn bộ các blockchain Bitcoin, từ khối gốc 2009 Genesis phải lên đến giao dịch mới nhất hiện nay … hoàn toàn không có Internet yêu cầu! "

Mạng nâng cấp là bản Cập Nhật đầu tiên kể từ Blockstream giới thiệu một giao diện lập trình ứng dụng (API) vào tháng 2018 vào phiên bản đầu tiên của giao thức phát hành tháng 8 2017. Giao thức DVB-S2 cho phiên bản 2,0 báo cáo cải thiện hiệu quả quang phổ và độ tin cậy tín hiệu, mang lại bitrates cao hơn, và tăng dung lượng dữ liệu và băng thông.

Giám đốc chiến lược blockstream (CSO) Samson mow đã nắm lấy cơ hội để có một swipe tại đối thủ blockchain Ethereum, cho ý kiến trên Twitter rằng "phải mất ít thời gian để đồng bộ hóa một nút Bitcoin đầy đủ mới trên Blockstream vệ tinh hơn để đồng bộ một Etherium mới đầy đủ nút trên băng thông rộng."


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan