02:55 06-05-2020 46 lượt xem

Bitmain sản xuất Bad Batch của đơn vị trước Bitcoin Halving, thợ mỏ yêu cầu bồi thường

 Bitmain sản xuất Bad Batch của đơn vị trước Bitcoin Halving, thợ mỏ yêu cầu bồi thường

Trung Quốc khai thác phần cứng khổng lồ Bitmain phát hành một loạt các sản phẩm Antminer với một tỷ lệ thất bại đặc biệt cao, theo một nhóm các thợ mỏ.

Nhóm Telegram, bắt đầu bởi Arseniy Grusha ngày 1 tháng 5, đồng sáng lập của công ty tư vấn và khai thác tiền điện tử Hoa Kỳ dựa trên Wattum, chứa một số khiếu nại về các sản phẩm Bitmain, chủ yếu là Antminer S17 +. "Tôi chưa bao giờ thấy sản xuất khiếm khuyết như vậy trước," Grusha đã viết trên trang LinkedIn của mình vào ngày 04 tháng 5. "Trong trường hợp bạn có một vấn đề tương tự, tôi đã tạo ra một nhóm Telegram nơi bạn có thể / sẻ kinh nghiệm của bạn với việc giao hàng mới nhất của các thợ mỏ."

30% lỗi tỷ lệ báo cáo


trong một cuộc phỏng vấn với cointelegraph, doanh nhân khai thác giải thích rằng công ty của ông đã nhận được 420 Antminer S17 + các thiết bị trong tháng ba sau một tháng dài trì hoãn gây ra bởi covid-19 đại dịch. Theo ông, khoảng 30% của các máy bắt đầu glitching chỉ sau một tháng sử dụng. Thông thường, thợ mỏ khiếm khuyết tài khoản cho chỉ 5-7% của toàn bộ trật tự, Grusha lưu ý.

Trong số các đơn vị, 32 ngừng làm việc do lỗi ' ERROR_SOC_INIT ', trong khi 99 bây giờ chỉ làm việc chỉ sử dụng một hoặc hai hashboards trên ba, với 80% của nhóm thứ hai bề ngoài có vấn đề này thẳng ra khỏi hộp, theo Grusha.

"Một phần của các thợ mỏ chỉ dừng lại làm việc", ông nói, làm rõ rằng tất cả các thợ mỏ đã mua đã được sử dụng phần mềm chính thức mới nhất từ Bitmain. "Các phần khác có hashboards xấu và sức mạnh của họ là thấp hơn 30 và 60%."

Wattum exec đã liên lạc với Bitmain, người dường như đã bổ nhiệm ông là một chuyên gia và phần mềm mới. "Sẽ có kết quả trong vài ngày," Grusha nói với Cointelegraph, thêm:

"Nhưng chúng tôi vẫn có 32% của các đơn vị xấu. Họ sẽ được gửi đến Trung Quốc, và kết quả là, chúng tôi bị mất tiền vào khai thác mỏ trước khi [các] giảm một nửa và sẽ [phải] chờ đợi hai tháng để sửa chữa, mà tất nhiên không tốt cho chúng tôi. "

Khi được hỏi liệu ông đang xem xét việc đi đến tòa án, Grusha trả lời:

"Tôi đã gửi một yêu cầu bồi thường, và yêu cầu gửi thợ mỏ mới thay vì các thợ mỏ xấu. Hãy xem những gì họ trả lời đầu tiên. "

Những người khác trong nhóm, mà tự hào có gần 140 thành viên sau khi được tạo ra vào ngày 01 tháng 5, báo cáo tỷ lệ thất bại hơi tương tự. Mike Hamilton, giám đốc công nghệ tại New York dựa trên năng lượng khởi động Griid, / sẻ kinh nghiệm của mình sau khi nhận được một lô lớn các đơn vị Antminer S17 50T:

"Chúng tôi đã có khoảng 700/1800 máy với ít nhất 1 hashboard xuống sau 3 tháng.   về 300/1800 với ít nhất 2 hashboards xuống, và có thể là 150/1800 với tất cả 3 hashboards và/hoặc PSU thất bại."

Matt D'Souza, giám đốc điều hành tại Blockware Mining, nhớ lại có tỷ lệ khiếm khuyết 19% sau khi triển khai một nghìn Antminer S17 + đơn vị trong một cơ sở lưu trữ dựa trên container vận chuyển hàng hóa. Ông có một tỷ lệ thấp hơn nhiều lỗi của 2% sau khi tung ra một 1250 của các thợ mỏ cùng một mô hình tại một cơ sở khác nhau.

Trước khiếu nại


trước đó trong tháng tư, Samson mow, giám đốc chiến lược của công ty cơ sở hạ tầng Blockchain blockstream tweeted rằng khách hàng bitmain có tỷ lệ thất bại 20-30% với các đơn vị Antminer S17/T17. Mow cũng suy đoán rằng giám đốc điều hành Bitmain, Jihan Wu đã lật đổ đồng sáng lập Jihan Wu cho những vấn đề và "là xin khách hàng để cung cấp cho các S19 một cơ hội."

Như trước đây được báo cáo bởi Cointelegraph, Antminer S19 được thiết kế để sản xuất tăng sản lượng khai thác sau khi Bitcoin halving, mà sẽ làm cho nó khó khăn hơn để mỏ tiền xu mới. Bitmain bán ra vòng đầu tiên trong nước antminer S19 bán hàng trong vòng 24 giờ, trong khi các đơn vị sẽ không được vận chuyển cho đến ngày 11 tháng 5 tại sớm nhất, đó là khoảng cùng một ngày các giảm một nửa xảy ra.

Cointelegraph đã đạt đến Bitmain cho một bình luận, nhưng vẫn chưa nghe lại từ công ty. Câu chuyện này sẽ được Cập Nhật nếu chúng ta nhận được một phản ứng.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan