16:30 12-04-2021 240 lượt xem

Các chỉ số trên chuỗi Ethereum khiến tỷ lệ tài trợ ở mức không bền vững

Các chỉ số trên chuỗi Ethereum khiến tỷ lệ tài trợ ở mức không bền vững
Dữ liệu trên chuỗi cho thấy khả năng Ethereum bị ràng buộc với sự điều chỉnh ngay cả khi đã vào chế độ khám phá giá.
 
Có vẻ như Etheruem đang tiếp tục xu hướng tăng sau khi phải chịu một sự thụt lùi nhỏ vào ngày 7 tháng 4 khiến hơn 230 triệu đô la bị thanh lý. Bất chấp những khoản lỗ lớn được tạo ra trên diện rộng, tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường đã có phục hồi và tạo mức cao nhất mọi thời đại mới là 2.212 đô la gần đây.
 
Dino Ibisbegovic, trưởng bộ phận nội dung và SEO tại Santiment, nhận thấy rằng cột mốc mới không đi kèm với sự gia tăng đột biến về các đề cập liên quan đến Ethereum trên phương tiện truyền thông xã hội. Trong khi Ether chuyển sang chế độ khám phá giá, hoạt động tương tác xã hội mờ nhạt có thể “báo hiệu tốt” cho một đợt tăng giá khác. Ibisbegovic nói:
 
“Thực tế, các cuộc trò chuyện liên quan đến ETH không có dấu hiệu gia tăng và điều này dường như cho thấy sự tự mãn ngày càng tăng về mức giá cao nhất mọi thời đại của Ethereum, cung cấp không gian cho việc tăng giá hơn nữa vào giữa kỳ.”
 
Tỷ lệ tài trợ Ethereum 
 
Trong khi khối lượng xã hội và hoạt động trao đổi hướng đến sự tăng giá, tỷ lệ tài trợ của Ethereum lại tạo ra các cản trở.
 
Tỷ lệ tài trợ hợp đồng vĩnh viễn BitMEX của Ether đã tăng vọt lên 0,66% và đang dao động ở mức 0,42% tại thời điểm viết bài. Các nhà đầu cơ thị trường dường như đang ngày càng lạc quan, khi các nhà giao dịch ở vị thế mua phải trả tiền tài trợ cho các nhà đầu cơ ở vị thế bán ở mức không bền vững.
 
Tỷ lệ tài trợ 0,1% hoặc cao hơn cứ sau 8 giờ được coi là đáng báo động vì nó đã dẫn đến những đợt điều chỉnh mạnh trong quá khứ. Gần đây tỷ lệ này đã vượt qua mức cao nhất từng được ghi nhận kể từ đầu năm, hành động giá tương tự có thể xảy ra.
 
Tỷ lệ tài trợ tăng cao là một điểm đáng quan tâm mặc dù giá Ethereum đang tăng. Ibisbegovic khuyến nghị các nhà đầu tư nên chú ý đến số lượng mã thông báo chảy vào các ví trao đổi đã biết vì điều đó có thể báo hiệu một “làn sóng bán tháo mới của người nắm giữ và có thể chứng minh rằng phe bò khó nuốt nổi”.
 
 
Theo cryptoslate
 
 

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan