03:02 06-05-2020 49 lượt xem

Công ty agtech Tracks thịt bò xuất khẩu từ Úc đến Trung Quốc sử dụng Blockchain

 Công ty agtech Tracks thịt bò xuất khẩu từ Úc đến Trung Quốc sử dụng Blockchain

Nền tảng truy xuất nguồn gốc chăn nuôi của Úc, Aglive Group Limited đã công bố việc hoàn thành một phi công tìm ra thịt bò từ Úc sang Trung Quốc vào ngày 4 tháng 5.

Nền tảng theo dõi chăn nuôi Úc Aglive đã hoàn thành một phi công giám sát các lô hàng của thịt bò đến Trung Quốc.

Phiên tòa của aglive được đưa ra vào cuối tháng 1 và được tiến hành hợp tác với công ty hậu cần vận chuyển toàn cầu DB Schenker và cơ quan công nghiệp thịt và chăn nuôi Úc.

Các phi công đã thấy gia súc theo dõi từ trang trại gia súc của Macka ở khu vực New South Wales đến một Abattoir nằm trong cùng một tiểu bang.

Từ đó, các sản phẩm bò đông lạnh đã được theo dõi qua chuỗi cung ứng như thịt được vận chuyển bằng đường bộ hàng hóa liên tiểu bang đến Queensland, và sau đó chuyển đến Thượng Hải — đảm bảo rằng các sản phẩm được lưu trữ trong điều kiện an toàn trong suốt quá cảnh. Các sản phẩm sau đó được phân phối đến các cửa hàng tạp hóa ở Thượng Hải.

Xuất khẩu thịt bò Úc theo dõi bằng cách sử dụng blockchain


phát biểu với cointelegraph, giám đốc điều hành Aglive Paul Ryan nhấn mạnh rằng mỗi sản phẩm, thùng carton và không khí được sử dụng trong chuỗi cung ứng được xác định và theo dõi, với các thiết bị Internet-of-things đi kèm với các sản phẩm để ghi lại dữ liệu nhiệt độ và vị trí.

Tất cả dữ liệu được ghi vào một phiên bản riêng của Ethereum blockchain có thể thực hiện các hợp đồng thông minh trên cả hai loại vải Hyperledger và Ethereum.

Điều hành nhấn mạnh rằng Aglive là "công nghệ-trung lập" và "sẽ làm việc với bất kỳ công nghệ blockchain nào mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi."

Chậm trễ nhận con nuôi blockchain


Ryan nói rằng ý tưởng về phiên tòa truy xuất nguồn gốc hợp tác với Macka đã được hình thành vào cuối năm 2019, Tuy nhiên, nó đã bị trì hoãn do covid-19 và sự hấp thu chậm của các công nghệ được sử dụng.

"Việc áp dụng các khái niệm mới và thực tiễn là không bao giờ dễ dàng như thu hút của doanh nghiệp-như-bình thường có thể được mạnh mẽ", ông Ryan. "Phần chậm và khó nhất của việc đưa một dự án với nhau là khuyến khích những người tham gia khác nhau để dành đủ thời gian và nguồn lực để thực hiện những thay đổi."

"Trong khi thường có những ý định tốt nhất, những gì được thiết kế để mất ngày, thường mất vài tuần. Tương tự như vậy, những gì được dự định để mất tuần, có thể rất nhanh chóng tiêu thụ tháng, "ông nói thêm.

Aglive nhắm mục tiêu thị trường quốc tế


aglive sử dụng ứng dụng tuyên bố nhà cung cấp quốc gia kỹ thuật số để tích hợp công nhận trang trại và quản lý vận chuyển trên cùng một nền tảng — cho phép các bên liên quan theo dõi từng mục riêng lẻ trên chuỗi cung ứng bằng cách sử dụng mã QR duy nhất.

Nền tảng này hiện đang làm việc để giới thiệu sản phẩm của mình-to-Plate giải pháp cho các thị trường của các nhà sản xuất chăn nuôi lớn trên toàn thế giới, bao gồm liên minh châu Âu, Brazil, Canada, Argentina và Uruguay.

"Mục tiêu cuối cùng là để giảm bớt giấy tờ nông nghiệp để nông dân có thể quản lý trang trại và không phải hình thức và do đó họ cũng có thể cung cấp các bằng chứng giúp họ kiếm được giá phí bảo hiểm cho các thực phẩm mà họ sản xuất", ông Ryan.

"Trong ngắn hạn, mục tiêu là để đảm bảo nông dân có thể kiếm được nhiều tiền hơn cho cùng một công việc."


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan