03:46 06-05-2020 57 lượt xem

Công ty bảo hiểm lớn Ba Lan vòi Blockchain cho giấy tờ của nó

 Công ty bảo hiểm lớn Ba Lan vòi Blockchain cho giấy tờ của nó

Công ty bảo hiểm Ba Lan Link4 đội lên với Coinfirm khởi động blockchain để sử dụng một công cụ hỗ trợ DLT cho quản lý tài liệu.

Công ty bảo hiểm Ba Lan Link4 đã hợp tác với một Coinfirm regtech để sắp xếp các tài liệu thư từ và lưu trữ với một hệ thống dựa trên blockchain.

Được gọi là Trudatum, công cụ hỗ trợ blockchain được phát triển bởi Coinfirm cho phép công ty chuyển giao và lưu trữ các tài liệu điện tử và đảm bảo sự bất khả chiến của họ. Đối với Link4's khách hàng cụ thể, nó có nghĩa là giấy tờ bảo hiểm của họ có thể được truy cập và xác nhận trực tuyến, do đó làm giảm tổng số tiền giấy tờ cho công ty.

Link4 coi chính nó là lãnh đạo của thị trường bảo hiểm trực tiếp tại Ba Lan. Ra mắt vào năm 2003, công ty đã bị cáo buộc là người đầu tiên trên thị trường địa phương để bán bảo hiểm động cơ độc quyền qua điện thoại và Internet

Blockchain là một bước kỹ thuật khác cho công ty nhận xét Agnieszka WRO & #324; SKA, chủ tịch Hội đồng quản trị Link4:

"Trong một thời gian dài, chúng tôi đã tập trung vào các giải pháp hiện đại và an toàn, và điều này chắc chắn phù hợp với blockchain, đảm bảo tiết kiệm tài liệu vĩnh viễn mà không có khả năng chỉnh sửa chúng. Đó là một lợi ích cho khách hàng của chúng tôi sẽ luôn tìm thấy tài liệu như thẻ sản phẩm hoặc các điều kiện bảo hiểm chung ở cùng một nơi, ở dạng không đổi. "

Giải pháp hỗ trợ blockchain đã được phê duyệt bởi văn phòng cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng, một giám sát địa phương.  

Các trường hợp sử dụng khác trong ngành bảo hiểm


các công ty bảo hiểm khác trên toàn thế giới đã áp dụng công nghệ blockchain cho các khía cạnh khác nhau của hoạt động của họ.  

Đầu năm nay, Cointelegraph báo cáo rằng các công ty bảo hiểm tại Trung Quốc đã sử dụng blockchain để quản lý các khiếu nại liên quan đến coronavirus giữa các ổ dịch. Điều này đã được kích hoạt bởi Xiang Hu bao, một nền tảng / sẻ yêu cầu bồi thường tập thể dựa trên blockchain được cho là có khoảng 104.000.000 người dùng.

Hơn nữa, trong tháng mười hai 2019, Anthem — công ty bảo hiểm y tế lớn thứ hai tại Hoa Kỳ — công bố kế hoạch sử dụng blockchain để đảm bảo dữ liệu của các thành viên 40.000.000 trong ba năm tới.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan