02:43 06-05-2020 109 lượt xem

Craig Wright bị cáo buộc là plagiarism Again

 Craig Wright bị cáo buộc là plagiarism Again

Một blogger vô danh một lần nữa bị buộc tội người khiếu nại Satoshi tiến sĩ Craig Wright của đạo văn-thời gian này trong luận án tiến sĩ của mình.

Những người tuyên bố đã viết giấy trắng Bitcoin đã bị buộc tội cam kết một lần nữa đạo văn, thời gian này trong luận án tiến sĩ của mình.

PaintedFrog, nhà văn có bút danh trước đó đã buộc tội tiến sĩ Craig Wright của plagiarizing 2008 luận văn bằng luật pháp của ông cho đại học Northumbria, đã đăng phân tích của ông về luận án tiến sĩ 2017 của Wright từ Đại học Charles Sturt (CSU).

Các blogger đăng ảnh chụp màn hình mục đích của luận án của Wright, "các định lượng của hệ thống thông tin rủi ro: A Look tại hồi đáp định lượng để thông tin vấn đề an ninh," cùng với một số nguồn khác có sẵn công khai.

Cointelegraph liên lạc với tiến sĩ Wright trước khi công bố câu chuyện này, và sẽ cập nhật các mảnh với phản ứng của mình để các cáo buộc nếu chúng ta nghe lại.    

Plagiarism là gì?


PaintedFrog bị cáo Wright dùng "swaths rất lớn của nội dung và reworded nó để tránh các công cụ phát hiện tự động. Trong hầu hết các trường hợp, ông chỉ đơn giản là thay thế từ đồng nghĩa mỗi vài từ ".

Sự khác biệt giữa paraphrasing chấp nhận được và đạo văn ngay là một cái gì đó của một khu vực màu xám. Tuy nhiên, theo chính sách hành vi sai trái học tập của CSU, đạo văn có thể được định nghĩa là:  

"... rephrasing ý tưởng từ sách, tạp chí, ghi chú nghiên cứu hoặc băng, web, công việc của các sinh viên khác, hoặc bất kỳ nguồn nào khác mà không thừa nhận nguồn gốc của những ý tưởng của chú thích hoặc trích dẫn. Điều này có thể bao gồm các tài liệu được sao chép từ một nguồn và công nhận, nhưng trình bày như là sinh viên là riêng paraphrasing. "

Các blogger tuyên bố Wright đã không thừa nhận các nguồn của một số ấn phẩm. Theo email thư từ với một số giáo sư đại học được cung cấp bởi PaintedFrog, CSU đã bắt đầu một cuộc điều tra vào vấn đề này.  

So sánh cạnh nhau  


PaintedFrog bị cáo là Wright của việc sử dụng nội dung từ "khai thác dữ liệu: hướng dẫn sống còn máy tính để bàn" được xuất bản bởi Graham Williams vào tháng 2008, "đạo đức Hacking" được viết bởi Reto baumann trong 2002, và thậm chí cả một trang web của giáo sư điểu học.

Trái: ảnh chụp màn hình của PF về luận án 2017 của Wright, phải: quy trình tích lũy liên quan đến lịch sử sự kiện. Cook, Richard & Lawless, Jerald & Lee, Ker-ai, 2003. Nguồn: trung bình

Các blogger gợi ý rằng Wright đã thực hiện một vài lỗi, chẳng hạn như một nỗ lực "để làm xáo trộn các phương trình bằng cách chọn các ký hiệu biến khác nhau, nhưng nhầm lẫn mình trong quá trình này và thực hiện một vài lỗi, được đánh dấu trong hộp màu đỏ."

Trái: ảnh chụp màn hình của PF của luận án 2017 của Wright, phải: nguyên tắc của xung đột kinh tế: một Primer cho các nhà khoa học xã hội. Nguồn: trung bình

"Trong các trường hợp khác," nhà văn Trung bình ghi nhận, "Wright sao chép các lỗi rõ ràng đã có trong tài liệu nguồn và không sửa chúng."

Còn lại: ảnh chụp màn hình của PF của luận án 2017 của Wright, phải: đạo đức Hacking. Reto Baumann, 2002. Nguồn: trung bình

PaintedFrog tuyên bố "extensiveness của đạo văn" overshadows bất kỳ đối số có thể của Wright rằng "đây chỉ là một vài sai lầm."

Wright chống lại đạo văn


các nguyên đơn của Satoshi đã đi xuống khó khăn trên plagiarists và đã viết trong một bài viết 2011 rằng "đạo văn có thể không khác nhau để nhận được tài sản trí tuệ bị đánh cắp."

"Những thiệt hại được thực hiện thông qua đạo văn và lường gạt nó đòi hỏi thiệt hại không chỉ những người tham gia, mà còn là toàn bộ thông tin cộng đồng bảo mật khi nó là một trong những của riêng của chúng tôi."

Wright rất bảo vệ danh tiếng của mình và đã đưa ra hành động pháp lý chống lại nhiều nhân vật trong cộng đồng crypto đã buộc tội ông về gian lận. PaintedFrog cho biết ông đã chọn để giữ ẩn danh để tránh hành động pháp lý tiềm năng.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan