02:38 06-05-2020 37 lượt xem

Crypto đầu tư tư vấn công ty xếp hàng Halving kịch bản

 Crypto đầu tư tư vấn công ty xếp hàng Halving kịch bản

Một công ty cố vấn đầu tư crypto xếp hạng thường thảo luận về các kịch bản tạm dừng và đề xuất một trong những bản của riêng mình.

Vào ngày 4 tháng 5, coinshares nghiên cứu đưa ra thứ hạng của khả năng của các tình huống khác nhau giảm một nửa cũng như tác động tiềm năng của họ trên các ngành công nghiệp.

Bitcoin (BTC) giảm một nửa đã quyến rũ trí tưởng tượng của ngành công nghiệp crypto và không có thiếu các dự đoán lạ lùng dự báo bất cứ điều gì từ cái chết xoắn ốc sẽ phá hủy mạng lưới Bitcoin, đến một dự đoán của nó tăng parabol. Trước đó ngày hôm nay, chủ đề này cũng đã được thảo luận trong một tập phim của Cointelegraph Talks.

Trong bài mới nhất, CoinShare của người đứng đầu nghiên cứu, Christopher Bendiksen, phân tích năm trong số các kịch bản phổ biến nhất và kết luận bằng việc đề xuất của riêng mình.

Nguồn: CoinShares nghiên cứu

Kịch bản tiêu cực


đầu tiên, bendiksen các quy tắc ra tình huống Doomsday chết xoắn ốc mà contends rằng rằng giảm một nửa của phần thưởng khai thác sẽ disincentivize Bitcoin thợ mỏ từ khai thác mỏ. Bendiksen tin rằng các bằng chứng thực nghiệm từ hai ngăn chặn trước đó làm cho rất khó. Andreas Antonopoulos cũng gần đây rằng rằng kịch bản này là improbable.

Một kịch bản bi quan khác được dựa trên giả định rằng các nhà đầu tư chuyên nghiệp là "mua các tin đồn" và "bán hàng." Bendiksen posits rằng kịch bản này là khó khăn để đánh giá là thương nhân thường không / sẻ chiến lược của họ. Trong mọi trường hợp, ông không mong đợi để có một tác động lớn đến giá cả.

Tình huống tiêu cực tiếp theo mà nhà nghiên cứu kiểm tra, tương đương với giảm giá. Khi giá Bitcoin giảm, thợ mỏ buộc phải bán nhiều tiền xu của họ để duy trì bản thân, tạo áp lực bán. Mặc dù giảm một nửa có tác động giống hệt nhau về doanh thu của các thợ mỏ như là một nửa của giá cả, tác động của nó trên thị trường là không giống nhau. Giữ liên tục tất cả các yếu tố khác, thợ mỏ không phải bán tiền xu để tiếp tục hoạt động.

Tình huống tích cực


kịch bản lạc quan nhất dựa trên mô hình chứng khoán-to-Flow áp dụng cho định giá Bitcoin của Safedean ammous. Mặc dù mô hình này đã không được làm sai lệch chưa, bendiksen vẫn hoài nghi về dự báo hyperbol của nó.

Sau khi ông đã phân tích tất cả các kịch bản phổ biến, Bendiksen đề xuất dự báo tích cực của riêng mình. Ông tin rằng sự kết hợp của Black thứ năm và sắp tới một nửa của phần thưởng khối đã buộc yếu và thợ mỏ không hiệu quả ra. Các thợ mỏ còn lại có chi phí thấp hơn và sẽ bị buộc phải bán ít hơn các nguồn cung cấp mới được tạo ra để trang trải cho họ. Ngoài việc giảm nguồn cung mới, cần có tác động lâu dài tích cực trên thị trường:

"Những động lực, kết hợp với tailwinds kinh tế vĩ mô được trình bày bởi các chính phủ toàn cầu, và hiện tại và ngày càng tăng vào các sản phẩm đầu tư Bitcoin thụ động chúng tôi hiện đang quan sát, có thể gây ra một cơn bão hoàn hảo cho giá Bitcoin qua giữa đến dài hạn."

Đã có giá?


tất nhiên, có một kịch bản có thể — các giảm một nửa không có ảnh hưởng đến giá cả. Một số nhà phân tích đã bày tỏ ý kiến rằng các giảm một nửa như là một sự kiện đã biết đã được giá in Với ít hơn một tuần cho đến ngày lớn, chúng tôi không phải chờ đợi quá lâu để tìm ra kịch bản sẽ phát ra.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan