03:38 06-05-2020 58 lượt xem

CZ khẳng định rằng các cuộc tấn công DDoS đã hôi chơi từ đối thủ cạnh tranh Binance

 CZ khẳng định rằng các cuộc tấn công DDoS đã hôi chơi từ đối thủ cạnh tranh Binance

Giám đốc điều hành của binance nghi ngờ rằng các cuộc tấn công DDoS gần đây đến từ các sàn giao dịch cạnh tranh tìm cách để làm hỏng danh tiếng của Binance hơn là ăn cắp crypto.

Khi Triệu Tử Dương nói với Cointelegraph vào ngày 4 tháng 5, cuộc tấn công ngày 29 tháng 4 đã được "phối hợp tốt" và tập trung vào việc làm cho các dịch vụ Binance không có sẵn ở một số quốc gia Châu á.

Đối thủ cạnh tranh đằng sau các cuộc tấn công?


triệu nhấn mạnh rằng có "một số kể-tale" dấu hiệu rằng cuộc tấn công như vậy đến từ trao đổi cạnh tranh.

Trong tuyên bố này, giám đốc điều hành của Binance nói rằng các cuộc tấn công DDoS đắt hơn cho tin tặc hơn là cho bản thân trao đổi.

CZ cung cấp thêm chi tiết về các mục tiêu DDoS cụ thể:

"Các cuộc tấn công tập trung vào tất cả các điểm cuối công cộng của chúng tôi trong những khu vực nhắm mục tiêu cùng một lúc. Chúng tôi sử dụng một loạt các dịch vụ bộ nhớ đệm, cụm và phân phối để tối ưu hóa hiệu suất của người dùng truy cập từ mọi góc của thế giới. Và đối với mỗi khu vực, chúng tôi sử dụng các kết hợp khác nhau của dịch vụ và kiến trúc. "

Bị

cáo buộc "phương tiện truyền thông đen" chiến dịch chống lại binance


mặt khác, triệu tuyên bố rằng có một số điều phối tốt "phương tiện truyền thông đen" nỗ lực chống lại binance, trích dẫn ngành công nghiệp Trung Quốc như là một ví dụ. Ở đó, ông tuyên bố rằng có một "toàn bộ ngành công nghiệp của phương tiện truyền thông đen" đó là trách nhiệm viết bài tiêu cực "cho đến khi bạn trả tiền cho họ."

Binance của CEO tuyên bố rằng những "phương tiện truyền thông đen" chấp nhận các khoản thanh toán từ các đối thủ cạnh tranh của Binance để họ tiếp tục viết bài báo tiêu cực hơn chống lại họ.

Sau cùng một dòng, CZ bình luận về những việc sau đây:

"Nếu bạn có được trong ngành công nghiệp cho bất kỳ chiều dài của thời gian, bạn biết họ là ai. Đó là phổ biến kiến thức cho cộng đồng người Trung Quốc quá, nhưng bằng cách nào đó ngành công nghiệp vẫn còn tồn tại. Trong vòng 5 phút của các cuộc tấn công cho thấy tác động nhỏ, bài viết dài về cách dịch vụ của chúng tôi là không đáng tin cậy và tất cả những điều tiêu cực bạn có thể đổ lỗi về Binance đã được xuất bản. "

Quay trở lại các cuộc tấn công DDoS, ông đã làm rõ rằng có 2 sóng và đợt tấn công đợt 3 vào cuối thứ năm và thứ sáu, nhưng họ không có một tác động kể từ khi trao đổi đã thực hiện các biện pháp để bảo vệ chính nó.

Khối lượng của Binance tăng lên đến một thời gian tất cả các cao


Zhao nhấn mạnh rằng, tại thời điểm cuộc tấn công, binance trúng một thời gian tất cả cao trong khối lượng giao dịch, ép xung trong lúc $17.000.000.000 tương đương trong 24 giờ của khối lượng giao dịch sau cuộc tấn công.

Theo báo cáo của Cointelegraph vào đầu tháng 3, các cuộc tấn công DDoS nhắm vào OKEx và Bitfinex, và có một số nghi ngờ về mối quan hệ có thể xảy ra với cuộc tấn công của Binance.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan