02:56 06-05-2020 51 lượt xem

Dance, hiến tặng, phân tán: COVID-19 buổi hòa nhạc từ thiện Goes Live

 Dance, hiến tặng, phân tán: COVID-19 buổi hòa nhạc từ thiện Goes Live

Nếu bạn không thể tham gia ' em... vẫn còn nhịp đập. Lễ hội mùa hè và các buổi hòa nhạc bị hủy bỏ, nhưng bạn có thể thưởng thức nhạc dance điện tử hàng đầu của thế giới hành vi LIVE trong nhà riêng của bạn.

Lockdown không có nghĩa là pop và khóa xuống. Đó chỉ là một trong những buổi biểu diễn âm nhạc điện tử miễn phí ngày hôm nay được tổ chức bởi các khối Giving và nhân để hưởng lợi từ thiện trên đường phía trước của đại dịch COVID-19.

Buổi hòa nhạc được phát trực tiếp vào ngày 05 tháng 5 từ 18:00-22:00 giờ đông (10:00-14:00 GMT) và có một số nghệ sĩ EDM phổ biến nhất trong câu lạc bộ thế giới — bao gồm cả người ủng hộ blockchain 3LAU, người chiến thắng giải Grammy-RAC, Kill Paris, và bị bệnh. Gates.

3LAU đã phối lại các nghệ sĩ như Rihanna, Katy Perry, Justin Bieber và Ariana Grande, trong khi RAC đếm U2, Bob Marley và Lady Gaga trong số các nghệ sĩ có tác phẩm mà ông đã tưởng tượng lại.

Bệnh. Gates đã hứa sẽ / sẻ cộng tác trước với Bassnectar và Beastie Boys, trong khi Kill Paris có thể đào ra phiên bản remix của mình của "Parking Lot" Nelly Furtado hoặc The Chainhút ' "Paris".  

(Ở trong) nhà âm nhạc


là một phần của Bitcoin thứ ba và sáng kiến #CryptoCOVID19, một nỗ lực cryptocurrency được thông qua rộng rãi mà đã lớn lên trên $400.000 cho nhiều tổ chức từ thiện, các Dance, tặng, phân cấp (D3) buổi hòa nhạc cũng hỗ trợ cho thứ ba.

Cho thứ ba là một phong trào toàn cầu hào phóng giải phóng sức mạnh của người dân và các tổ chức để biến đổi cộng đồng của họ và thế giới. Sự kiện này sẽ được hưởng lợi hơn 17 tổ chức từ thiện bao gồm:  

Cứu trẻ em

Bút chì của Promise

  Foundation Mona

Quân đoàn y khoa quốc tế

Các dự án nước

Không Kid đói

Team Rubicon

Bến Noble của nhân có lưu ý rằng:

"Người bản xứ crypto được sử dụng để làm việc với khoảng cách giữa" nhân viên. "họ biết làm thế nào để được kỹ thuật số và phi tập trung. Bằng nhiều cách, crypto cảm thấy chuẩn bị cho COVID. Nhưng đó là cảm hứng để xem làm thế nào các tổ chức từ thiện có thể huy động nhanh chóng với hỗ trợ từ các cộng đồng mạnh mẽ. Và sự kiện này hợp nhất ba cộng đồng chính: crypto, EDM và Charity. "

Michael Earley của The Block Giving giải thích rằng "khối lượng cách ly và xã hội là một trong những cách sidelining nhiều sẽ-được từ thiện. D3 trình bày một cơ hội để tham gia với một nguyên nhân từ thiện hầu như, trong khi cũng được hưởng một số các nghệ sĩ EDM hàng đầu trên thế giới. "

Buổi hòa nhạc được hỗ trợ bởi rất nhiều công ty crypto bao gồm Cointelegraph, Gemini, Brave, và MoonPay, và sẽ có sự xuất hiện bất ngờ bởi một diễn viên nổi tiếng không thể tham dự văn phòng trong thời gian khóa.

Tôi sẽ cung cấp cho bạn một đầu mối: Anh ấy nghiêm túc vào một số củ cải, quá.

Điều chỉnh tại buổi hòa nhạc trực tiếp giữa 17:00 và 09:00 đông Mỹ thời gian ở đây.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan