17:30 02-04-2021 173 lượt xem

Decentraland thông báo chuyển token MANA lớp hai

Decentraland thông báo chuyển token MANA lớp hai
Chỉ một ngày sau khi hai tổ chức tài chính phi tập trung công bố tích hợp lớp hai thông qua Polygon sidechain, một mã thông báo và tiêu đề trò chơi không thể bị xâm phạm lớn ngày hôm nay đã tiếp bước.
 
Trong một bài đăng trên blog vào sáng nay, Decentraland đã công bố cầu nối mã thông báo cho phép người dùng di chuyển mã thông báo MANA gốc sang  Polygon và ngược lại. Tại thời điểm viết bài, MANA là mã thông báo xếp hạng thứ 80 theo thị trường và đã tăng 3750 % trong năm lên 1,01 đô la.
 
Đây chỉ là bước đầu tiên trong một cuộc di chuyển lớn, vì dự án dự định cho phép tất cả các dApp của Decentraland, bao gồm cả hợp đồng Builder và Marketplace của họ, thực hiện các giao dịch trên Polygon.
 
Ngoài thời gian thanh toán nhanh chóng, việc tích hợp cũng sẽ làm cho tất cả các giao dịch hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Trong khi Polygon thường tính phí giao dịch với giá bằng một phần trăm, Decentraland cũng sẽ tận dụng các giao dịch meta Biconomy.io. Điều này sẽ cho phép người dùng “xác nhận quyền sở hữu, mua, bán và giao dịch các công nghệ mang trên người với đại diện của họ hoàn toàn trên Polygon mà không có phí giao dịch.”
 
Cuối cùng, việc tích hợp sẽ cho phép người dùng mua mã thông báo MANA trực tiếp bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ thông qua tích hợp  Polygon với tiền điện tử on / offramp Transak.
 
Việc di chuyển này là một chiến thắng khác mà Polygon đạt được trong cuộc đua cung cấp các giải pháp khả năng mở rộng cho chi phí khí đốt kinh niên của Ethereum. 
 
Hôm qua, Aave và Zapper đều đã công bố việc triển khai Polygon, giúp dự án này giành được hai vị trí trong top 100 những thị trường tạo ra lợi nhuận trong vòng chưa đầy một tuần. Tuy nhiên, có thể sẽ có nhiều cạnh tranh hơn trong các cuộc chiến mở rộng quy mô khi tuần trước Starkware đã huy động được 75 triệu đô la.
 
 
Theo cointelegraph
Dịch bởi Tạp Chí Số

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan