02:45 06-05-2020 45 lượt xem

Dưới đây là các tùy chọn: Bitcoin Derivatives cho BTC Halving Insight

 Dưới đây là các tùy chọn: Bitcoin Derivatives cho BTC Halving Insight

Giá Bitcoin là đất nhỏ như các phương pháp tiếp cận giảm một nửa, nhưng các tùy chọn dữ liệu có thể làm sáng tỏ một số các chuyên gia nghĩ rằng Bitcoin sẽ làm gì tiếp theo.

Với giảm một nửa chỉ sáu ngày đi, cộng đồng crypto là chung giữ vào mũ proverbial của họ và đếm xuống những ngày cho đến khi sự kiện lịch sử diễn ra. Nhìn lại, nó khá tuyệt vời để xem những gì đã đạt được trong bốn năm qua kể từ khi cuối cùng giảm một nửa và bao nhiêu ngành công nghiệp đã trưởng thành.

Quy định đã nhảy khổng lồ, địa điểm đã trở nên tinh vi và minh bạch, và các tổ chức đã bắt đầu nhúng ngón chân của họ trong vùng biển một lần âm u của crypto. Cùng với một nguồn cung cấp giảm, tất cả các điều kiện được căn chỉnh hoàn hảo cho một sau nửa chạy, và đó là chính xác những gì nhiều người đam mê crypto đang mong đợi.

Một người đề xuất đáng chú ý của kết quả như vậy cho giảm một nửa là planb, các nhà phân tích ẩn danh đằng sau mô hình cổ phiếu-to-dòng chảy nổi tiếng. Gần đây tweeting về sự kiện này, PlanB hy vọng giá Bitcoin để tăng tenfold trong hai năm tới, do đó chứng minh rằng mô hình của ông thực sự có thể dự đoán hướng dài hạn của giá của BTC.

Quên hype, đây là dữ liệu


với giá của Bitcoin tập hợp trước của giảm một nửa và cộng đồng crypto được nói chung lạc quan về sự kiện sắp tới, những người khác đang dùng một cách tỉnh táo hơn về hành động giá sau giảm một nửa, được đưa ra tất cả các hype xung quanh ngày cụ thể là một sự kiện mà người dân "mua tin đồn và bán các News

Khi giá tăng trong những ngày dẫn đến việc halving, nó có thể là thương nhân sẽ lấy lợi nhuận ngay lập tức sau khi sự kiện này. Vì vậy, những gì để làm cho tất cả những điều này? Cung cấp và nhu cầu chỉ là một trong những điều cần đưa vào tài khoản, và nó là, tất nhiên, trụ cột mà trên đó định giá lâu dài là viết tắt, nhưng sự biến động mức độ ngắn hạn không tuân theo logic đó, như sợ hãi, tham lam và nhân tố người khác làm khác đi vào chơi.

Derivatives dữ liệu có thể cực kỳ sâu sắc, như các công cụ phức tạp hơn như các hợp đồng tùy chọn sản xuất tập dữ liệu mà chỉ đơn giản là không tồn tại trong các thị trường tại chỗ. Như vậy, đây là một cái nhìn sâu hơn về các tùy chọn Bitcoin dữ liệu để làm sáng tỏ một số tình hình.

Là một thị trường rất phức tạp, Bitcoin lựa chọn thị trường người tham gia thường được coi là những người chơi hiểu biết nhất, và các tập dữ liệu được sản xuất bởi thị trường phức tạp này có thể đổ một ánh sáng vào nơi mà các nhà giao dịch có kinh nghiệm nghĩ rằng giá là đầu sau nửa.

Ngụ ý bay hơi: bàn được chuyển?


ví dụ, số liệu bay hơi ngụ ý có thể cho biết rất nhiều về giá dự kiến của Bitcoin trong thị trường tùy chọn. Khi có một phí bảo hiểm cao hơn cho một mức giá nhất định tấn công vào một hợp đồng tùy chọn, nó có nghĩa là có nhu cầu lớn hơn cho các hợp đồng. Dữ liệu từ thị trường tùy chọn lớn nhất, Deribit, cho thấy rằng các tùy chọn thị trường người chơi nghĩ rằng nguy cơ nhược điểm cao hơn khả năng lộn ngược.

Tuy nhiên, điều này cũng có thể có nghĩa là thương nhân đang bảo vệ các vị trí lâu dài của họ trên thị trường tại chỗ, bao gồm cả thợ mỏ, những người vốn đã dài trên Bitcoin. Matt D'Souza, giám đốc điều hành của Blockware khai thác mỏ, nói với Cointelegraph:

"Nếu Bitcoin là tiếp tục được thông qua trong, khai thác mỏ có khả năng sẽ được nhiều commoditized và thể chế mà sẽ làm giảm biến động trong giá của Bitcoin. Hiện nay hàng hóa như vàng, dầu hoặc đậu nành có lớn, các nhà cung cấp thể chế (Bitcoin thợ mỏ là các nhà cung cấp hiện nay). Trong hàng hóa trưởng thành như dầu và vàng các nhà cung cấp hedge cung cấp của họ làm giảm biến động. Đây chỉ là bắt đầu với Bitcoin. CME tương lai và các tùy chọn, Bakkt vv để Bitcoin sẽ trưởng thành và biến động sẽ được giảm đặc biệt là các cầu thủ nhiều thể chế kiểm soát việc cung cấp. "

Nhìn vào dữ liệu lịch sử có thể cung cấp cho một cái nhìn sâu sắc hơn về cách tình cảm đang thay đổi theo thời gian. Biểu đồ dưới đây cho thấy rằng đặt là đắt hơn so với các cuộc gọi, mà có thể có nghĩa là thị trường nghĩ rằng an ninh có một cơ hội lớn hơn của té ngã hơn nó không tăng. Tuy nhiên, xu hướng này là bắt đầu để ưu tiên cuộc gọi (ngược), do đó, điều quan trọng để giữ một mắt về cách xu hướng này tiến triển.

Theo James Li, nhà phân tích tại CryptoCompare, dữ liệu hiện tại ủng một triển vọng thận trọng trên Bitcoin, nhưng đó là thay đổi nhanh chóng. Ông nói với Cointelegraph:

"Với các cuộc biểu tình gần đây, gần các điều khoản expiries thấy ngụ ý bay hơi chọn lên, trong khi dài hạn expiries giảm xuống. Ngày 15 tháng 5 hợp đồng mà hết hạn ngay sau khi giảm giá đề xuất có thể đi cả hai cách, với 25-Delta chỉ lệch rất nhẹ để đặt bên, có nghĩa là nhu cầu là phần nào mạnh mẽ hơn về nhược điểm này. Dài hạn expiries, Tuy nhiên, vẫn còn sai lệch ở bên đặt nhưng nếu chúng ta thấy các cuộc biểu liên tục, tình cảm có thể lật sang phía bên kia. "

Đặt-tỷ lệ cuộc gọi: bullish hoặc

hướng giảm?
một số liệu khác để giữ một mắt trên thị trường tùy chọn Bitcoin là tỷ lệ đặt cuộc gọi, mà đã được tăng lên, tăng từ 0,62 để 0,70 trong tuần cuối cùng. Trong khi một tăng đặt-tỷ lệ cuộc gọi có thể được xem xét như là một dấu hiệu hướng giảm ở cái nhìn đầu tiên, nó cũng có thể trỏ đến một nguy cơ averse thị trường. Bitcoin Trader và YouTuber Tone Vays nổi tiếng đã nói với Cointelegraph:

"Tôi nghĩ rằng đa số người dân là sai. A tăng đặt/gọi tỷ lệ nên bullish giá BTC như hầu hết những đặt sẽ hết hạn vô dụng. Đặt cũng là một bảo hiểm rủi ro tốt (aka Insurance) cụ để mọi người được hodling Bitcoin có thể sợ rằng khai thác sẽ được gặp rắc rối và họ đang mua đặt để bảo vệ vị trí của họ. "

Trong thực tế, nhiều thương nhân tiên tiến / sẻ cùng một quan điểm như Vays, đặc biệt là nếu tỷ lệ đi quá xa trong một trong hai hướng. D'Souza, cũng là một người quản lý quỹ phòng ngừa tại quỹ cơ hội Blockchain, đã / sẻ một triển vọng tương tự về các tùy chọn, nói với Cointelegraph:

"Một tăng lên để gọi có nghĩa là nhiều nhà đầu tư đang mua bảo vệ nhược điểm. Tôi thích nó như là một chỉ số contrarian. Vì vậy, khi đặt/gọi được cực hay lớn hơn bình thường, tôi thực sự nhận bullish vì tôi có một vị trí contrarian. Tôi thích làm đối diện của bầy đàn. Điều này quan trọng nhất, đi phía bên kia cho hầu hết các phần khi tỷ lệ đi quá xa trong một trong hai hướng. "

Những con voi trong phòng


mặc dù thị trường tùy chọn và các số liệu khác có thể cung cấp cho cái nhìn sâu sắc về những gì thương nhân và người chơi thị trường mong đợi giá BTC để làm, giải thích của nó nên luôn được thực hiện với một hạt muối. Tuy nhiên, như Bitcoin tiếp tục củng cố vị trí của mình như là một lớp tài sản mới, nó "cổ điển" biến động và unpredictability sẽ tiếp tục mờ dần đi.

Liên quan: xây dựng đầu tư thể chế trong Q1 2020, tình cảm hướng tới quỹ crypto thay đổi

Trong khi chờ đợi, nó cũng quan trọng để đi theo con voi "trong phòng" vào xem xét — đó là, các COVID-19 đại dịch và làn sóng lớn của thất nghiệp đã đi kèm với nó. Với điều này trong tâm trí, nó có thể là nhiều người sẽ được hy vọng để tiền ra sau khi giảm một nửa trong việc tìm kiếm các tài sản Haven an toàn.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan