02:00 06-05-2020 53 lượt xem

ETH 2,0 phát hành sẽ được 2.000.000 một năm tại Most Says Vitalik

 ETH 2,0 phát hành sẽ được 2.000.000 một năm tại Most Says Vitalik

Ethereum token phát hành sẽ được giảm đáng kể với Ethereum 2,0 nói Vitalik Buterin.

Đồng sáng lập ethereum Vitalik Buterin cho biết, phát hành trên Ethereum 2,0 nâng cấp sẽ được giảm mạnh trong một cuộc phỏng vấn Podcast với POV crypto gọi là "Internet tiền". Thảo luận về một số khác biệt giữa Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH), Buterin giải thích lý do tại sao nhóm đã chọn bằng chứng cổ phần là cơ chế đồng thuận nâng cấp:

"Một trong những lý do tại sao chúng tôi đang làm bằng chứng cổ phần là bởi vì chúng tôi muốn làm giảm đáng kể việc phát hành. Vì vậy, trong số kỹ thuật của ETH 2,0 tôi nghĩ rằng chúng tôi đã đưa ra một tính toán mà các lý thuyết phát hành tối đa sẽ là một cái gì đó như 2.000.000 một năm nếu có nghĩa là tất cả mọi người tham gia.

Ông cho biết sự tham gia của testnet hiện nay thấy khoảng 100.000 ETH ban hành một năm. Mạng Ethereum hiện tại có khoảng 4.700.000 ETH phát hành hàng năm. ETH 2,0 phát hành trong khi đó dự kiến sẽ được một nơi nào đó giữa 100.000 và 2.000.000 một năm, với kịch bản có khả năng nhất là nó sẽ được ít hơn nhiều so với 2.000.000.

Đốt để giảm nguồn cung cấp


Buterin cũng đề cập đến việc cung cấp tổng lưu hành có thể nhìn thấy một giảm ròng ở lần khối lượng giao dịch cao do một phần của mỗi khoản phí bị đốt cháy. "có tham số này phí cơ bản mà các chi phí giao thức" ông nói, giải thích rằng khi bạn gửi một giao dịch phí giao dịch được / thành hai phần — đầu tiên đi vào thợ mỏ như là một ' tip ', trong khi phần khác chỉ đơn giản là bị cháy.

Kích thước khối là biến mới


một nâng cấp chính vào mạng Ethereum là điều chỉnh kích thước khối chứ không phải là phí để đáp ứng với hoạt động mạng. "thay vì có sự bay hơi trong phí giao dịch, chúng tôi đã bay hơi trong kích thước khối", ông nói.    

Điều này sẽ giúp làm giảm một số vấn đề người sử dụng hiện đang phải đối mặt như khó khăn trong việc dự đoán một giao dịch của tiền lệ phí tối ưu và thời gian xử lý quá mức.

Hỗ trợ ETH 2,0 tiếp tục phát triển

hỗ trợ
tiếp tục phát triển cho testnet với tin tức trong tuần này rằng một hồ bơi khai thác lớn chạy bởi okex sẽ tham gia ETH 2,0 Testnet Topaz như một Validator. Testnet hiện có 24.000 hoạt động người xác nhận và đạt hơn 20.000 người xác nhận trong bốn ngày.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan