21:19 20-01-2021 378 lượt xem

"Ether có thể đạt mức 10,500 USD"

Chiến lược gia của Fundstrat cho biết Ether có thể đạt mức 10,500 USD

Theo một nhà phân tích, quá trình nâng cấp Proof-of-Stake đang diễn ra của Ether kết hợp với tiềm năng DeFi của nó và mức cao nhất mọi thời đại có thể khiến giá của nó vượt quá 10,000 USD, theo một nhà phân tích.

Chiến lược gia David Grider của Fundstrat đã nhận xét về việc ETH đạt kỷ lục lịch sử mới khoảng 1,430 USD trong một ghi chú của nhà đầu tư vào thứ Ba, Bloomberg báo cáo. Grider nói rằng tiền điện tử lớn thứ hai có thể tăng hơn bảy lần lên $10,500 sau khi thiết lập một kỷ lục mới.

Vị chiến lược gia này đã nói rằng Ether hiện là “lựa chọn đầu tư mạo hiểm/phần thưởng tốt nhất trong tiền điện tử”, nhấn mạnh rằng chuỗi khối Ethereum là nền tảng lớn nhất cho các ứng dụng tài chính phi tập trung, hay DeFi. Grider lưu ý: “Điện toán chuỗi khối có thể là tương lai của đám mây.

Khi Ethereum đang tiến triển với việc nâng cấp Proof-of-Stake, mạng của nó có tiềm năng mở rộng quy mô đáng kể và xử lý các giao dịch ở cấp độ tương tự như Mastercard và Visa, chiến lược gia nói thêm.

Dự đoán mới nhất về Ether được đưa ra khi ETH cuối cùng đã phá vỡ kỷ lục lịch sử mới của nó vào ngày 19 tháng 1 năm 2021, khoảng 10 ngày sau khi Bitcoin đạt 42,000 USD vào ngày 8 tháng 1. Mặc dù Bitcoin vượt xa Ether để trở thành đồng tiền đầu tiên đăng ATH mới sau Cuộc biểu tình tiền điện tử năm 2017, Bitcoin dường như ít phổ biến hơn về mặt giao dịch hàng ngày. Theo dữ liệu tháng 1 từ công ty phân tích tiền điện tử Messari, mạng Ethereum hiện có nhiều giao dịch hơn tới 28% so với Bitcoin.

Tại thời điểm xuất bản, ETH đang giao dịch ở mức 1,290 USD, giảm khoảng 9% trong 24 giờ qua. Trong 30 ngày qua, altcoin này đã tăng hơn 100%, theo chỉ số giá ETH của Cointelegraph.

 


Mon TCS

Theo Cointelegraph


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan