12:30 01-07-2021 119 lượt xem

Ethereum 2.0 đạt mốc 6 triệu ETH được stake

Ethereum 2.0 đạt mốc 6 triệu ETH được stake
Ethereum 2.0 đang tiến gần đến một cột mốc quan trọng trong lịch sử, đó là - 6 triệu Ether (ETH) được stake. Ethereum Launchpad, cổng thông tin của Ethereum 2.0 dành cho những người xác thực stake tiền của họ, cho thấy khoảng 5,9 triệu Ether đã stake và gần 180.000 người xác thực cung cấp năng lượng cho blockchain hôm thứ Tư.
 
Con số đó trung bình chỉ nhiều hơn một chút so với 32 Ether stake tối thiểu cần thiết để kích hoạt phần mềm xác thực và trở thành một nút xác thực trên mạng. Điều này đại diện cho khoản đầu tư 66.560 đô la để tham gia với tư cách là người xác thực trên mạng.
 
Theo Ethereum Foundation, trình xác thực “chịu trách nhiệm lưu trữ dữ liệu, xử lý giao dịch và thêm các khối mới vào blockchain”.
 
Khi Ethereum 2.0 lần đầu tiên xuất hiện trực tuyến vào tháng 12 năm 2020, nền tảng yêu cầu tối thiểu 524.288 ETH được stake trước khi ra mắt. Vì vậy, trong sáu tháng, Ethereum đã tăng lên với số lượng trình xác thực nhiều hơn gấp 10 lần so với yêu cầu mạng tối thiểu do nền tảng quyết định vào năm ngoái.
 
ETH đã phục hồi trong tuần này sau khi thu hồi ở mức 2.000 đô la, duy trì trên mức hỗ trợ quan trọng ở mức 2.080 đô la kể từ giữa buổi chiều Thứ Hai (UTC). Các nhà giao dịch và nhà đầu tư đang lạc quan đối với Ether khi họ hồi hộp chờ đợi đợt hard fork ở London được lên lịch vào tháng 7.
 
Ở mức giá hiện tại, 5,9 triệu Ether được stake trị giá khoảng 12,29 tỷ USD giá trị trao đổi thị trường. Con số đó đại diện cho số tiền mà gần 180.000 người xác nhận đã bị khóa trong khoản tiền gửi, để có cơ hội cung cấp năng lượng cho blockchain.
 
Điều này đủ điều kiện để họ trở thành những người tham gia có thiện chí trong mạng, có cổ phần trong việc tuân theo các quy tắc và ngăn chặn các hành vi và phần mềm độc hại khỏi mạng Ethereum.
 
Trình xác thực mà không tuân thủ giao thức mạng, chuyển sang ngoại tuyến hoặc không xác thực sẽ có nguy cơ mất Ether đã stake của họ.
 
Phong Lữ (cointelegraph)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa: #Ethereum2.0 #ETH
Bài viết liên quan