02:09 06-05-2020 38 lượt xem

Ethereum dựa trên nền tảng nghệ thuật kỹ thuật số ArtID tung ra bảo mật token cung cấp

 Ethereum dựa trên nền tảng nghệ thuật kỹ thuật số ArtID tung ra bảo mật token cung cấp

ArtID nhằm mục đích thu thập lên đến gần 5.000.000 Euro trong cung cấp mã thông báo bảo mật của nó, đã đạt đến nắp mềm đặt tại 580.000 Euro.

Ethereum-Powered nền tảng nghệ thuật kỹ thuật số ArtID đã tổ chức một mã thông báo bảo mật cung cấp cho Quỹ phát triển hơn nữa của thị trường của nó.

Theo một thông báo vào ngày 29 tháng 4, ArtID là tìm kiếm 5.000.000 Euro (gần $5.500.000) trong cung cấp và đạt đến nắp mềm đặt tại 580.000 Euro trong vòng một tuần.

Các nhà đầu tư nắm giữ các token bảo mật của nền tảng sẽ có quyền truy cập vào một tỷ lệ phần trăm thu nhập của công ty. Việc cung cấp nhằm mục đích tăng 1.000.000 € trong một cung cấp công cộng và 4.000.000 € trong tư nhân.

Một nền tảng kỹ thuật số hoạt động


Artid báo cáo đã được lưu trữ trên 1.000 tác phẩm nghệ thuật, và đã hỗ trợ việc mua 6.000 ảnh nghệ thuật và Ấn bản giới hạn. Cố vấn của nền tảng cho STO là công ty tài chính toàn cầu của doanh nghiệp Kreston RS. Nền tảng đầu tư được Tokenized dựa trên Luxembourg STOKR đang lưu trữ cung cấp.  

Stefano de Nart, người đứng đầu bộ phận tài chính của Kreston RS, giải thích rằng ArtID sẽ cho phép các nhà đầu tư mua và bán các tác phẩm nghệ thuật đã được kiểm tra và chứng nhận trên dây chuyền.  

Ông cũng nói rằng, cho cảnh quan tài chính hiện nay, nền tảng đã thu được một số lượng đáng chú ý của tài trợ, nói, "mặc dù đó là một thời gian kinh tế khó khăn, thị trường là bổ ích một dự án vững chắc như Artid's."

Nhiều người tin rằng khả năng của công nghệ blockchain để tạo ra các mặt hàng kỹ thuật số độc đáo và không thể sao chép sẽ làm cho nghệ thuật dễ tiếp cận hơn như một khoản đầu tư. Như Cointelegraph báo cáo ngày hôm qua, VESA Kivinen — tác giả của nền tảng nghệ thuật lấy cảm hứng crypto nghệ thuật cho crypto — gần đây cho rằng, nghệ thuật crypto có thể được càng nhiều của một khoản đầu tư như bất kỳ tài sản kỹ thuật số khác.

Vào giữa tháng 4, nghệ sĩ người Pháp Ben Elliot cũng đưa ra một token được cho là gắn với sản lượng cá nhân của mình và giá trị của toàn bộ sự nghiệp của mình.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan