02:34 06-05-2020 45 lượt xem

Ethereum Scaling và các giao dịch không khí miễn phí đến

 Ethereum Scaling và các giao dịch không khí miễn phí đến

Dự kiến của ETH 2.0 rất được mong đợi để bắt đầu lăn ra trong vài tháng, nhưng các giải pháp mở rộng và các giao dịch không khí đã đến.

Ethereum 2,0 dự kiến sẽ khởi động trong vòng vài tháng, nhưng các giải pháp quy mô mới và các giao dịch không có khí đã có ở đây. Mạng lưới này cũng đang phát triển phổ biến hơn, với số lượng ví hoạt động hơn gấp đôi kể từ tháng Giêng đến khoảng nửa triệu.

Synthetix quy mô lên tối ưu

hóa
các nhà phát triển đằng sau giao thức DEFI lớn thứ hai, synthetix, đã hợp tác với công lạc nhóm nghiên cứu Ethereum Layer-2 để khởi động một triển khai demo của Exchange Synthetix trên máy ảo lạc quan (ovm).

Sự lạc quan của OVM là một lớp-2 mở rộng giải pháp được thiết kế để cho phép các nền tảng tài chính DeFi để hoạt động với tốc độ tương đương với các hệ thống tập trung.

Việc sử dụng công nghệ mở rộng có báo cáo thấy lợi ích đáng kể trong hiệu suất — bao gồm giảm độ trễ Cập Nhật Oracle của 37,5 lần, giảm chậm trễ giao dịch 75 lần, và các cơn co thắt đáng kể trong giá xăng cho Oracle và trao đổi giao dịch liên quan.

Foreshadowing việc di chuyển trước đó trong năm, người sáng lập Kain Warwick nói với Cointelegraph rằng mạng Ethereum hiện tại vẫn còn có rất nhiều cuộc sống còn lại trong nó.

"Ngay cả khi ETH 2,0 không xảy ra, vẫn còn có rất nhiều ngược trong ETH 1," ông nói, thêm các giải pháp mở rộng lạc quan làm cho một vài nghìn giao dịch mỗi giây có thể đạt được. Đó là một thứ tự cường độ lớn hơn số ít các giao dịch mỗi giây mà có thể cho đến bây giờ trên Ethereum hoặc Bitcoin.  

Ông nói: "có khả năng ETH quy mô lên đáng kể mà không cần di chuyển đến bằng chứng cổ phần".

Biconomy ra mắt Beta mainnet


ngày 4 tháng 5, biconomy đưa mainnet Beta cho cơ sở hạ tầng phát sóng của họ.

Nền tảng này được thiết kế để tạo thuận lợi cho tương tác không khí với các giao thức DApp, loại bỏ các rào cản kỹ thuật để áp dụng nhiều hơn và làm cho nó dễ dàng hơn cho các nhà phát triển DApp để onboard và quản lý người dùng. Trong khi đó là hầu hết trợ giúp cho các nhà phát triển Ethereum ngay bây giờ, nó thực sự blockchain Agnostic.

DApps tích hợp Biconomy sẽ có thể truy cập vào các ứng dụng thông qua một tên người dùng quen thuộc và giao diện mật khẩu — loại bỏ sự cần cho tương tác kỹ thuật với các hợp đồng thông minh hoặc phí khí.

Top 10 nhà phát triển crypto đối tác với biconomy


trong một 6 tháng 5 blog đăng bài, Biconomy khẳng định rằng nghiên cứu của nó đã chỉ để tối ưu hóa khí, phát triển, và clunky người sử dụng kinh nghiệm trong số các điểm đau chính stifling đổi mới.

Các bài công bố của Biconomy 10 đối tác khởi động — Matic Network, Torus, Daostack, Sapien mạng, Dapp Pocket, Zefi, Alathea, Frontier Wallet, Fortmatic, và tài chính nhàn rỗi — tín hiệu nhu cầu mạnh mẽ cho lời hứa của giao thức cải thiện kinh nghiệm khách hàng và nhà phát triển.

Người dùng Active ETH tăng gấp đôi kể từ

tháng
giữa ngày càng phổ biến của DEFI và dự đoán rất cao của ETH 2,0, số lượng người dùng đang hoạt động đã tăng gấp đôi kể từ tháng một — gần đây chạm lên chống lại 500.000 cho lần đầu tiên kể từ tháng sáu 2019.

Việc tạo ra các địa chỉ ETH duy nhất cũng đã tăng tốc trong những tuần gần đây, với số lượng ví mới hàng ngày nhảy từ giữa 50.000 và 100.000 trong những tháng đầu của 2020 đến hơn 100.000 trong suốt tháng ba. Tổng số địa chỉ duy nhất hiện vượt quá 96.000.000.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan