03:00 06-05-2020 50 lượt xem

FCA Launches sandbox kỹ thuật số để giải quyết COVID-19 Solutions

 FCA Launches sandbox kỹ thuật số để giải quyết COVID-19 Solutions

Điều chỉnh tài chính của Vương Quốc Anh là khởi động sandbox kỹ thuật số của mình sớm để thúc đẩy các công ty sáng tạo phát triển các giải pháp cho các ổ dịch gây.

Cơ quan quản lý tài chính Vương Quốc Anh (FCA) thông báo sẽ thí điểm một sandbox kỹ thuật số nhằm thúc đẩy sự đổi mới từ các công ty phát triển các giải pháp địa chỉ đại dịch COVID-19 vào ngày 4 tháng 5.

Trong khi các ứng dụng đã không mở được nhưng FCA chào đón các biểu hiện ban đầu của sự quan tâm từ các công ty.

FCA ra mắt sandbox kỹ thuật số giữa gây


The FCA lưu ý rằng nó đã được khám phá các khái niệm về một sandbox kỹ thuật số kể từ trước khi bùng phát gây.

Tuy nhiên, virus đã thúc đẩy quyết định của điều chỉnh để khởi động một thí điểm sớm để thử nghiệm các khía cạnh của sandbox kỹ thuật số của nó để đẩy nhanh sự phát triển của các giải pháp cho COVID-19.

Sandbox kỹ thuật số sẽ cung cấp các phiên bản nâng cao của các tính năng hiện có sẵn thông qua các chương trình đổi mới của FCA, sandbox quy định, và TechSprint để cho phép "các công ty sáng tạo để kiểm tra và phát triển các bằng chứng của khái niệm trong một môi trường thử nghiệm kỹ thuật số."

FCA cũng sẽ đóng một vai trò hợp tác tích cực hơn trong sandbox kỹ thuật số, nhấn mạnh rằng nó sẽ duy trì "đối thoại cởi mở" với ngành công nghiệp trong khi tiến hành phi công để kích thích sự hợp tác.

FCA hợp tác với người tham gia sandbox


FCA tên một số ứng dụng mà nó hy vọng sẽ thúc đẩy thông qua sandbox kỹ thuật số, bao gồm một số đồng nghĩa với công nghệ sổ cái phân tán (DLT).

Điều này hy vọng sẽ thúc đẩy sự phát triển "truy cập vào các tài sản dữ liệu chất lượng cao bao gồm các bộ dữ liệu tổng hợp hoặc ẩn danh để cho phép kiểm tra và xác nhận các giải pháp công nghệ."

Một "Đài quan sát" để cho phép các nhà quản lý và các bên có hứng thú khác để kiểm tra trong chuyến bay ở cấp độ kỹ thuật "và" nhà cung cấp thị trường [s] "cũng được đặt tên như là sáng kiến mà nó hy vọng FCA hy vọng sẽ thúc đẩy — ứng dụng mà blockchain đã được chứng minh để tạo điều kiện bảo

Các công ty làm việc để xây dựng các giao diện lập trình ứng dụng (API) hoặc tạo điều kiện hỗ trợ quy định liên quan đến gây cũng được khuyến khích để thể hiện sự quan tâm đến sandbox kỹ thuật số.

Blockchain được huy động để chống lại covid-19


đại dịch gây đã nêu bật hiệu quả của các giải pháp dựa trên Blockchain trong các vấn đề liên quan đến thu thập dữ liệu, quyền riêng tư và truy xuất nguồn gốc.

Trong tuần gần đây, DLT đã được sử dụng trong truy tìm liên lạc, để theo dõi và phân phối vật tư y tế, và để chứng minh khả năng miễn dịch với virus.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan