22:19 19-01-2021 311 lượt xem

Giá Ether vượt mốc 1400$, cao nhất lịch sử

Giá Ether vượt mốc 1400$, cao nhất lịch sử

Giá Ether trở lại sau 3 năm

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và TradingView cho thấy ETH / USD đã đánh bại kỷ lục hiện có của nó trong giao dịch hôm thứ Ba, vượt qua $ 1,428 trên Bitstamp.

Thành tích, đặt lại mức giá trần kể từ ngày 13 tháng 1 năm 2018, đến khi Ether tăng 15% trong ngày, với lợi nhuận hàng năm gần như 100%

Các altcoin được hưởng lợi từ sự quan tâm trong giao dịch tài chính phi tập trung (DeFi) được xây dựng xung quanh mạng Ethereum, trong bối cảnh sự hồi sinh của altcoin rộng lớn hơn bắt đầu hình thành vào đầu tháng Giêng.

 

"#Ethereum 1.400 USD. Nếu điều này tiếp tục chạy theo Fibonacci, chúng tôi có thể đạt 1.600 USD", nhà phân tích Michaël van de Poppe của Cointelegraph Markets tóm tắt với những người theo dõi Twitter 

 

Van de Poppe trước đây đã dự báo rằng đường Fibonacci có thể đưa ETH / USD lên tới $ 2.600 trong ngắn hạn.

Ryan Watkins, một nhà nghiên cứu tại Messari, nói thêm: “Khối lượng giao dịch hàng ngày của Ethereum đang diễn ra theo đường parabol.

 

Như Cointelegraph đã báo cáo, mạng Ethereum hiện giải quyết nhiều giao dịch hơn khoảng 28% so với Bitcoin (BTC), nhưng vẫn bị cản trở bởi phí cao do việc sử dụng ngày càng tăng.

 

 

Theo Cointelegraph


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan