16:30 12-05-2021 359 lượt xem

Nền tảng bán hàng trực tuyến eBay cho phép bán NFT

Nền tảng bán hàng trực tuyến eBay cho phép bán NFT
Nền tảng bán hàng trực tuyến eBay hiện đang cho phép bán các token không thể thay thế (NFT) cho các bộ sưu tập kỹ thuật số. Công ty nói với Reuters rằng bắt đầu từ thứ Ba, “hàng tồn kho NFT sẽ được cung cấp cho những người bán đáp ứng các tiêu chuẩn của eBay.”
 
Người dùng có thể đặt giá thầu trên NFT như cách họ đặt giá thầu cho một mặt hàng thực. Tất cả các khoản thanh toán trên eBay sẽ được thực hiện bằng đô la Mỹ - không giống như các nền tảng NFT nổi bật khác, thường chấp nhận ether (ETH) cho các khoản thanh toán NFT.
 
Nhiều NFT hiện có sẵn để bán trên eBay dường như nằm trên blockchain WAX. Người bán quy định rằng người mua phải tạo ví WAX để nhận NFT của họ.
 
Việc eBay cho phép bán NFT trên nền tảng diễn ra một tuần sau khi Giám đốc điều hành của eBay, Jamie Iannone nói với CNBC rằng công ty đang tìm cách kết hợp NFT trên nền tảng của mình.
 
Đây cũng dường như là một phần của kế hoạch lớn hơn. Jordan Sweetnam, phó chủ tịch cấp cao kiêm tổng giám đốc phụ trách thị trường Bắc Mỹ của eBay, nói với Reuters:
 
“Trong những tháng tới, eBay sẽ bổ sung các khả năng mới mang các bộ sưu tập dựa trên blockchain vào nền tảng.”
 
Theo theblockcrypto

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan