02:37 06-05-2020 34 lượt xem

Nghiên cứu cho thấy sự tương quan nghịch đảo giữa USDT về trao đổi crypto và Bitcoin là giá

 Nghiên cứu cho thấy sự tương quan nghịch đảo giữa USDT về trao đổi crypto và Bitcoin là giá

Nghiên cứu gần đây cho thấy rằng có một mối quan hệ nghịch đảo giữa tỷ lệ phần trăm của tether stablecoin trên sàn giao dịch và giá Bitcoin.

Nghiên cứu gần đây cho thấy rằng có một mối quan hệ nghịch đảo giữa tỷ lệ phần trăm của các tether (USDT) stablecoin trên sàn giao dịch và Bitcoin (BTC) giá.

Thông tin chi tiết thị trường tiền điện tử công ty Santiment đã xuất bản phân tích cho thấy tỷ lệ USDT được tổ chức trên sàn giao dịch có liên quan nghịch với giá của Bitcoin. Trong một tweet tháng năm 4, công ty lưu ý rằng việc điều chỉnh gần đây có lẽ không phải là một đảo ngược xu hướng trong phong trào của Bitcoin:

"Mặc dù sửa chữa nhỏ $BTC cuối tuần qua, giá đang bắt đầu phục hồi gần $9.000 một lần nữa. Theo các chỉ số của chúng tôi, có một điều mà vẫn đang thịnh hành đúng hướng là phần trăm của $USDT trên sàn giao dịch. Như biểu đồ này rõ ràng cho thấy, có một mối tương quan nghịch đảo giữa Bitcoin là giá cả và USDT là cung cấp trên trao đổi. "

Santiment cũng giải thích rằng kể từ tỷ lệ USDT được tổ chức trên trao đổi đang giảm, Bitcoin có thể đi xa hơn $9.000 một lần nữa.

Không Santiment cũng không tether trả lời yêu cầu của Cointelegraph như của báo chí thời gian.

Stablecoins ' thị trường mũ phát triển


như thị trường cryptocurrency thấy một suy thoái lớn vào giữa tháng, altcoins thấy mũ thị trường của họ phát triển. Tuy nhiên, như Cointelegraph báo cáo vào thời gian đó, tether — stablecoin lớn nhất bởi Tổng giá trị thị trường — chỉ đạt được khoảng 0,5% trong bốn tuần, trong khi Circle của USD Coin (USDC) đã thấy một tăng 40%.

Hơn nữa, trong thời gian gần đây của Bitcoin tăng đến $9.000 tether đúc hơn 160.000.000 thẻ mới trong vòng 24 giờ chỉ trong hai giao dịch.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan