16:30 27-04-2021 172 lượt xem

Nhà sáng lập Ethereum tặng 100 ETH và 100 MKR cho quỹ cứu trợ COVID-19 của Ấn Độ

Nhà sáng lập Ethereum tặng 100 ETH và 100 MKR cho quỹ cứu trợ COVID-19 của Ấn Độ
Nhà sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin đã đóng góp 100 Ether (ETH) và 100 MKR cho quỹ cứu trợ COVID-19 Ấn Độ khi đất nước này bị cuốn vào làn sóng virus thứ 2. Buterin đã đóng góp vào quỹ cứu trợ "crypto-COVID" được thiết lập trên nền tảng giám sát tiền điện tử, Gnosis Safe.
 
Các giao dịch công khai trên blockchain Ethereum cho thấy hai giao dịch đến từ một trong các ví của Buterin vào thứ Bảy. Nhà sáng lập Ethereum đã gửi 100 ETH và 100 MKR đến quỹ cứu trợ, tương ứng 220.000 đô la và 400.000 đô la.
 
Quỹ quyên góp này do Sandeep Nailwal - đồng sáng lập Polygon (chính thức là Matic) thiết lập. Vào thứ Bảy, nguồn cấp dữ liệu Twitter của Nailwal đã bùng nổ sau khi anh ấy gửi một lời kêu gọi  giúp đỡ tình trạng COVID-19 ở Ấn Độ. Người đồng sáng lập Polygon đã tweet:
 
“Không thể ngồi yên được nữa, tôi sẽ thực hiện một chiến dịch cứu trợ Covid cho những gì đang diễn ra ở Ấn Độ. Cần trợ giúp từ cộng đồng tiền điện tử toàn cầu. Tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về tính minh bạch, việc sử dụng tiền và tuân thủ quy định nếu bạn muốn quyên góp… ”
 
Mối quan tâm dấy lên khi Nailwal tiết lộ rằng anh ấy đã nhận thấy sự phản đối từ những người muốn quyên góp nhưng lại lo lắng về những mâu thuẫn trong quy định. Nailwal sau đó tiết lộ rằng anh đã nhận được sự hỗ trợ từ một trong những kế toán điều lệ hàng đầu của Ấn Độ, người đã đồng ý thực hiện các quy định và kiểm toán cho chiến dịch.
 
“Có thể cho rằng CA hàng đầu của Ấn Độ trong Crypto @Vacpad đã đồng ý lãnh đạo phần quản lý và kiểm tra cho chiến dịch này. Sự ủng hộ đang đổ về từ khắp mọi nơi. Các nhà sáng lập Crypto ở Ấn Độ đang đích thân liên hệ để trợ giúp. Bước tiếp theo là triển khai các quỹ trên nhóm.” Nailwal đã tweet.
 
Đợt dịch COVID-19 lần hai ở Ấn Độ dự kiến đạt đỉnh vào tuần thứ ba của tháng Năm. Chính phủ Ấn Độ gần đây đã loại bỏ tất cả các loại thuế hải quan đối với các vật liệu cứu trợ thiết yếu, đặc biệt là các mặt hàng liên quan đến việc lưu trữ và triển khai oxy y tế.
 
Theo cointelegraph

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan