03:45 06-05-2020 59 lượt xem

Nhiều dự án Blockchain là duy nhất phù hợp với COVID-19 nghiên cứu, đây là cách

 Nhiều dự án Blockchain là duy nhất phù hợp với COVID-19 nghiên cứu, đây là cách

Trong sự trỗi dậy của đại dịch gần đây, đây là bao nhiêu dự án blockchain khác nhau đang đẩy lên để tặng tài nguyên với hy vọng tìm ra vắc-xin.

Khi thế giới vẫn còn quay cồng từ những ảnh hưởng của đại dịch gây, người dân ở khắp mọi nơi đang làm những gì họ có thể để hỗ trợ các nỗ lực để tìm vắc xin và phương pháp điều trị. Không được rời khỏi, các dự án blockchain ở khắp mọi nơi đã tập hợp lại với nhau để cung cấp năng lượng máy tính và tiền bạc trong một nỗ lực phối hợp để tăng tốc nghiên cứu.

Những gì nó cần để chống lại vi rút này


nó không nên ngạc nhiên khi biết rằng phương pháp điều trị nghiên cứu, chăm sóc bệnh nhân và cung cấp tài nguyên là tất cả các công việc đắt tiền. Với gánh nặng của một đại dịch toàn cầu đang đe dọa nền kinh tế, Chuỗi cung ứng và lực lượng lao động, quyên góp tài nguyên bổ sung khi có thể có có thể không bao giờ được quan trọng hơn. Phải mất tiền để giữ nhiều hệ thống này hoạt động, và không may, ngay cả với sự hỗ trợ của chính phủ, nó thường là không đủ.  

Sau đó, có thực tế là ngay cả với các hệ thống máy tính cắt cạnh, các nhà nghiên cứu vẫn có thể xử lý quá nhiều thông tin giờ theo giờ. Đây là một nguồn tài nguyên có giá trị mà có thể được thông qua cùng, như trên toàn thế giới, máy tính cá nhân của người dân, cũng như những người của nhiều tổ chức, có chứa một lượng lớn năng lượng điện toán chờ đợi để được khai thác vào.  

Cuối cùng, có dữ liệu. Để biết càng nhiều càng tốt về hành vi và lây lan của virus, các chuyên gia y tế và phản ứng khủng hoảng cần nhiều dữ liệu chính xác như họ có thể nhận được. May mắn thay, chúng ta sống trong một thế giới đầy rẫy dữ liệu, và nhiều dự án hiện đang làm việc để khám phá cách sử dụng dữ liệu này theo những cách không gây nguy hiểm cho sự riêng tư của người dùng.

Điều về thế giới blockchain là nhiều người chơi khác nhau trong lĩnh vực này đang sẵn sàng quyên góp một hoặc tất cả các hình thức hỗ trợ này. Đó là lý do tại sao chúng ta sẽ phá vỡ một số trong những nỗ lực lớn nhất và hiện nay trong ngành công nghiệp tài sản phân cấp để giúp đỡ cho cuộc khủng hoảng toàn cầu này. Ngoài những gì chúng tôi đã thu thập ở đây, biết rằng các chương trình mới và các quỹ đang được tạo ra mỗi tuần như là một phương tiện để giảm bớt áp lực trên hành tinh ngay bây giờ.

Thợ mỏ chuyển hướng sức mạnh máy tính của họ để giúp tìm một chữa bệnh


phải mất một lượng lớn các chế biến thô để chạy mô phỏng gấp protein mà các nhà nghiên cứu sử dụng để tìm vắc xin và phương pháp điều trị. Điều này là không có gì mới, và đội bóng phía sau [email protected] đã được tiếp cận với người dùng máy tính trên toàn thế giới trong nhiều năm để tặng cho CPU nhàn rỗi và GPU quyền lực hướng tới chiến đấu rối loạn suy nhược nghiêm trọng mà không có chữa bệnh nào được nêu ra. Rõ ràng, trong sự trỗi dậy của các sự kiện gần đây, nhiều nỗ lực của họ bây giờ là tập trung vào việc phục hồi từ coronavirus.  

Về cơ bản, bằng cách sử dụng sức mạnh phân phối từ hàng ngàn hoặc hàng triệu máy tính trực tuyến, các nhà nghiên cứu có thể chạy các mô phỏng phức tạp, đó là cần thiết để xác định những loại thuốc có thể có hiệu quả chống lại mối đe dọa mới này. It's gian truân làm việc và một phần của lý do vắc xin mới thường có thể mất nhiều năm để phát triển. Tuy nhiên, các máy tính khác có liên quan đến các mô phỏng nhanh hơn họ có thể được xử lý, và điều này sẽ đẩy nhanh chúng tôi hướng tới phương pháp điều trị hiệu quả. Trong thực tế, kể từ cuộc khủng hoảng này bắt đầu, rất nhiều máy tính mới đã nhảy lên trực tuyến mà nó đã được báo cáo rằng [email protected] bây giờ là hiệu quả siêu máy tính mạnh nhất của thế giới!

Nó không nên đến như là một sự ngạc nhiên rằng các thợ mỏ cryptocurrency, những người thường sử dụng các GPU nhiều, cao cấp để đảm bảo mạng của họ và tạo ra lợi nhuận, cũng hoàn toàn phù hợp để giúp đỡ ở mặt trước này. Trong khi NVIDIA gần đây đã đưa ra một cuộc gọi cho game thủ để bắt đầu chuyển giàn của họ về phía cuộc chiến, các thợ mỏ GPU đứng để giúp nhiều lần hơn, đặc biệt là cho các hoạt động lớn hơn.  

Các công ty lớn nhất để bước lên cho đến nay đã được Ethereum công ty khai thác CoreWeave, trong đó đã chuyển giao sức mạnh tính toán của một số 6.000 thợ mỏ của mình về hướng dự án [email protected] Vào thời gian chuyển giao, những thợ mỏ đã được tạo ra hơn $3.000 giá trị của Ether một ngày, do đó, không ai có thể nói đây là một cử chỉ nhỏ.

Thật không may, các thợ mỏ ASIC phổ biến thường được sử dụng cho Bitcoin và tài sản tương tự được thiết kế đặc biệt đối với cryptocurrency để được sử dụng cho nghiên cứu gấp, đó là điều không may do số lượng điện toán tuyệt đối họ có thể muster.  

Ngoài các thợ mỏ, toàn bộ dự án đang bắt đầu tham gia


nó sẽ mất nhiều hơn là chỉ thợ mỏ cryptocurrency để giúp giải quyết vấn đề này, và bây giờ, nhiều dự án nổi bật đã đưa ra nguyên nhân là tốt. Để kết thúc này, đội bóng đằng sau Cardano đã khuyến khích những người bảo vệ mạng của mình để biến sức mạnh xử lý của họ đối với dự án [email protected], với nhiều thành viên trong đội dẫn rèn cách với các hệ thống của riêng họ.  

Ngoài ra, cộng đồng Tezos đã đưa ra một cuộc gọi tương tự nhưng ngọt nồi bằng cách thiết lập một phần thưởng khiêm tốn mà đi đến các thành viên cộng đồng những người cung cấp các nguồn lực nhất để nghiên cứu đại dịch. Các khoản tiền bắt đầu tại chỉ 15 Tezos nhưng đã được phát triển với sự đóng góp nhỏ từ cộng đồng để tiếp tục khuyến khích người dân để thay đổi sức mạnh xử lý của họ trong thời gian chưa từng thấy.

Như đã đề cập trước đó, dữ liệu là một trụ cột khác trong cuộc chiến này. Có dữ liệu chính xác và gần đây là điều cần thiết cho tất cả các loại mức độ phản ứng với các ổ dịch. Tất nhiên, bất cứ khi nào có nói chuyện của thu thập dữ liệu, mối quan tâm riêng tư nổi lên là tốt. Chúng ta có thể tìm đến cộng đồng blockchain để có câu trả lời cho cả hai vấn đề này. Cả hai Algorand Foundation và Enigma dự án đã đưa ra theo dõi cộng đồng và liên hệ với phần mềm truy tìm được cung cấp bởi công nghệ blockchain và các công trình để duy trì ẩn danh trong điều khoản của người sử dụng gửi dữ liệu. Cả hai vẫn còn rất nhiều trong các tác phẩm nhưng tìm cách cung cấp các câu trả lời có hiệu quả và đạo Đức.

Đối với hỗ trợ tiền tệ, Ripple công bố vào tháng ba rằng nó sẽ được làm $100.000 đóng góp cho hai quỹ phản ứng khẩn cấp khác nhau. Tương tự như vậy, Gitcoin, đã là một nền tảng tài trợ, đã đưa ra một vòng phù hợp với quỹ cùng với đội ngũ Ethereum 2,0 sẽ phù hợp với $250.000 trong sự đóng góp hướng tới các dự án nghiên cứu.

Trao đổi bước lên một cách lớn


nói về tiền lớn, trao đổi cryptocurrency thường có nguồn tài nguyên lớn, Sway Ấn tượng trong cộng đồng, và họ chắc chắn không sợ để hiển thị đoàn kết. Đi xa trở lại như tháng Giêng, các công ty lớn như Binance và Huobi đã được tặng cho các nỗ lực cứu trợ tại một thời gian khi virus vẫn còn phần lớn tập trung vào bên trong của Trung Quốc. Khi các mối đe dọa phát triển, do đó đã làm các phản ứng từ các ngành công nghiệp. Vào cuối tháng 3, Binance đã mở rộng nỗ lực của mình và bắt đầu một chiến dịch $5.000.000 hướng tới việc viện trợ cho các quốc gia đã bị bệnh này đánh trúng khó khăn.

Trong một tĩnh mạch tương tự, trao đổi crypto phổ biến HitBTC đã thông báo rằng nó đã bắt đầu một chương trình mà sẽ cung cấp hỗ trợ trong các hình thức điện toán cho các dự án blockchain đang làm việc hướng tới aiding trong nỗ lực toàn cầu. Để kết thúc này, họ đã hợp tác với CureCoin, mà bản thân nó là một dự án phân nhánh tắt của sáng kiến [email protected] Rõ ràng, đội CureCoin bây giờ đã biến nhiều sự chú ý của nó về phía Đại dịch.

Hơn nữa, vào cuối tháng tư, bitmex tiết lộ trên blog của mình rằng họ cũng sẽ được thiết lập một "covid-19 Response quỹ," mà sẽ được nhìn thấy $2.500.000 phễu thành bốn tổ chức đang làm việc chống lại đại dịch. Cụ thể, đây là các đối tác từ thiện Gates, sáng kiến mối đe dọa hạt nhân-chương trình an ninh sinh học, Openkhai thác và thế giới của chúng tôi trong dữ liệu.  

Phần

còn lại của chúng tôi có thể làm gì?


trong khi hầu hết các cá nhân thiếu các loại tài nguyên đã được nêu ở trên, những người có thể được khuyến khích để chỉ cần làm theo những gì các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp đã làm. Một trong những cách đơn giản nhất để đóng góp là hỗ trợ dự án [email protected] cho mình. Điều này không thực sự giống như khai thác tiền điện tử, nơi hệ thống yếu hơn có thể cũng không tham gia. Ngay cả một máy tính xách tay khiêm tốn có thể được trợ giúp nếu nó đã không sử dụng chu kỳ GPU để đóng góp. Vì vậy, điều này thực sự là một "mỗi chút đếm" kịch bản. Với bất kỳ may mắn, nerds trong cộng đồng blockchain có thể sớm được dẫn đường trong ít nhất một địa điểm của nỗ lực này.  

Nếu bạn là một thương nhân, hãy xem xét quyên góp một số lợi nhuận của bạn cho một hoặc nhiều nhóm nghiên cứu khác nhau làm việc trên cuộc khủng hoảng này. Có lẽ bạn làm việc trong crypto-báo chí? Sau đó, truyền bá thông tin mới nhất và chính xác nhất có sẵn cho đồng nghiệp và người theo dõi của bạn. Thậm chí nếu bạn chỉ là phần nào phổ biến trên phương tiện truyền thông xã hội, đừng ngại để lây lan từ và các liên kết cho nhiều nguyên nhân nêu trên.

Chăm sóc bản thân và những người thân yêu đầu tiên, duy trì mức độ vệ sinh và cách ly ngoài khuyến cáo của các quan chức y tế, và chỉ cần cố gắng để ở lại bình tĩnh. Chúng tôi đã nghe rất nhiều điều này gần đây, nhưng cho dù bạn là một người ủng hộ blockchain hay không, chúng tôi thực sự là tất cả trong này với nhau.

Tìm hiểu thêm về   HitBTC

Disclaimer. Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm trên Trang này. Trong khi chúng tôi nhằm cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên làm nghiên cứu riêng của họ trước khi thực hiện bất kỳ hành động liên quan đến công ty và mang đầy đủ trách nhiệm cho quyết định của họ, cũng không phải bài viết này có thể được coi là một lời khuyên đầu tư.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan