01:55 06-05-2020 47 lượt xem

OKEx trở thành một Validator trong Ethereum 2,0 Testnet

 OKEx trở thành một Validator trong Ethereum 2,0 Testnet

OKEx gia nhập ETH 2,0 Topaz testnet như là một Validator, nhiều công ty chạy đua để phát triển một khách hàng giai đoạn 0 trước khi kết thúc 2020.

OKEx Pool, cánh tay staking của tập đoàn OKEx, thông báo rằng họ đã tham gia một Ethereum 2,0 testnet như một trình xác nhận bằng chứng cổ phần.

Như đã tiết lộ của tháng tư 29 Blog Entry, OKEx bây giờ là phê chuẩn các khối trong Ethereum 2,0 Topaz testnet, đưa ra bởi Prysmatic Labs. Alysa xu, giám đốc chiến lược của OKEx, nói rằng việc trao đổi tin tưởng vào tiềm năng của Ethereum và vai trò của nó trong ngành công nghiệp.  

Ngoài ra, cô tiết lộ rằng việc trao đổi đang có kế hoạch thúc đẩy phát triển Ethereum sau khi "đã thành lập sự hợp tác với Prysmatic Labs."  

Prysmatic Labs là một trong một số công ty đang làm việc trên một khách hàng cho Ethereum 2,0.

Độc lập Testnets


cho ethereum 2,0, quỹ ethereum đang cho phép nhiều dự án độc lập đến với khách hàng của họ. Đây là phần mềm định nghĩa cách một blockchain hoạt động, và điều quan trọng là tất cả các triển khai vẫn tương thích với nhau.

Các Topaz testnet là một lặp mới của prysmatic Labs môi trường thử nghiệm, ra mắt vào ngày 16 tháng 4. Nó thay thế phiên bản trước đó được đưa ra trong 2019, gọi là Sapphire. Một trong những thay đổi hiệu quả nhất giữa hai phiên bản là yêu cầu staking tối thiểu, được upped từ 3,2 ETH đến 32 ETH đầy đủ.

Để truy cập vào các Topaz testnet, một trong những nhu cầu để gửi ETH trên Goerli testnet, đang chạy tiêu chuẩn Ethereum 1,0. Kết nối này là bắt buộc để kiểm tra một trong những thành phần quan trọng nhất của Ethereum 2,0 — hợp đồng nạp tiền. Hợp đồng thông minh này quản lý tất cả hoạt động Staking và là một phần quan trọng của kế hoạch nâng cấp Ethereum Phase 0.

Như Cointelegraph báo cáo vào tháng Giêng, quỹ Ethereum đã ban hành một khoản trợ cấp cho các nhà phát triển của Nimbus, một khách hàng Ethereum 2,0 khác.  

Nó vẫn chưa rõ ràng khi Ethereum 2,0 có thể thấy một bản phát hành chính thức. Các nhà phát triển đã đảm bảo cộng đồng rằng giai đoạn đầu tiên có khả năng đến trước khi kết thúc 2020.

Exchange người xác nhận


hệ thống bằng chứng của giáo khu thường thấy các giao dịch thống trị quy trình sản xuất khối do sự kiểm soát cổ phần của người dùng.  

Trong khi điều này được sử dụng cho các mục đích chính trị trong vụ bê bối tiếp quản steem, các blockchains khác dường như có một mối quan hệ cộng sinh hơn với các sàn giao dịch.

Như Cointelegraph trước đó báo cáo, không phải tất cả các trao đổi cho phép người dùng của họ để bày tỏ sự bình chọn của họ hoặc hưởng lợi từ staking — mặc dù OKEx là một ngoại lệ.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan