08:00 14-05-2020 220 lượt xem

Pantera vốn sáng lập về những gì ông học từ Missing out trên Ethereum

 Pantera vốn sáng lập về những gì ông học từ Missing out trên Ethereum

Hoang Ngoc

Pantera vốn sáng lập giải thích cách một sự thiên vị tối đa Bitcoin đã dẫn đến sai lầm lớn nhất của sự nghiệp nhà đầu tư của mình.

Tiến sĩ Steven Waterhouse, một đối tác sáng lập của Pantera Capital, nói rằng hối tiếc lớn nhất của mình như là một VC không phải là đầu tư vào Ethereum (ETH) Initial Coin cung cấp (ICO), nhưng ông đã học được những bài học của mình từ sai lầm của mình.

Waterhouse nhận bằng tiến sĩ từ Đại học Cambridge trở lại 1997. Ông đã đưa ra một số liên doanh thành công trước khi gia nhập Fortress Investment Group ở 2013, nơi ông cọ xát vai với Mike Novogratz. Ban đầu, ý tưởng là để bắt đầu một quỹ crypto trong Fortress. Khi điều này không làm việc, ông trở thành một trong những đối tác sáng lập của Pantera Capital, trong đó Fortress đã đầu tư. Hiện tại, ông là giám đốc điều hành của Orchid (OXT), một dịch vụ VPN phi tập trung.

Bitcoin tối đa không phải là một cố vấn tốt


Dr. Waterhouse thích đi của bảy, ghi nhận rằng (theo ý kiến của mình) có quá nhiều Stevens trong ngành công nghiệp. Khi được hỏi về sai lầm lớn nhất của mình như là một đầu tư mạo hiểm, phản ứng của ông đã tức thì — Ethereum. Ông đã có cơ hội để đầu tư vào ICO của mình, nhưng gần gũi của ông với Bitcoin (BTC) đội ngũ cốt lõi hoen ố phán quyết của mình:

"Và tôi không nói rằng chúng tôi đã được tối đa Bitcoin, nhưng nó đã được chỉ là loại như thế, Oh, nó cảm thấy như có thể những kẻ ở phía bên Bitcoin có thể con số này ra ngoài. Và loại kẻ vô chính phủ làm việc bán đám đông, không phải là thực sự sẽ làm việc ra? Vì vậy, chúng tôi đã gần đủ để có tiếp xúc. Nhưng chúng tôi đã không làm điều đó. Đó là một sai lầm. "

Hối tiếc là dễ hiểu, xem xét rằng giá crowdsale của Ether là $1.

Bài học đã học


Waterhouse đã học hỏi từ sai lầm của mình, Tuy nhiên. Một vài năm sau đó, thị trường ICO đang bùng nổ với các dịch vụ token ERC20 khác nhau. Tối đa Ethereum khuyên tiến sĩ Waterhouse không đầu tư vào các dự án mới này:

"Và sau đó tôi đã cảnh báo bởi bạn bè của tôi tối đa Ethereum rằng những điều ERC20 sẽ không đi bất cứ nơi đâu. Bạn chỉ cần sử dụng Ethereum. Và tôi đã như "tôi không biết, có lẽ một cái gì đó là trong này." và tôi chỉ nhớ những bài học thiếu trên Ethereum. Và vì vậy tôi dove vào nó nhiều hơn và kết luận rằng tôi nghĩ rằng nó là tiềm năng mà nó đã được đúng cách. "

Mặc dù có sự chậm trễ mãn tính, đã trở nên gần như là một tính năng phát triển của Ethereum, tiến sĩ Waterhouse vẫn tin rằng nó là dự án mạnh nhất dựa trên số lượng nhà phát triển tham gia:

"Tôi vẫn tin vào nền tảng chống lại thông minh phi tập trung, và tôi nghĩ rằng Ethereum vẫn là một ví dụ hàng đầu về điều đó từ một quan điểm phát triển. Nếu bạn đã đến DevCon so với bất kỳ hội nghị phát triển khác. bạn sẽ thấy trong người những gì tôi có ý nghĩa. Có những đơn đặt hàng lớn hơn các nhà phát triển làm việc trên Ethereum. "

Các khuynh hướng tư tưởng không giúp đưa ra những quyết định đầu tư tốt — bài học.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan