08:00 20-10-2017 1,122 lượt xem

Phần thưởng lớn cho Thuỵ Sỹ: Giấy phép AML/KYC đầu tiên cho công ty Bitcoin

Phần thưởng lớn cho Thuỵ Sỹ: Giấy phép AML/KYC đầu tiên cho công ty Bitcoin
Cổng thanh toán Payment21 đã trở thành công ty Bitcoin đầu tiên đạt được sự tuân thủ đầy đủ quy định từ cơ quan quản lý tài chính của Thụy Sĩ. Trong một bài đăng trên blog vào Thứ ba, Moving Media tuyên bố nó đã có giấy phép đươc gọi là Directly Subordinated Financial Intermediary (DSFI). Đây được coi như sự thay mặt giám sát của Cơ quan Giám sát Thị trường Tài chính Thuỵ Sỹ (FINMA) và được coi như là một đối tác tuân thủ các quy định của AML và KYC. Giấy phép được đưa ra sau khi Moving Media mô tả là "hơn một năm nỗ lực và đầu tư đáng kể." Giám đốc điều hành Bernhard Kaufmann bình luận:
"Chúng tôi cam kết đáp ứng các yêu cầu pháp lý của thị trường tài chính Thụy Sỹ. Việc xử lý các vấn đề tuân thủ của chúng tôi đã làm phong phú thêm hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số và cho thấy các nhà quản lý Thuỵ Sỹ có khả năng cạnh tranh trong dịch vụ tài chính và thực sự khuyến khích sự đổi mới của Fintech trong kỷ nguyên số ".
Sự lạc quan của Kaufmann cho thấy tâm trạng hiện tại ở Thụy Sĩ xung quanh sự gia tăng sự tham gia đặc biệt của Bitcoin giữa người chơi tiền kỹ thuật số và người chơi truyền thống. Hai trong số các ngân hàng của quốc gia này đã bắt đầu tiếp xúc với Bitcoin và Ethereum vào tháng 7, trong khi việc định vị lại vị trí và vận động chính sách đã cho thấy được sự lựa chọn hướng đi mới của người dân ở một số địa phương để tương tác trực tiếp với tiền kỹ thuật số. Kaufmann cho biết thêm:

"Việc cấp phép của chính phủ là rất quan trọng khi thiết lập một doanh nghiệp thanh toán. Sự chấp thuận chính thức của một trung tâm tài chính hàng đầu châu Âu như Thụy Sỹ là một điểm khác biệt chính trong bối cảnh cạnh tranh hiện nay. "

Payment21 đang tìm cách mở rộng sang các lĩnh vực tiền kỹ thuật sô khác, cung cấp môi giới OTC cho các nhà đầu tư trong một chương trình đang được thí điểm.

Dịch bởi: https://tienkythuatso.com

Nguồn: cointelegraph.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan