08:00 07-05-2020 73 lượt xem

Phân tích giá 5/6: BTC, ETH, XRP, BCH, BSV, LTC, BNB, EOS, XTZ, XLM

 Phân tích giá 5/6: BTC, ETH, XRP, BCH, BSV, LTC, BNB, EOS, XTZ, XLM

Hầu hết các cryptocurrencies chính bị mắc kẹt trong một phạm vi chặt chẽ đang chờ hướng từ Bitcoin.

Pantera vốn sáng lập và giám đốc điều hành Dan Morehead là bullish về Bitcoin (BTC) do việc sắp tới giảm một nửa như ông tin rằng "Nếu việc cung cấp mới của Bitcoin được cắt giảm một nửa, tất cả khác là bằng nhau, giá nên tăng". Nếu lịch sử đã được lặp lại chính nó, Morehead hy vọng các Top-xếp hạng cryptocurrency trên CoinMarketCap để Rally đến $115.212 vào tháng tám 2021. Giám đốc điều hành cũng cho biết rằng vàng có thể mất ánh của nó nhưng ông không mong đợi các kim loại màu vàng để tan biến qua đêm.

Nhà chiến lược hàng hóa cao cấp của Bloomberg Mike McGlone nói rằng trong các thị trường hàng hóa truyền thống, giá cao hơn là một ưu đãi cho các thợ mỏ để sản xuất nhiều hơn nữa. Nếu nhu cầu không thể theo kịp với nguồn cung cấp mới, giá cả hoặc trệ hoặc giọt.

Tuy nhiên, khai thác mỏ của Bitcoin không thể được thay đổi, mà làm cho nó một cược tốt hơn so với vàng. McGlone cũng chỉ ra rằng 180 ngày bay hơi của Bitcoin đã đạt tất cả các thời gian thấp. Thời gian qua nó đã làm như vậy dẫn đến thị trường bull bắt đầu vào 2015 và kết thúc trong 2017.

Hiệu suất thị trường cryptocurrency hàng ngày. Nguồn: Coin360

Tuy nhiên, Peter Schiff xem xét việc mua Bitcoin trước khi dừng lại như một thương mại đông đúc và theo ông, các giao dịch như vậy thường không cư xử như mong đợi. Vì vậy, Schiff mong đợi một thiếu mua hỗ trợ đăng bài halving, mà có thể dẫn đến một sự sụt giảm mạnh.

Tài sản kỹ thuật số quản lý đầu tư giám đốc điều hành Adam Pokornicky tin rằng hàng đầu các ngân hàng Mỹ như JPMorgan Chase và Goldman Sachs có thể tư vấn cho khách hàng của họ chống lại mua Bitcoin.

BTC/USD


Bitcoin (BTC) đã phá vỡ ra khỏi các ký hiệu, đó là một tích cực lớn. Điều này cho thấy có thể nối lại xu hướng tăng. Nếu những đực có thể đẩy giá trên $9.456,77, một cuộc biểu tình để $10.000 và sau đó đến $10.500 có khả năng.

BTC – USD hàng ngày biểu đồ. Nguồn: Tradingview

Cả hai di chuyển trung bình đang dốc lên và chỉ số sức mạnh tương đối là trong vùng quá mua, trong đó cho thấy rằng những đang trong lệnh.

Tuy nhiên, nếu các con gấu bảo vệ mức $9.456,77 mạnh mẽ, giảm xuống mức đột phá của các ký hiệu có khả năng. Nếu kiểm tra lại này giữ, khả năng của một breakout trên $9.456,77 tăng.

Ngược lại, nếu cặp BTC/USD giảm xuống từ các cấp độ hiện tại hoặc $9.456,77 và phá vỡ dưới mức đột phá của các ký hiệu, một giọt đến 20 ngày trung bình di chuyển mũ ($8.180) có khả năng.

Việc dừng lỗ trên phần còn lại của vị trí dài có thể được giữ ngay dưới 20-ngày EMA vì nếu điều này hỗ trợ các vết nứt, một sửa chữa sâu hơn là có thể.

ETH/USD


ETHER (ETH) đã được tổ chức ngay trên đường trung tâm của kênh tăng dần. Cả hai di chuyển trung bình là dốc lên và RSI đã được nắm giữ trên mức 60, trong đó cho thấy rằng bò có tay trên.

ETH – USD hàng ngày biểu đồ. Nguồn: Tradingview

Nếu những đực có thể đẩy các tiền điện tử xếp hạng thứ 2 trên CoinMarketCap trên đường xu hướng, một cuộc biểu tình với dòng kháng của kênh có khả năng. Một breakout của kênh sẽ là một tích cực lớn vì đó có thể dẫn đến một cuộc biểu tình để $250 và sau đó $288,599.

Ngược lại, nếu cặp ETH/USD giảm xuống từ đường xu hướng và phá vỡ dưới 20 ngày EMA ($195), nó sẽ tín hiệu yếu. Dưới mức này, có thể giảm xuống dòng hỗ trợ của kênh.

Để bây giờ, các nhà giao dịch có thể giữ dừng lỗ trên các vị trí còn lại dài tại $185. Một break bên dưới kênh sẽ cho biết một sự thay đổi có thể có trong xu hướng.

Xrp/USD


đã tổ chức sự hỗ trợ quan trọng tại $0,20570 vào ngày 4 tháng 5, các bò đực đang cố GẮNG đẩy XRP về phía vùng kháng cự trên không $0,23612-$ 0.24770. Các upsloping di chuyển trung bình và các RSI trên 60 cấp cho thấy rằng bò có bàn tay trên.

XRP – USD hàng ngày bảng xếp hạng. Nguồn: Tradingview

Nếu bò đực có thể mở rộng giá trên $0,24770, tiền điện tử xếp hạng thứ 3 trên CoinMarketCap có thể tập hợp với đường xu hướng dài hạn tại $0,28.

Ngược lại, nếu không đẩy giá trên $0,24770, cặp XRP/USD có khả năng duy trì phạm vi ràng buộc trong một vài ngày nữa.

Một break dưới đây $0,20570 sẽ là dấu hiệu đầu tiên của sự yếu đuối. Dưới mức này, một giọt để $0,17372 là có thể. Do đó, việc dừng lỗ trên các vị trí dài có thể được giữ tại $0,20.

BCH/USD


Bitcoin Cash (BCH) đã tổ chức ngày 20-EMA ($244) trong hai ngày qua nhưng bò đực đã không thể đạt được một sự phản xạ mạnh mẽ ra khỏi nó. Điều này cho thấy sự thiếu khẩn cấp trong số những đực để mua ở mức hiện tại.

BCH – USD hàng ngày biểu đồ. Nguồn: Tradingview

Nếu bò không đẩy các tiền điện tử thứ 5 Xếp hạng trên CoinMarketCap trên đường xu hướng, các con gấu sẽ cố gắng để chìm giá dưới $234,55. Nếu thành công, giảm đến $200 có khả năng. Do đó, các nhà giao dịch có thể giữ lỗ dừng ở các vị trí dài tại $230.

Ngược lại, nếu những đực có thể đẩy các cặp BCH/USD trên đường xu hướng, một di chuyển đến $280,47 có khả năng. Một breakout của cấp độ này sẽ tín hiệu sức mạnh và mở cửa cho một cuộc biểu tình để $350.

Bsv/USD


Bitcoin SV (bsv) đã được giao dịch trên 20-ngày EMA ($200) trong hai ngày qua. Điều này cho thấy rằng bò đang mua dips nhưng thất bại để đẩy giá trên đường xu hướng cho thấy nhu cầu khô lên ở cấp độ cao hơn.

BSV – USD hàng ngày bảng xếp hạng. Nguồn: Tradingview

Một phá vỡ dưới 20-ngày EMA có thể dẫn đến một mùa thu đến $187,16 và sau đó đến $170. Những đực có khả năng để bảo vệ mức độ này mạnh mẽ.

Là tiền điện tử thứ 6 xếp hạng trên CoinMarketCap đã được kinh doanh trong một phạm vi rộng $170-$ 227 trong vài tuần qua, một giọt để $170 có thể cung cấp một cơ hội mua rủi ro thấp.

Ngược lại, nếu những đực đẩy giá trên đường xu hướng, một cuộc biểu tình để $227 là có thể. Trên mức này, cặp BSV/USD có khả năng nhận đà và cuộc biểu tình đối với $284. Vì vậy, một breakout trên $227 cũng có thể cung cấp một cơ hội mua.

LTC/USD


mặc dù các bò đực đã duy trì LITECOIN (LTC) trên 20-ngày EMA ($45,45) trong hai ngày qua, họ đã không thể đạt được một sự phản đối mạnh mẽ. Đây là một dấu hiệu tiêu cực vì nó cho thấy một thiếu nhu cầu ở cấp độ cao hơn.

LTC – USD hàng ngày biểu đồ. Nguồn: Tradingview

Một giọt dưới 20-ngày EMA sẽ là dấu hiệu đầu tiên mà Gấu đang thực hiện một sự trở lại. Xu hướng này có khả năng biến tiêu cực trên một break dưới mức trung bình di chuyển đơn giản 50 ngày ($42,16). Vì vậy, các thương nhân có thể bảo vệ các vị trí lâu dài của họ với một dừng-mất $42.

Ngược lại, một phản xạ mạnh ra khỏi mức hiện tại có thể mang tiền điện tử xếp hạng 7 trên CoinMarketCap đến vùng kháng cự $50-$ 52.2803. Trên khu vực này, một cuộc biểu tình để $63,8769 có khả năng.

BnB/USD


các bò đực đã giữ Binance Coin (BNB) trên 20-ngày EMA ($16,39) nhưng đã không thể đẩy giá trên đường xu hướng. Điều này cho thấy thiếu nhu cầu ở cấp độ cao hơn.

BNB – USD hàng ngày bảng xếp hạng. Nguồn: Tradingview

Thứ 8-xếp hạng crypto-tài sản trên CoinMarketCap đã thành lập các mô hình nến doji trong hai ngày qua, trong đó cho thấy indecision giữa các bò đực và gấu.

Một break trên dòng xu hướng sẽ là dấu hiệu đầu tiên của sức mạnh. Nếu cặp BNB/USD có thể mở rộng quy mô trên $18,1377, nó có thể dẫn đến việc di chuyển nhanh đến $21,50.

Ngược lại, nếu các con gấu chìm giá dưới sự hỗ trợ của $16,30, một giọt vào 50-Day SMA ($14,53) là có thể. Vì vậy, các thương nhân có thể giữ dừng lỗ trên các vị trí dài tại $15,50.

EOS/USD


EOS được nhúng dưới đường xu hướng tăng vào ngày 4 tháng 5 nhưng những con gấu không thể tận dụng sự cố. Các altcoin phục hồi và đóng cửa (UTC thời gian) trên 20-ngày EMA ($2,74), trong đó đề nghị mua ở cấp thấp hơn.

Bảng xếp hạng hàng ngày của EOS – USD. Nguồn: Tradingview

Tuy nhiên, kể từ đó, bò đã không thể đẩy giá trên điện trở trên không của $2,8319, đó là một dấu hiệu tiêu cực. Hiện nay, tiền điện tử xếp hạng thứ 9 trên CoinMarketCap đang được vắt giữa $2,8319 và đường xu hướng tăng.

Ngay sau đó, một di chuyển phạm vi lớn có khả năng nhưng rất khó để dự đoán hướng của breakout vì trung bình di chuyển và RSI cho thấy sự cân bằng giữa người mua và người bán.

Nếu con đực có thể đẩy cặp EOS/USD lên trên đường xu hướng, một cuộc biểu tình đến $3,1802 là có thể. Ngược lại, nếu những con gấu chìm cặp bên dưới đường xu hướng, giảm xuống còn $2,3314 là có thể. Thương nhân có thể bảo vệ các vị trí lâu dài của họ với một sự mất mát của $2,50.

Xtz/USD


tezos (xtz) đã phải đối mặt với sức đề kháng cứng gần mức $2,8424 trong hai ngày qua. Điều này đã giữ cho phạm vi altcoin-ràng buộc giữa $2,8424 và $2,55900337. Hành động phạm vi chặt chẽ này gợi ý sự cân bằng giữa cung và cầu.

XTZ-ndash; biểu đồ hàng ngày USD. Nguồn: Tradingview

Thường, sau khi củng cố chặt chẽ, một xu hướng di chuyển bắt đầu. Một break trên $2,8424 sẽ nghiêng lợi thế trong lợi của các bò và có thể dẫn đến một cuộc biểu tình để $3,07369598. Nếu mức này được thu nhỏ, tiền điện tử xếp hạng thứ 10 trên CoinMarketCap có thể đạt $3,2712.

Mặt khác, nghỉ ngơi và đóng cửa (thời gian UTC) dưới đây $2,55900337 sẽ hoàn thành một mô hình đầu và vai hướng giảm có mục tiêu là $2,04131076. Do đó, các điểm dừng trên các vị trí còn lại dài có thể được giữ tại $2,55.

Tuy nhiên, nó dường như không phải là một mùa thu thẳng vì những có khả năng để bảo vệ các đường dây hỗ trợ của các kênh tăng dần mạnh mẽ. Nếu hỗ trợ này nắm giữ, nó có thể cung cấp một cơ hội mua nhưng nếu điều này hỗ trợ các vết nứt, lợi thế sẽ thay đổi trong lợi của gấu.

XLM/USD


những đang đấu tranh để đẩy Stellar lumens (XLM) trên điện trở trên không tại $0,073434. Tuy nhiên, điều tích cực là đã không đưa lên nhiều mặt đất, trong đó gợi ý sức mạnh.

XLM – USD hàng ngày biểu đồ. Nguồn: Tradingview

Nếu những đực có thể đẩy các thứ 11-xếp hạng tiền điện tử trên CoinMarketCap trên $0,073434-$ 0.076994 vùng kháng chiến, một cuộc biểu tình để $0,088311 có khả năng. Cả hai đều di chuyển trung bình là dốc lên và RSI là gần với vùng quá mua, mà cho thấy rằng bò có tay trên.

Điều này xem bullish sẽ được vô hiệu nếu các cặp XLM/USD biến xuống từ các cấp hiện tại và giảm dưới 20-ngày EMA ($0,064) và $0,062805 khu vực hỗ trợ. Bên dưới vùng này, một điều chỉnh sâu hơn có khả năng.

Xem và quan điểm bày tỏ ở đây chỉ là những người của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph. Mỗi đầu tư và chuyển giao dịch liên quan đến rủi ro. Bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Dữ liệu thị trường được cung cấp bởi HitBTC Exchange.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan