14:13 23-02-2021 221 lượt xem

Phí Ethereum sẽ khiến người dùng bỏ đi

Phí Ethereum sẽ khiến người dùng bỏ đi
 
Youtuber tiền điện tử Lark Davis đang thúc giục Ethereum nhanh chóng khởi chạy ETH 2.0, cảnh báo các nhà phát triển phải sớm hành động để ngăn các mạng đối thủ tiếp quản trong bối cảnh phí gas cao.
 
Người có ảnh hưởng đến tiền điện tử nổi tiếng Lark Davis, hay “The Crypto Lark”, đã cảnh báo rằng các đối thủ của Ethereum sẽ tiếp tục bòn rút người dùng nếu Eth2 không ra mắt sớm trong bối cảnh phí gas ngày càng tăng.
 
Mặc dù dự đoán giá Ether là năm con số vào năm 2021, nhưng trong video ngày 19 tháng 2, Davis khẳng định phí tăng vọt của Ethereum có nghĩa là chỉ có "các nhà đầu tư giàu có" mới có đủ khả năng chi trả cho mạng lưới, khiến người dùng nhỏ hơn chuyển sang các đối thủ cạnh tranh như Binance Smart Chain (BSC) .
 
Davis lưu ý rằng BSC hiện đang nhận được sự gia tăng phổ biến, với khối lượng cho các DApp dựa trên BSC bắt kịp các đối thủ dựa trên Ethereum của họ.
 
Mô tả giá khí đốt hiện tại là “hoàn toàn loco”, Davis kêu gọi các nhà phát triển của Ethereum xúc tiến việc ra mắt Eth2 để đối phó với sự tăng vọt nhằm ngăn chặn việc người dùng chuyển sang các lựa chọn thay thế rẻ hơn:
 
“Nhưng bây giờ chúng ta đã đến thời điểm mà ETH 1.0 - chúng ta cần ETH 2.0 thật sớm, thôi nào Vitalik, bắt đầu đi bạn - ETH 1.0, hầu hết người dùng thông thường đều chịu giá cao khi sử dụng phần lớn các ứng dụng trên Ethereum. […] Một giao dịch trên Uniswap có giá trung bình 50 đô la vào những ngày này và điều đó thật điên rồ. ”
 
Giai đoạn 0 của Eth2 được ra mắt vào tháng 12 năm 2020, cho phép người dùng Ethereum khóa Ether của họ để stake. Khả năng mở rộng mạnh mẽ ​​sẽ được kích hoạt khi Eth2 ra mắt Giai đoạn 1, dự kiến ​​sớm nhất là cuối năm 2021.
 
Giá giao dịch Ethereum trung bình đã tăng vọt lên mức cao nhất từ ​​trước đến nay là khoảng $ 30 theo Bitinfocharts.com. Vào thời điểm thị trường tiền điện tử sụp đổ vào cuối giao dịch vào thứ Hai, ngày 22 tháng 2, phí gas trung bình cao tới 50 đô la.
 
 
 
Nguồn: Cointelegraph
Dịch bởi:Tạp Chí Số

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan