01:58 06-05-2020 43 lượt xem

Props dự án Moves from Private Blockchain trên để Algorand

 Props dự án Moves from Private Blockchain trên để Algorand

Dự án props, bao gồm ứng dụng hẹn hò phổ biến Dating.com, đang chuyển sang blockchain Algorand.

Props Project, một mạng lưới các ứng dụng phi tập trung bao gồm Dating.com, đang di chuyển từ một blockchain riêng sang Algorand (ALGO).

Props ' mạng của các ứng dụng độc lập sử dụng props token như là một cơ chế phần thưởng. Hiện tại nó có hơn 3.000.000 người dùng trên các ứng dụng khác nhau. Công ty phát triển PropsChain, một ngã ba tư nhân của Ethereum hiện đang xử lý 50.000 giao dịch một giờ.  

Không cần phải hy sinh


Tuy nhiên, để đạt được khả năng mở rộng và minh bạch hơn, công ty đã quyết định chuyển sang blockchain công cộng của Algorand. Giám đốc điều hành Algorand Steven Kokinos nói với Cointelegraph rằng Algorand không giống như "blockchains thế hệ đầu tiên" trong đó nó không phải hy sinh khả năng mở rộng cho an ninh hoặc phân tán:

"Cho đến bây giờ, người dân sẽ phải thực sự triển khai Blockchain tư nhân để có được quy mô và thông lượng nếu họ có cơ sở người dùng lớn. Và nếu họ không, sau đó họ có thể xem xét một   hệ thống phi tập trung. Tôi nghĩ rằng từ quan điểm props, nó là một ứng dụng hoặc một nhóm các ứng dụng mà thực sự làm cho ý nghĩa hơn trên một mạng công cộng, nhưng họ chỉ cần không có một đại lộ để làm điều đó. Vì vậy, chúng tôi thực sự vui mừng khi thấy họ triển khai trên Algorand và mang lại cho người dùng của họ vào mạng "

Tích hợp với mạng hẹn hò phổ biến  


Dating.com, một tập đoàn của 15 ứng dụng hẹn hò quốc tế có hơn 73.000.000 người dùng đăng ký giữa chúng, đầu tư vào props Project và dự định tích hợp props vào một số ứng dụng của nó.

Nick Grossman, một đối tác tại liên minh quảng trường liên doanh, mà là một props dự án nhà đầu tư, cho biết:  

"Props là đưa một trong những tính năng crypto là Killer — cho phép người tham gia / sẻ trong sự giàu có được tạo ra trên các mạng họ giúp phát triển — cho các ứng dụng chính thống."

Blockchain thường bị chỉ trích vì thiếu việc nhận con nuôi, do đó, để xem việc thông qua một dự án đối diện người tiêu dùng với hàng triệu users là một dấu hiệu đầy hứa hẹn.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan