02:37 06-05-2020 44 lượt xem

Recap của Cointelegraph Talks: Bitcoin là khối thưởng Halving

 Recap của Cointelegraph Talks: Bitcoin là khối thưởng Halving

Các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp từ Bitfinex, Poolin khai thác mỏ và TradeBlock nghiên cứu đã tóm tắt một số chủ đề kịp thời, bao gồm cả các hiệu ứng giảm một nửa trên Bitcoin giữa COVID-19 không chắc chắn.

Là một phần của Ấn bản gần đây nhất của Cointelegraph Talks ngày 05 tháng 5, Bitfinex CTO Paolo Ardoino, TradeBlock   giám đốc nghiên cứu thể chế   John Todaro, và Poolin Hồ bơi khai thác mỏ   Alejandro de la Torre đến ngày hôm nay là bảng, mang một bevy của cái nhìn về Bitcoin là (BTC) sắp tới halving, các COVID-19 đại dịch và nhiều hơn nữa.  

Đại dịch hiện tại gây ra sự không chắc chắn


mặc dù Bitcoin phần lớn nằm ngoài hệ sinh thái tài chính chủ đạo tài sản vẫn có phản ứng với covid-19 và tình trạng lộn xộn liên quan của nó.    

"COVID-19 đã chắc chắn đã có một tác động đến không gian," Todaro, nói về crypto vào ngày 05 tháng 5, ghi nhận sự hiện diện của sự không chắc chắn và tăng biến động.   ông nói:

"Trong dài hạn, và là một tháng ra từ sự kiện đó, tôi không nghĩ rằng nó swayed bất kỳ nhà đầu tư và thương nhân thể chế. Tôi nghĩ rằng họ đã sử dụng cơ hội để tích lũy ở mức giá thấp hơn, và tôi nghĩ rằng chúng tôi đã không thực sự nhìn thấy một suy thoái trong hoạt động trên mặt trước từ phía thể chế. " Giám đốc TradeBlock cũng cho biết những ảnh hưởng của đại dịch có thể tồn tại trong những ngày trước. Bitcoin là phản ứng tương lai với điều kiện toàn cầu như vậy vẫn chưa chắc chắn.  

Bitcoin là giá hoạt động và khai thác mỏ có thể cấp ra


de la Torre nặng ở trên mặt khai thác của halving. "Bitcoin, giá, hashrate và khó khăn — tôi cảm thấy như nó sẽ đạt được một cân bằng," ông nói, tham khảo thợ mỏ cũ để lại trong khi thợ mỏ mới nhập vào.  

"Một khi hashrate tiếp tục tăng, như nó được làm cho năm ngoái, tôi nghi ngờ giá có thể bình tĩnh trong điều khoản của biến động," ông nói, tham khảo thời gian đăng bài-halving xuống đường giữa một cảnh khai thác mỏ ít hỗn loạn.  

Bitcoin đã tương quan với các thị trường chính và ngoài  


ngoài ra, Bitcoin là chứng khoán và thị trường truyền thống giá cả mối quan hệ được thực hiện theo cách của mình vào cuộc phỏng vấn. Khi thị trường chủ đạo đá mẻ ngày 12 tháng 3, Bitcoin cũng thấy sự sụt giảm giá đáng kể, mặc dù tài sản là tương quan đã không được như cắt rõ ràng trong những tuần kể từ.  

"Sự tương quan với cổ phiếu là một yếu tố thực sự quan trọng,"   Ardoino nói, thêm:  

"Bitcoin và ngành công nghiệp crypto đã không đạt được thông qua hàng loạt, do đó, nó là bình thường cho một thị trường mới như vậy để làm theo thị trường mạnh mẽ hơn." Bitcoin cần tiếp tục mở rộng và tăng trưởng để khắc phục con đường riêng của mình ra khỏi thị trường truyền thống, Ardoino nói, thêm rằng crypto có thể vị trí chính nó như là một hedge trong tương lai. Tuy nhiên, trong thời hạn gần và trung bình, Bitcoin sẽ tiếp tục lấy tín hiệu từ các thị trường chính thống, ông kết luận.  

Gần cuộc phỏng vấn là kết thúc,   de la Torre cũng đã bắn một câu hỏi về Ardoino về Bifinex mở hồ bơi khai thác mỏ riêng của mình, như một số trao đổi báo cáo đã bước vào lĩnh vực khai thác mỏ.  

"Không, thành thật tôi tin rằng có những người mà là phù hợp hơn so với chúng tôi trong việc làm đó," ông nói, giải thích rằng ông thà để lại nó cho các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong trường đó.

Bộ ba của các chuyên gia đi sâu hơn về những khái niệm này, cũng như một số chi tiết cụ thể khác.    

Lỡ bảng? Kiểm tra nó ra trên YouTube ở đây, hoặc xem nó dưới đây.

Dislaimer: * sự kiện này được tài trợ bởi Currency.com. Trên BTC giảm một nửa ngày từ 0,00 đến 23,59 UTC-Currency.com cung cấp 0% Hoa hồng giao dịch BTC.   Currency. com cho phép giao dịch BTC lên đến 100 đến 1 đòn bẩy.

Cointelegraph Talks là một loạt các Meetups trực tuyến, nơi khán giả rộng của chúng tôi có thể đáp các loa tuyệt vời, tầm nhìn, doanh nhân và các nhà khoa học. Chúng tôi thảo luận về các chủ đề thú vị khác nhau được kết nối với công nghệ blockchain, crypto, kinh doanh, nền kinh tế, khoa học, quản lý và nhiều hơn nữa. Phỏng vấn, phiên bảng, keynotes và các trường hợp sử dụng với các thông tin có liên quan nhất từ thị trường crypto.)


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan