02:55 06-05-2020 42 lượt xem

Tại sao tôi Cytrêu thay bullish về các Halving Bitcoin

 Tại sao tôi Cytrêu thay bullish về các Halving Bitcoin

Cộng đồng crypto nên phụ thuộc ít hơn vào Bitcoin để thực sự trưởng thành và trở thành ngành công nghiệp tài chính trong tương lai của nhân loại.

Trong vài tháng qua, cộng đồng blockchain đã được abuzz về Bitcoin (BTC) giảm một nửa xảy ra vào tháng năm. Với bối cảnh đại dịch gây đang diễn ra, Bitcoin đã được thực hiện rất tốt, đặc biệt là so với các mặt hàng như dầu hoặc vàng có truyền thống được phụ thuộc vào như một hedge an toàn chống lại biến động thị trường. Một phần của cuộc trò chuyện lái xe giá của Bitcoin trở lên là "các halving."  

Với hai tuần còn lại cho đến khi halving, những gì chính xác là nó, và tại sao các nhà đầu tư nên chú ý đến sự tồn tại của nó? Nếu những gì họ nói là đúng — với một số dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt $30.000 của năm kết thúc do giảm một nửa — này là thời gian cho các nhà đầu tư để vào thị trường? Trước khi chúng tôi phân tích các giảm một nửa và những gì nó có nghĩa là cho thị trường, hai Prime của luận án đầu tư ở đây là "các giảm một nửa sẽ lái các cuộc biểu tình tới": 50% lên trên, 30% nghiêng và 20% xuống. Xem này là heretical.

Bitcoin của giảm một nửa đề cập đến giảm một nửa của Payouts để thợ mỏ Bitcoin khi họ mỏ một khối. Trong tài chính, chúng tôi nói về cổ phiếu và dòng chảy. Nếu chúng ta sử dụng tương tự của một bồn tắm, cổ phiếu là lượng nước hiện có trong bồn tắm, và dòng chảy là số lượng nước chảy vào bồn tắm. Các giảm một nửa có nghĩa là giảm một nửa dòng chảy của nước vào bồn tắm. Điều này có nghĩa là hai điều: đầu tiên, nó đại diện cho giảm tốc độ của tỷ giá mà Bitcoin mới được thêm vào cổ phiếu; và thứ hai, bởi vì Bitcoin không có dòng tiền nội sinh, nó không phải là tùy thuộc vào phân tích dòng tiền chiết khấu.

Giá của Bitcoin là gần như hoàn toàn hướng tâm lý, với một số khó khăn chi phí cứng như lao động, phần cứng và năng lượng trên mặt của các thợ mỏ. Nó hoàn toàn là cung và cầu mà đặt giá của nó. Halving là một hạn chế phía cung cấp, nơi mà chúng tôi có tỷ lệ mà tại đó Bitcoin mới sẽ được giới thiệu với thị trường và giảm dòng chảy vòi trong một nửa. Thị trường là rất bullish trên halving. Trong lịch sử, các chạm khắc khác đã dẫn đến các cuộc biểu trong Bitcoin, vì vậy nó hợp lý để suy nghĩ theo cách này. Tại sao thời gian này sẽ có bất kỳ khác nhau?

Giảm gấp đôi chi phí cho mỗi Bitcoin: một nửa phần thưởng cho cùng một chi phí cho thợ mỏ. Về bản chất, thợ mỏ đang ngồi trên các hoạt động mà chi phí cho mỗi Bitcoin về cơ bản tăng gấp đôi qua đêm. Trừ khi giá đi lên, lợi nhuận của các thợ mỏ mất một hit lớn.

Đây là một vấn đề mà là đặc biệt để Bitcoin. Nếu nó xảy ra với bất kỳ ngành công nghiệp khác, những loại lề có thể đưa nó ra khỏi kinh doanh qua đêm. Chúng ta cần nhìn không xa hơn so với cung cấp OPEC và giá dầu của những năm 1970 để hiểu làm thế nào cung cấp-Side chấn động có thể làm cho hả havoc trong thế giới thực.

Trong lịch sử, thợ mỏ đã có quyền kiểm soát nhiều nhất của Bitcoin cung cấp lưu hành, vì họ có quyền kiểm soát của các vòi nước. Giống như OPEC trở lại trong ngày, các nhà cung cấp của Bitcoin đã có thể ảnh hưởng đến giá của nó trên thị trường bằng cách kiểm soát việc cung cấp và giữ Bitcoin cho đến khi giá là đúng. Để hiểu được sức mạnh của các thợ mỏ Bitcoin giữ giá của nó, chúng ta phải xem xét tỷ lệ cung cấp hiện có để cung cấp mới thông qua các điều sau đây: dS / cho S.

Đối số chính của Bitcoin bò là mỗi giảm một nửa khác đã dẫn đến sự tăng giá. Theo biểu đồ ở trên, thợ mỏ cần phải bao gồm cả chi phí tăng gấp đôi và chi phí cố định của họ. Kết quả là, họ sẽ nắm giữ và hạn chế cung cấp Bitcoin mới cho đến khi giá là phải để trang trải các chi phí này. Điều này đòi hỏi kho bạc, ảnh hưởng và kiên nhẫn. Cho là, thợ mỏ có cả ba.

Tuy nhiên, nếu bạn làm theo các môn toán, tỷ lệ dS – S bắt đầu tại vô cực (10.000.000 / cho số không) và nó sẽ kết thúc ở số không (hầu như không / cho 21.000.000). Tỷ lệ này di chuyển về phía số không như mỗi giảm một nửa xảy ra. Khi tỷ lệ cao, một nhóm thợ mỏ tương quan cao có thể dictate giá — giống như cách OPEC đã có thể dictate giá dầu trong thập niên 1970. Nhưng khi tỷ lệ là số không, thợ mỏ không có quyền lực và không còn có thể dictate giá của Bitcoin. Điều này giống như Iraq ném một cơn giận trên một thùng dầu nó đã để lại khi Hoa Kỳ là ngập trong điện khí rẻ và phong phú hạt nhân. Nói cách khác, những thợ mỏ muốn không quan trọng.

Ngoài ra, giá của các thợ mỏ được dẫn dắt bởi chi phí bị đánh chìm, vì Bitcoin đã được khai thác. Nếu giá của Bitcoin đi dưới chi phí để tôi nó, toàn bộ hệ thống có kinh nghiệm rất nhanh chóng, có thể thay đổi thảm khốc.

Đối số lý thuyết ở đây là đơn giản: có một điểm lạm phát mà tại đó việc nắm giữ của Bitcoin của thợ mỏ sẽ không quan trọng ở tất cả. Xu hướng của giá thao tác của thợ mỏ nên khóa tại thời điểm này và có thể nghịch đảo. Chúng tôi muốn gọi điểm này của "Bitcoin cao điểm". câu hỏi duy chỉ là khi điều này sẽ xảy ra.

Tại điểm này, nó có thể âm thanh như chúng tôi đang hướng giảm trên Bitcoin, nhưng đó là trong thực tế không đúng sự thật. Chúng tôi đang bullish, mặc dù một chút cynical, và đây là lý do tại sao:

Hiện vẫn còn thiếu sự hiểu biết từ dân số nói chung về cách thức này tất cả các công trình. Một màu xanh lá cây ngây thơ hỗn hợp với mù chữ về tài chính vẫn còn chạy các thị trường crypto. Ngoài ra, hầu hết các tối đa Bitcoin là Lemmings hầu như không liên quan đến các technicals và hạn chế đằng sau các tài sản.

Như chúng ta đã biết, giá của Bitcoin gần như là hoàn toàn tâm lý. Đà của đám đông vẫn tiếp tục lái xe giá trở lên, và không có điểm trong chiến đấu chống lại nó. Nhưng tại một số điểm, ảnh hưởng của giảm một nửa sẽ biến mất. Và tại điểm đó, chúng tôi sẽ được trái với không có gì, nhưng một nguồn cung cấp sốc chi phí. Và không giống như dầu, đó là cơ bản cho các hoạt động của xã hội hiện đại, Bitcoin không.

Vì vậy, những gì để được thực hiện? Các nhà đầu tư phải hàng rào bằng việc tìm kiếm các loại tài sản crypto khác không tương quan với giá Bitcoin. Có những stablecoin lai đang nổi lên. Những stablecoin lai có thể giữ ổn định trong giá mà không bị pegged — và chịu ảnh hưởng — bằng tiền tệ Fiat, và một số thậm chí có thể có giá trị accretive từng từ.

Cho đến nay, Bitcoin đã cung cấp một bến cảng an toàn cho crypto và đại diện cho khoảng 65% của định giá crypto tổng thể. Tuy nhiên, sự thống trị của Bitcoin cũng có thể gây ra thiệt hại thảm khốc nếu giá di chuyển xuống. Có một cấp bách trong việc tìm kiếm một số lựa chọn thay thế cho Bitcoin. Nếu chúng ta thấy giá di chuyển ngang tại một nửa, mà nên được các Canary trong mỏ than (chơi chữ dự định), và vài thợ mỏ sẽ tồn tại hoạt động của nó. Tại điểm "Bitcoin đỉnh", chúng ta sẽ có ba năm để tìm các lựa chọn thay thế trước toàn bộ các thị trường tiền điện tử. Crypto sẽ cần phải tìm cách để tồn tại mà không có quá nhiều phụ thuộc vào Bitcoin.

Các quan điểm, suy nghĩ và ý tưởng bày tỏ ở đây là tác giả của một mình và không nhất thiết phản ánh hoặc đại diện cho quan điểm và ý tưởng của Cointelegraph.

Tiến sĩ Marc Fleury, tiến sĩ, là giám đốc điều hành và đồng sáng lập của hai Prime, một công ty công nghệ tài chính tập trung vào việc áp dụng tài chính của crypto cho nền kinh tế thực sự. Xây dựng theo chuyên môn tài chính của mình, kéo dài từ vai trò của mình tư vấn cho các công ty cổ phần riêng cho các mục đích học tập của mình trong lý thuyết tiền tệ hiện đại và lý thuyết ngân hàng, ông cung cấp hướng chiến lược cho chiến lược đầu tư tầm nhìn cốt lõi và quan hệ đối tác cho công ty


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan