08:00 11-05-2020 182 lượt xem

Top 5 tiền điện tử để xem tuần này: BTC, ETH, XTZ, ADA, NEO

 Top 5 tiền điện tử để xem tuần này: BTC, ETH, XTZ, ADA, NEO

Rakesh Upadhyay

Một số cryptocurrency lớn đã thấy mua mạnh ở các cấp thấp hơn, cho thấy rằng xu hướng tăng có khả năng tiếp tục một khi Bitcoin tìm thấy sự hỗ trợ.

Bitcoin (BTC) tập hợp trên $10.000 ngày 7 tháng 5 và chỉ khi tất cả mọi người đã sẵn sàng cho các dự đoán lâu dài giảm một nửa tăng Top-xếp hạng cryptocurrency trên coinmarketcap giảm hơn 15% để đạt mức thấp của $8.130,58.

Tuy nhiên, sự sụt giảm mạnh trong giá đã không thu hút thêm bán hàng, trong đó cho thấy rằng các thương nhân không panicking và phá giá các vị trí của họ. Điều này cho thấy rằng tình cảm là để tiếp tục mua trên dips.

Thị trường crypto dữ liệu xem hàng ngày. Nguồn: Coin360

Khi Bitcoin plummets, nó kéo hầu hết các cryptocurrencies cùng với nó, nhưng nó cũng quan trọng cần nhớ rằng một số cryptocurrencies lớn đã được trong một xu hướng tăng trong vài tuần qua.

Sửa chữa một xu hướng tăng cung cấp một cơ hội mua cho các thương nhân đã bị mất xe buýt trước đó. Với Bitcoin giảm một nửa ít hơn hai ngày đi, biến động có khả năng vẫn còn cao. Vì vậy, trong vài ngày tới, thương nhân có thể xem xét việc giảm kích thước vị trí của họ để giữ cho rủi ro của họ dưới sự kiểm soát.

Chúng ta hãy xem năm tiền điện tử lớn nào cung cấp các cơ hội giao dịch hấp dẫn trong ngắn hạn.

BTC/USD


Bitcoin (BTC) đã phá vỡ trên $9.200 vào ngày 7 tháng 5 và đạt mức cao $10.058,52 trong cùng một ngày. Tuy nhiên, mức $10.000 chứng tỏ là một rào cản khó khăn để vượt qua.

BTC-bảng xếp hạng hàng ngày của USD. Nguồn: Tradingview

Sau khi điều chỉnh nhỏ vào ngày 8 và 9 tháng 5, cặp BTC/USD giảm mạnh vào tối thứ bảy. Sự thất bại của các để duy trì giá trên sự kháng cự trước đó đã bật hỗ trợ tại $9.200 có thể đã dẫn đến việc bán các đực và khởi đầu của vị trí ngắn của gấu.

Cặp này hiện đang giao dịch bên trong một kênh tăng dần trong đó giá di chuyển giữa các đường dây hỗ trợ và dòng kháng của kênh.

$10.000 đã gần với dòng kháng cự của kênh và từ đó các cặp rơi xuống $8.130,58, mà là ngay trên đường dây hỗ trợ của kênh. Sự phản xạ mạnh mẽ khỏi mức này, như đã thấy từ một đuôi dài trên nhược điểm, là một dấu hiệu tích cực.

Điều này cho thấy rằng những đã không hoảng sợ nhưng sử dụng thả vào đường dây hỗ trợ của kênh để mua. Miễn là giá vẫn còn bên trong kênh, xu hướng vẫn lên và từ chối mạnh mẽ cho đường dây hỗ trợ của kênh có thể được mua.

Dấu hiệu đầu tiên của sự yếu đuối sẽ là một sự sụt giảm bên dưới kênh. Nếu điều đó xảy ra, nên tránh các vị trí dài cho đến khi một mẫu thiết lập mua mới một lần nữa.

BTC-bảng xếp hạng 4 giờ. Nguồn: Tradingview

Biểu đồ 4 giờ cho thấy giá giảm mạnh trong một khung thời gian ngắn (Hiển thị qua mũi tên màu xanh trên biểu đồ). Nếu các thương nhân xem biểu đồ 30 phút, họ có thể thấy rằng các cặp giảm từ $9.566,52 để $8.130,58 trong vòng 30 phút. Một mùa thu như vậy thường đề nghị thanh lý bởi một cầu thủ lớn.

Tuy nhiên, một tích cực là giá phục hồi mạnh từ $8.130,58 và kể từ đó đã được kinh doanh trên mức $8.500. Sự phục hồi có thể phải đối mặt với sức đề kháng cứng giữa $8.960,97 và $9.156,94, tương ứng với 50% và 61,8% mức rút Fibonacci của chân này của mùa thu.

Nếu cặp bị trả lại off $8.500, nó có thể là một điểm nhập cảnh tốt cho các thương nhân với một dừng-mất được đặt ngay bên dưới kênh. Mục tiêu trên ngược là $9.600 và sau đó $10.000.

Ngược lại, nếu sự sụt giảm tiếp theo bên dưới $8.500, các nhà giao dịch có thể đợi giá để thoát khỏi đường dây hỗ trợ của kênh, có thể cung cấp một cơ hội mua khác với các điểm dừng được đặt ngay bên dưới kênh.

Nếu gấu chìm giá bên dưới kênh, nó sẽ là một tiêu cực rất lớn vì nó sẽ tín hiệu một sự thay đổi có thể có trong xu hướng. Do đó, nên tránh câu cá đáy nếu cặp này duy trì bên dưới kênh.

ETH/USD


mặc dù ETHER (ETH) đã phá vỡ trên đường kháng chiến của kênh tăng dần vào ngày 29 và 30 tháng 4, những đực không duy trì các cấp độ cao hơn. Điều đó dẫn đến một sự điều chỉnh, mà tìm thấy hỗ trợ ở 20-ngày trung bình di chuyển đơn giản ($204) vào ngày 7 tháng 5.

ETH-USD hàng ngày biểu đồ. Nguồn: Tradingview

Tuy nhiên, ngày nay, tiền điện tử xếp hạng thứ 2 trên CoinMarketCap từ chối mạnh và sụt giảm dưới cả hai trung bình di chuyển và đường dây hỗ trợ của kênh tăng dần.

Do đó, 10-ngày trung bình di chuyển mũ ($203) đã từ chối nhẹ và chỉ số sức mạnh tương đối đã trượt vào lãnh thổ tiêu cực. Điều này cho thấy rằng những con gấu đang cố gắng để thực hiện một sự trở lại. Giá nên duy trì bên dưới kênh để xác nhận thay đổi trong xu hướng.

Hiện tại, giá đã bật tắt dòng hỗ trợ của kênh tăng dần, đó là một dấu hiệu tích cực. Điều này cho thấy rằng những đực xem các dips như là một cơ hội mua. Các cặp có khả năng để nhận Đà trên một break trên đường xu hướng.

ETH-USD 4-giờ biểu đồ. Nguồn: Tradingview

Cặp ETH/USD cố gắng đảo ngược hướng từ dòng hỗ trợ của kênh tăng dần. Tuy nhiên, những con gấu đang bảo vệ mức độ rút của Fibonacci 38,2% của chặng gần đây nhất của sự suy giảm, mà là ở $193,946.

Nếu giá giảm xuống và plummets dưới $181,40, nó sẽ tín hiệu yếu và có thể dẫn đến một sự suy giảm để $167 và dưới nó đến $150. Vì vậy, thương nhân có thể bắt đầu các vị trí ngắn dưới $181 với điểm dừng đặt ngay trên $194.

Ngược lại, nếu giá biến thành từ đường dây hỗ trợ của kênh, nó sẽ tín hiệu mua trên dips. Do đó, những đực có thể mua các thư bị trả lại ra khỏi kênh với các điểm dừng đặt tại $181. Nếu những đực đẩy giá trên $197,821-$ 201.696 kháng, một cuộc biểu tình với dòng xu hướng là có thể.

Vì các thị trường là dễ bay hơi, thương nhân nên giữ dấu dừng của họ cao hơn để giảm nguy cơ của họ.

Xtz/USD


tezos (xtz) đã được giao dịch bên trong một kênh tăng dần, trong đó cho thấy xu hướng là lên. Tuy nhiên, những con gấu đã tích cực bảo vệ mức $3 trong vài ngày qua. Mặc dù những đực đã phá vỡ trên mức này vào ngày 29 và 30 tháng 4, họ không thể xây dựng trên breakout này.

XTZ-bảng xếp hạng hàng ngày USD. Nguồn: Tradingview

Vào ngày 9 tháng 5, các tiền điện tử xếp hạng thứ 10 trên CoinMarketCap quay xung quanh từ ngay dưới mức $3. Việc bán tăng cường ngày hôm nay như là giá trượt dưới sự hỗ trợ mạnh mẽ của $2,55.

Mặc dù các con gấu đã phá vỡ bên dưới đường dây hỗ trợ của kênh, nhưng chúng không thể duy trì mức giá bên dưới kênh. Đuôi dài trên nến cho thấy rằng các đang mạnh mẽ bảo vệ các đường dây hỗ trợ của kênh.

The 10-Day EMA ($2,72) đã bật bằng phẳng và RSI đã nhúng để ngay trên điểm giữa, trong đó gợi ý một sự cân bằng giữa các bò đực và gấu. Nếu bò có thể giữ giá trên $2,55, nó có thể cung cấp một cơ hội mua.

XTZ-bảng xếp hạng 4 giờ USD. Nguồn: Tradingview

Cặp XTZ/USD có khả năng kháng cự trong vùng $2,6015-$ 2.0686, tương ứng với 50% và 61,8% mức rút Fibonacci của chân gần đây nhất của mùa thu.

Nếu giá giảm từ vùng kháng cự này, một mùa thu đến $2,50 và dưới nó cho đường dây hỗ trợ của kênh là có thể. Những đực có khả năng bảo vệ khu vực này mạnh mẽ. Nếu giá bị trả lại ra khỏi khu vực, nó có thể cung cấp một cơ hội mua cho các thương nhân.

Các điểm dừng cho thương mại này có thể được giữ ngay dưới $2,20. Trên ngược, một cuộc biểu tình để $2,70 và sau đó đến $3 là có thể. Các thương nhân có thể đường mòn các điểm dừng cao hơn khi giá di chuyển lên.

Điều này xem bullish sẽ được vô hiệu nếu DIP tiếp theo phá vỡ dưới đường dây hỗ trợ của kênh và duy trì dưới đây $2,240. Nếu các vết nứt ở mức này, có thể tránh các vị trí dài cho đến khi một mẫu thiết lập mua mới.

Ada/USD


CARDANO (ADA) đã phải đối mặt với sức đề kháng cứng ở mức kháng cự trên không tại $0,0522712 trong khi các đã được mua dips để hỗ trợ tại $0,0468137. Điều này giao dịch phạm vi chặt chẽ gợi ý một sự cân bằng giữa người mua và người bán.

Biểu đồ hàng ngày ADA-USD. Nguồn: Tradingview

Các tiền điện tử thứ 13 xếp hạng trên CoinMarketCap giảm xuống mức thấp $0,0427299 ngày hôm nay nhưng sự phục hồi sắc nét từ mức thấp cho thấy mua tích cực của các đực. Nếu những đực có thể duy trì giá trên $0,0468137, nó có thể đưa ra một cơ hội mua.

Ngược lại, nếu giá lại giảm xuống dưới $0,0468137, nó sẽ tín hiệu yếu. Dưới đây mức độ này, một thi lại của $0,0427299 là có thể. Nếu hỗ trợ này cũng nứt, một sự điều chỉnh sâu hơn sẽ được trên thẻ.

ADA-USD 4-giờ biểu đồ. Nguồn: Tradingview

Các 4-giờ của ADA/USD cặp cho thấy rằng giá cả bị mắc kẹt trong một $0,0543484-$ 0.0461143 Range. Mặc dù giá nhúng dưới phạm vi này, các không thể duy trì các cấp thấp hơn. Điều này dẫn đến một pullback sắc nét, trong đó cho thấy mua mạnh mẽ trên dips.

Tuy nhiên, sự phục hồi đang đối mặt với sự kháng cự trong khu vực $0,0477515-$ 0.0489368, tương ứng với 50% và 61,8% mức độ rút Fibonacci của mùa thu gần đây nhất.

Nếu bò mua mùa thu tiếp theo cho $0,0468137-$ 0.0461143 khu vực hỗ trợ, nó sẽ cho biết nhu cầu ở cấp thấp hơn. Do đó, các nhà giao dịch có thể mua các thư bị trả lại khỏi vùng này với mục tiêu $0,053.

Điều này xem bullish sẽ được vô hiệu nếu gấu chìm và duy trì giá dưới $0,0461143. Nếu điều đó xảy ra, một mùa thu sâu hơn là có khả năng, do đó, thương nhân có thể tránh đáy câu cá dưới mức này cho đến khi một mẫu thiết lập mới mua.

Neo/USD


neo đã được giao dịch bên trong các kênh tăng dần trong vài tuần qua. Mặc dù những đực đã phá vỡ trên dòng kháng của kênh vào ngày 08 tháng 5, họ không thể duy trì sự đột phá.

NEO-USD hàng ngày biểu đồ. Nguồn: Tradingview

Kết quả là, tiền điện tử xếp hạng 20 trên CoinMarketCap một lần nữa nhúng trở lại vào kênh. Tuy nhiên, với cả hai di chuyển trung bình dốc lên và RSI trong lãnh thổ tích cực, lợi thế là với những đực.

Hôm nay, những mua nhúng vào EMA 10 ngày ($9,8), đó là một dấu hiệu tích cực. Điều này cho thấy rằng những không phải chờ đợi một mùa thu sâu hơn để vào vị trí lâu dài. Xu hướng này sẽ vẫn tích cực miễn là giá vẫn còn bên trong kênh.

Dấu hiệu đầu tiên của sự yếu đuối sẽ được nếu gấu chìm giá vào nửa dưới của kênh. Một break dưới đường dây hỗ trợ của kênh sẽ tín hiệu một sự thay đổi trong xu hướng.

NEO-bảng xếp hạng 4 giờ USD. Nguồn: Tradingview

Biểu đồ 4 giờ cho thấy sự thất bại của các để duy trì mức giá trên dòng kháng của kênh thu hút Đặt phòng lợi nhuận. Điều đó kéo giá để ngay bên dưới đường trung tâm của kênh.

Tuy nhiên, mạnh Mua gần $9,64 cấp đã đẩy NEO/USD cặp trở lại vào nửa đầu của kênh. Đây là một dấu hiệu tích cực. Nếu những đực có thể mở rộng giá trên $10,50, một cuộc biểu tình đến các dòng kháng của kênh tại $11,30 là có thể do đó, thương nhân có thể mua tại $10,50 với một dừng-lỗ dưới $9,60.

Mặt khác, nếu cặp này dips dưới $9,63378, giảm đến đường dây hỗ trợ của kênh là có thể. Một thư bị trả lại của cấp độ này cũng có thể cung cấp một cơ hội mua rủi ro thấp.

Trong trường hợp này, lỗ dừng có thể được giữ ngay bên dưới kênh vì nếu giá duy trì bên dưới kênh, điều chỉnh sâu hơn có khả năng.

Xem và quan điểm bày tỏ ở đây chỉ là những người của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph. Mỗi đầu tư và giao dịch di chuyển liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Dữ liệu thị trường được cung cấp bởi bộ trao đổi HitBTC.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan