02:00 06-05-2020 51 lượt xem

Trader: Bitcoin là Rally hiện tại không đúng, đó là bốc đồng

 Trader: Bitcoin là Rally hiện tại không đúng, đó là bốc đồng

Các thương nhân crypto giải thích tại sao cuộc biểu tình Bitcoin này có thể nhiều hơn là chỉ một sự chỉnh sửa.

Cointelegraph YouTube đăng ký

Là cuộc biểu tình hiện tại của Bitcoin chỉ là một cái bẫy Bull, hoặc là nó thực sự đứng đầu cho mặt trăng? Thương nhân Alessio Rastani và đồng sáng lập của Wintermute thương mại, Yoann Turpin, giải thích tại sao Đà lên của Bitcoin có thể bốc đồng trong thiên nhiên chứ không phải là sửa chữa.  

Đừng bỏ lỡ các tập mới nhất của các cuộc thảo luận thị trường crypto Cointelegraph của để phân tích thêm về tương lai dài hạn của Bitcoin và một cái nhìn mà lúc đó altcoins đang tìm kiếm hứa hẹn vào lúc này!

Bitcoin để tiếp tục đi cao hơn?


Rastani là một tín hữu trong Elliott Wave Theory. Theo Investopedia, Elliott Wave Theory là một phương pháp phân tích kỹ thuật xác định các phong trào bốc đồng và khắc phục dựa trên ba sóng và năm sóng mẫu. Sóng bốc đồng phù hiệu với xu hướng, trong khi sóng khắc phục là chống lại xu hướng. Rastani sử dụng phương pháp này để mô tả cuộc biểu tình hiện tại của Bitcoin.

"... từ một quan điểm sóng Elliott, cuộc biểu tình này với tôi là không sửa sai. Với tôi, nó thực sự bốc đồng. Vì vậy, chúng tôi đã có năm sóng đã có trong cuộc biểu tình này. Điều này năm sóng Rally nói với tôi rằng chúng tôi đang ở trong đầu của một lớn-điều này với tôi là sóng một trong một thị trường dài hạn bull trong Bitcoin.

Turpin, mặt khác, tiếp cận thị trường Bitcoin từ một góc nhìn vĩ mô hơn theo định hướng. Ông thấy sự thành công của Bitcoin như là một chức năng của sự tương quan của nó với thị trường chứng khoán và vai trò của nó như là một tài sản thay thế.

"Tôi muốn tin rằng sự tương quan từ đây sẽ là ít hơn nhiều từ đây và thực sự chỉ cần đẩy Bitcoin hơn nữa, chứng minh thực sự thực tế là nếu, bạn biết, các tiểu bang nhận được nợ nhiều hơn và nhiều hơn nữa và sau đó, bạn đã biết, các loại tiền tệ Fiat nhận được giảm theo thời gian, sau đó thực sự sẽ có nhiều hơn và

Hãy chắc chắn xem video đầy đủ cho một cái nhìn chi tiết hơn về các mục tiêu giá Rastani và Turpin.

Altcoin biểu đồ phân tích


Bitcoin có thể thống trị vốn hóa thị trường tiền điện tử, nhưng altcoins không bao giờ nên bị lãng quên. Trong video này, khách hàng của chúng tôi cung cấp cho các kiến thức của họ trên sáu trong số các altcoins.

Turpin đầu tiên giải thích lý do tại sao anh ta giữ một mắt đóng trên Ethereum và EOS.

"Vì vậy, Ethereum như là một cơ sở hạ tầng chơi, tôi nghĩ rằng đó là đi trở lại và ra khỏi lợi ở đây và ở đó. Tôi khá thích-trong một thời gian dài tôi khá như EOS, không nhất thiết phải luôn ở trong điều kiện của dự án, chất lượng của dự án, nhưng nó là bởi vì họ đã làm, bạn biết, những điều tốt và xấu với tiền của họ. Nhưng tôi thích thực tế là nhận thức của tôi về nó là họ lớn lên rất nhiều tiền thông qua ICO vĩnh cửu của họ... "

Rastani đi vào để phá vỡ các bảng xếp hạng của một số altcoins khác, bao gồm cả Monero, Dash, NEO, và Chainlink. Ông bày tỏ sự vui chơi của mình trong các yêu cầu liên tục cho quan điểm của ông về Chainlink.

"Một trong những người đầu tiên tôi muốn cho bạn thấy guys là Chainlink. Tôi đề cập đến Chainlink vì mỗi lần tôi nói về cryptos trên kênh của tôi, trên kênh YouTube của tôi, mọi người luôn nói, "nói về Chainlink." Vì vậy, tôi nhận được rất nhiều ý kiến về việc này tất cả các thời gian. Vì vậy, tôi chỉ muốn đề cập đến tôi không thúc đẩy bất kỳ của những cryptos, rõ ràng. "

Hãy chắc chắn để xem video đầy đủ để có được muỗng trên mà altcoins đang tìm kiếm nóng, và đó không phải là.

Nếu bạn thích bản cập nhật mới nhất của thị trường này, nhấn nút thích, và đăng ký kênh YouTube của chúng tôi để biết thêm nội dung crypto hàng tuần!


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan