02:45 06-05-2020 42 lượt xem

Trừng phạt tìm kiếm trên Craig Wright là "false" BTC địa chỉ và Courier Story

 Trừng phạt tìm kiếm trên Craig Wright là

Bất động sản Kleiman dự định sẽ nộp một chuyển động cho các biện pháp trừng phạt đối với Craig Wright tuyên bố rằng một danh sách các địa chỉ Bitcoin mà ông cung cấp cho tòa án là giả mạo.

Bất động sản Kleiman dự định sẽ nộp một chuyển động cho các biện pháp trừng phạt đối với Craig Wright tuyên bố rằng một danh sách các địa chỉ Bitcoin mà ông cung cấp cho tòa án là giả mạo.

Họ cũng tuyên bố rằng ông đã cung cấp một "thông báo sai" cho tòa án về chuyển phát nhanh ngoại quan bí ẩn người Wright nói sẽ hiển thị trong tháng Giêng với các phím để Bitcoin 1.100.000 của Satoshi.  

Trong một chuyển động cho một phần mở rộng ngắn hạn đến ngày 8 tháng 5 nộp trước ngày hôm nay, Kleiman là nhóm hợp pháp đã viết:

"Nguyên đơn có ý định nộp một chuyển động trừng phạt dựa trên hành vi của bị cáo trong các thủ tục tố tụng này. Chuyển động này sẽ bao gồm, nhưng không được giới hạn, việc cung cấp của bị cáo của một thông báo sai   và   danh sách   sai   của   Bitcoin   địa chỉ   trong   phản ứng   để   này     của tòa án   cho phép   ông ' thông qua và bao gồm cả ngày 3 tháng 2, 2020, để nộp một thông báo với tòa án cho thấy có quyền truy cập vào lát khóa cuối cùng cần thiết để mở khóa tệp được mã hóa '. "

Họ đang yêu cầu tòa án cho một phần mở rộng mười ngày để có được trên đầu trang của 13 depositions tiến hành trong hai tuần qua để chứng minh trường hợp của họ.

Thử nghiệm thiết lập để bắt đầu vào tháng


cointelegraph báo cáo ngày hôm qua phiên tòa dự kiến sẽ bắt đầu vào ngày 06 tháng 7 và rằng các luật sư trên cả hai bên đã xác nhận họ đã không lập kế hoạch bất kỳ chuyển động mà có thể trì hoãn phiên tòa.

Các vụ kiện liên tục được đưa ra bởi IRA Kleiman, anh trai của đối tác kinh doanh của Wright đã chết David Kleiman. Các Kleiman bất động sản là sau khi một phần của hàng tỷ đô la trị giá của Bitcoin (BTC) Wright và Kleiman bị cáo buộc khai thác.

Trước đó trong trường hợp, Wright tuyên bố ông không còn có quyền truy cập vào BTC, được tổ chức tại Tulip Trust và một chuyển phát nhanh ngoại quan sẽ hiển thị trong tháng 2020 cung cấp truy cập. Vào tháng Giêng, ông nói với tòa án chuyển phát nhanh đã hiển thị, và gửi một danh sách các địa chỉ BTC.

Trường hợp này không phải là tìm kiếm đầy hứa hẹn cho Wright ở giai đoạn này, như cả thẩm phán Bloom và thẩm phán Reinhart đã tham chiếu đến việc Wright cung cấp các vật liệu giả mạo và lời khai perjured.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan