02:55 06-05-2020 49 lượt xem

Trung tâm nghiên cứu tại Mexico cảnh báo bị khóa xuống công dân để giữ away from Cryptos

 Trung tâm nghiên cứu tại Mexico cảnh báo bị khóa xuống công dân để giữ away from Cryptos

Giám đốc của một trung tâm nghiên cứu kinh doanh ở Mexico đã cảnh báo công dân chống lại sự đầu tư vội vã trong crypto trong cuộc khủng hoảng hiện nay.

Ngày 04 tháng 5, Alberto Aldape Barrios, giám đốc Trung tâm nghiên cứu và phát triển kinh doanh (CIDE), kêu gọi các cư dân của thành phố Aguascalientes phải thận trọng với bất kỳ cơ hội đầu tư trong cryptocurrencies.

Trong báo cáo cho tờ báo địa phương El Heraldo, Barrios cảnh báo về "suy đoán tài chính" dấy lên giữa cuộc khủng hoảng COVID-19, do đó, sẽ có nguy cơ cao với các khoản đầu tư vào bitcoins (BTC), tương lai, lựa chọn, và ngoại hối.  

Bitcoin của biến động Post-COVID-19 có thể nguy hiểm


người đứng đầu của CIDE nghĩ rằng giá của bitcoins sẽ nhảy vọt khi đại dịch là dưới sự kiểm soát. Barrios cô cho biết:

"Với cryptocurrencies, bạn không thể suy đoán bởi vì bạn có thể mất tất cả tiền bạc của bạn trong một ngày. Không có tổ chức nào ủng lại tiền tệ đó. "

Tuy nhiên, giám đốc CIDE tuyên bố phải nhận thức được việc áp dụng cryptocurrencies ở các nước khác. Tuy nhiên, ông không tin rằng nó được khuyến khích để đầu tư vào bitcoins ở Mexico, kể từ "nó là một thị trường cho các chuyên nghiệp speculators."

Ông cũng kêu gọi các công dân bị khóa xuống phải thận trọng với cung cấp để đầu tư vào tương lai, lựa chọn, và thị trường ngoại hối kể từ khi ông tuyên bố rằng mùa thu dầu là một ví dụ rõ ràng về cách nguy hiểm loại hình đầu tư này.

Giới thiệu về dòng chảy của thông tin về các mạng xã hội, Barrios nói rằng mọi người nên cẩn thận với bất kỳ lời hứa hẹn của việc tạo ra rất nhiều tiền trong một thời gian ngắn.

Phổ biến của crypto ở Mexico tiếp tục tăng


sự Appreciation của giám đốc CIDE tương phản với các thông tin mới nhất về việc áp dụng Cryptocurrencies ở Mexico.

Cointelegraph Espa ñ ol báo cáo vào ngày 4 tháng 5 rằng việc áp dụng cryptocurrencies ở Mexico đã tăng kể từ 2018.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan