04:00 06-05-2020 68 lượt xem

TZERO overstock để khởi động đại lý môi giới tại Mỹ bởi Q2

 TZERO overstock để khởi động đại lý môi giới tại Mỹ bởi Q2

Cánh tay blockchain của overstock tZERO nhằm mục đích khởi động một dịch vụ đại lý môi giới tại Hoa Kỳ bởi quý II 2020.

Cánh tay blockchain của overstock tZERO nhằm mục đích khởi động dịch vụ đại lý môi giới của mình tại Hoa Kỳ bởi Q2 2020.

Theo một bài báo ngày 30 tháng 4 Forbes, tZERO giám đốc điều hành (CEO) Saum Noursalehi cho biết ông có kế hoạch mở rộng việc áp dụng crypto, token an ninh và giao dịch chính thống với một cửa hàng một cửa. Tuy nhiên, công ty đầu tiên phải được chấp thuận như một nhà môi giới bán lẻ-đại lý.  

Công ty môi giới bán lẻ cánh tay tZERO Markets áp dụng để được đăng ký với cơ quan quản lý công nghiệp tài chính (FINRA) tại Hoa Kỳ vào đầu năm nay. Nếu nhận được sự chấp thuận, tZero sẽ mở rộng giao dịch bằng cách kết hợp vốn chủ sở hữu và chứng khoán truyền thống với tài sản crypto và kỹ thuật số.

Noursalehi có kế hoạch để có được sự chấp thuận này của quý thứ hai của 2020, có ý định sử dụng ứng dụng ví crypto của tZERO "để mở rộng quy mô lên cho giao dịch mã thông báo bảo mật." giám đốc điều hành thêm vào một tuyên bố rằng đại dịch hiện nay là một phần trách

"Một số công ty blockchain của chúng tôi đã nhận được sự chú ý của công chúng vì những vấn đề mà họ đang giải quyết bằng cách sử dụng công nghệ blockchain đã được đưa vào spotlight trong đại dịch hiện tại. Các lĩnh vực như bỏ phiếu di động, danh tính kỹ thuật số, tiền tệ kỹ thuật số, và theo dõi chuỗi cung ứng đã trở nên quan trọng hơn trong thế giới COVID-19 của chúng tôi. Tôi mong đến việc tăng tZERO hoạt động nền tảng tôi tin rằng sẽ kết quả từ việc phát hành sắp tới của các OSTK overstock cổ tức kỹ thuật số. "

Phê duyệt quan liêu trong cung cấp ngắn


sau khi cung cấp tiền xu ban đầu của tzero (ICO) bởi overstock trong 2017, công ty đã tìm cách phê duyệt để khởi động một thị trường cho các token an ninh. Cointelegraph báo cáo rằng tZERO của Boston Security token Exchange đã đệ đơn đăng ký với Ủy ban chứng khoán và Exchange (SEC) của Hoa Kỳ để phê duyệt sự ra mắt của một thị trường cho các token bảo mật đã đăng ký giao dịch công khai vào tháng 10 năm 2019.  

Trong một bức thư tháng tư 1, SEC cho biết họ vẫn chưa đạt được một quyết định về ứng dụng của tZERO.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan