10:30 07-08-2018 654 lượt xem

Ứng dụng giao dịch tiền kỹ thuật số Robinhood bổ sung hỗ trợ cho Ethereum Classic.

Ứng dụng giao dịch tiền kỹ thuật số Robinhood bổ sung hỗ trợ cho Ethereum Classic.

Ứng dụng giao dịch tiền kỹ thuật số miễn phí Robinhood đã niêm yết Ethereum Classic (ETC), theo một thông báo chính thức Thứ Hai, ngày 6 tháng 8. Khách hàng của Robinhood cũng có thể đầu tư vào Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin ( LTC), và Dogecoin (DOGE), cũng như theo dõi dữ liệu thị trường cho mười đồng tiền kỹ thuật số khác.

Hiện có mặt tại 19 tiểu bang của Hoa Kỳ, ứng dụng giao dịch tiền kỹ thuật số Robinhood đã được ra mắt vào tháng 2 năm 2018, ban đầu liệt kê Bitcoin và Ethereum và chỉ có sẵn ở bốn tiểu bang. Vào ngày 12 tháng 7, Robinhood đã hỗ trợ Bitcoin Cash và Litecoin, chỉ vài ngày trước khi giới thiệu Dogecoin.

Robinhood ban đầu có ý định hoạt động kinh doanh không phải trả phí của mình "vượt trội từ cơ bản" và không "có kế hoạch lợi nhuận từ nó trong tương lai gần," ưu tiên mở rộng cơ sở khách hàng của mình.

Vào tháng 5, Robinhood đã tăng trưởng từ 363 triệu đô la Mỹ trong một loạt tài trợ hạng D để mở rộng hoạt động kinh doanh tới 5,6 tỷ đô la, tăng gấp 4 lần so với năm trước. Vào cuối tháng 6, Robinhood được đồn đại sẽ xem xét việc ra mắt ví tiền kỹ thuật số của chính họ sau khi đăng một danh sách việc làm cho các kỹ sư trong ngành.

Ethereum Classic đang đạt mức tăng cao nhất trong 24 giờ qua trong số 20 đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu theo vốn hóa thị trường theo Coinmarketcap. Altcoin được xếp hạng 12 và giao dịch ở mức $18,34, tăng gần 5% trong khoảng thời gian 24 giờ.

Vào tháng 6, ETC đã tăng 25% sau khi sàn trao đổi tiền kỹ thuật số lớn tại Mỹ Coinbase đã tuyên bố sẽ niêm yết ETC trên nền tảng của mình trong tương lai gần. Thử nghiệm cuối cùng cho sự hỗ trợ ETC đã bắt đầu vào tuần trước, với việc sàn giao dịch thông báo rằng Coinbase Pro sẽ sẵn sàng cho việc chuyển tiếp ETC vào ngày mai, ngày 7 tháng 8.

Nguồn: cointelegrap.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan