15:00 30-03-2018 684 lượt xem

Ứng dụng Kik hợp tác với công nghệ Unity để truyền tải Token tới trò chơi chính thống

Ứng dụng Kik hợp tác với công nghệ Unity để truyền tải Token tới trò chơi chính thống

Ứng dụng trò chuyện trên di động Kik App của Canada gần đây đã tiết lộ kế hoạch hợp tác với công ty sản xuất video công nghệ Unity Technologies trong một động thái hướng tới việc áp dụng chính sách tiền kỹ thuật số Kin của ngành công nghiệp trò chơi.

Với tư cách là người phát ngôn của Kik nói với Cointelegraph, sự hợp tác sắp tới với Unity sẽ "mang tiền kỹ thuật số tới hàng triệu nhà phát triển game", cho phép tích hợp vào các trò chơi với sự trợ giúp của bộ công cụ phát triển phần mềm đặc biệt dành riêng cho việc chơi game (SDK) do Kik phát triển. Công ty dự định / sẻ Kin Gaming SDK trên Unity Asset Store cho các nhà phát triển game sau khi thử nghiệm beta bởi các đối tác Unity chọn lọc. Các SDK cũng sẽ có sẵn trên nền tảng phát triển phần mềm GitHub.

Trong tháng 9 năm 2017, công ty này đã huy động được khoảng 100 triệu đô la từ hơn 10.000 người tham gia ở 117 quốc gia. Kik đã tiết lộ việc cung cấp ICO cho Kin Token vào tháng 8 năm 2017, dự đoán nó sẽ là "sự chấp nhận chính thức đầu tiên của tiền kỹ thuật số".

Kin token, một loại token ERC20 dựa trên Ethereum (ETH) Blockchain, đang giao dịch ở mức $ 0,000175 với mức vốn hóa thị trường khoảng $ 132 triệu vào thời điểm báo chí. Ứng dụng Kik được thành lập năm 2009 bởi sinh viên của Đại học Waterloo. Unity Technologies, được thành lập vào năm 2004, là một trong những nền tảng chơi game video được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới.

Tuần trước, Cointelegraph đã báo cáo về CryptoKitties dựa trên Ethereum, nhận được 12 triệu đô la từ một nhóm các nhà đầu tư do hai công ty hàng đầu là Andreessen Horowitz và Union Square Ventures đứng đầu. Trong CryptoKitties, người dùng tạo và nuôi mèo ảo, có thể được mua và bán bằng cách sử dụng ETH, nghĩa là người dùng phải mua ETH để chơi.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan