01:53 06-05-2020 50 lượt xem

VC tin rằng liên kết có thể Soar trên $25 và overtake Ether

 VC tin rằng liên kết có thể Soar trên $25 và overtake Ether

Một VC tin rằng liên kết có thể tăng vọt 700% để vượt qua Ether như chính sách bảo hiểm DeFi.

Một đầu tư mạo hiểm tin rằng liên kết có thể bay lên trên $25 và vượt qua nắp thị trường hiện tại của Ethereum (Ether).

Michael Anderson, đồng sáng lập của Framework Venture và một nhà đầu tư Chainlink (liên kết) sớm, trong một cuộc phỏng vấn Cointelgraph, / sẻ sự lạc quan của ông cho dự án tìm cách phân cấp dữ liệu. Ông tin rằng trong một khoảng thời gian tương đối ngắn, liên kết có thể tăng cao trên $25:

"Bất cứ điều gì hơn hai mươi lăm đô la tôi nghĩ rằng không phải là không hợp lý để giả định".

Thêm rằng ông nhận thức dịch vụ của Chainlink như là một "chính sách bảo hiểm":

"Tôi đã đặt nó ngang bằng với kích thước của Ethereum [hôm nay]. Và tôi không nghĩ rằng đó là một xấp xỉ không hợp lý vì cách tôi nhìn thấy nó, Chainlink là chính sách bảo hiểm, mô hình bảo mật cho việc cung cấp dữ liệu mạnh mẽ, đáng tin cậy cho hợp đồng thanh phi tập trung của bạn. "

Gần đây, các lỗ hổng của giao thức bZx DeFi đã chứng tỏ tầm quan trọng của việc có quyền truy cập vào nguồn cấp dữ liệu đàn hồi. Một dấu hiệu khác của sự tăng trưởng tiềm năng là Coinbase đã quyết định tham gia vào không gian DeFi. Điều đó đang được nói, Anderson không tin rằng Coinbase đặt ra một mối đe dọa khả thi để Chainlink:

"Tôi không thấy có nhiều đối thủ cạnh tranh. Tôi nghĩ rằng không gian blockchain đòi hỏi bạn phải có một vài điều và làm cho họ thực sự tốt. Một trong số đó là phát triển cộng đồng. Họ đã chứng minh rằng họ có thể xây dựng tốt nhất và cộng đồng mạnh. Tiếp theo là có thể hợp tác với các tổ chức lớn trên tất cả các ngành công nghiệp và rõ ràng là họ đã có thể làm điều đó. Và sau đó là thứ ba mà họ đã thực sự chỉ ra tư tưởng lãnh đạo chỉ phát triển ngành công nghiệp này. "

Nguồn: coin360

Liên kết đã làm rất tốt kể từ thứ năm đen downturn. Tổng cộng, nó đã đánh giá cao hơn 100%. Tuy nhiên, nó vẫn còn dưới đây tất cả các thời gian cao của $4,72, đạt vào ngày 05 tháng 3.  

Câu chuyện này đã được sửa đổi vào ngày 30 2020 để sửa lỗi với một khung thời gian suy đoán.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan