03:46 06-05-2020 119 lượt xem

VeChain, Mastercard và Alipay tham gia chuỗi cung ứng Úc-Trung Quốc

 VeChain, Mastercard và Alipay tham gia chuỗi cung ứng Úc-Trung Quốc

VeChain, Mastercard và Alipay là một trong những nhân vật nặng ủng hộ hội đồng provenance mới của APAC, tập trung vào $76.000.000.000 xuất khẩu của Úc sang Trung Quốc.

VeChain, Mastercard và Alipay là một trong những hitters nặng ủng hộ mới APAC provenance hội đồng, trong đó đã bảo đảm hàng triệu trong tài trợ cho chuỗi cung ứng theo dõi và tài chính phi công trên khắp khu vực Châu á Thái Bình Dương.

Tập đoàn sẽ cung cấp các giải pháp toàn diện để xác thực và theo dõi thức ăn, rượu vang và sản xuất bằng cách sử dụng blockchain, với trọng tâm đặc biệt là $76.000.000.000 xuất khẩu từ Úc sang Trung Quốc.

Thương mại tài chính sẽ được lịch sự của Mastercard bên ngoài của Trung Quốc, và Alipay Úc cho hàng hóa đầu đến Trung Quốc. Sản phẩm có thể được theo dõi bằng cách sử dụng VeChain như blockchain công cộng hoặc Mastercard provenance như sổ cái được permissioned cho.

Theo dõi chuỗi cung ứng là một trường hợp sử dụng quan trọng được xác định trong lộ trình Blockchain quốc gia gần đây của chính phủ Úc và Úc được / sẻ trong giá trị xuất khẩu sang Trung Quốc đạt kỷ lục 38% trong 2019 — nhiều hơn bất kỳ quốc gia nào khác.

Thanh toán nhanh hơn ở các giai đoạn khác nhau  


với khóa kinh tế ảnh hưởng xấu đến dòng tiền của công ty, một điểm bán hàng duy nhất sẽ được cho phép "cột mốc" thanh toán cho các bên khác nhau như các lô hàng di chuyển dọc theo chuỗi cung ứng.  

Ví dụ: 30% có thể được tự động trả tiền khi blockchain ghi lại một lô hàng giải phóng Hải quan tại Úc, 30% khác khi nó đánh số hải quan tại Trung Quốc và phần còn lại trong giao hàng. Thanh toán tức thì có thể được thực hiện bằng cách sử dụng tín dụng cho một ví kỹ thuật số, thay vì chờ đợi cho các tài khoản để giải quyết một tháng sau đó.  

David Inderias, người đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Fresh Supply Co. — một nhà cung cấp cốt lõi đằng sau hội đồng provenance — cho biết Mastercard và Alipay cho phép Consortium cung cấp các khoản thanh toán ngay lập tức.

"[Chúng tôi cung cấp] khả năng tài chính và tạo điều kiện thanh toán ngay lập tức," ông nói. "Chúng tôi có thể nhận được khách hàng của chúng tôi trả tiền nhanh hơn, do đó có nghĩa là thanh toán bằng tín dụng. Thông thường các điều khoản của thương mại là nhận cộng với 30 ngày, do đó, nó là thú vị cho rất nhiều khách hàng của chúng tôi những người có thể được trả tiền ngay lập tức. "

"Vì vậy, những gì chúng tôi đang nói là chúng tôi đang dùng B2B, hóa đơn cực kỳ lớn và fronting họ tín dụng ngắn hạn cho 30 ngày. Vì vậy, bạn có thể giữ tiền mặt của bạn để bạn có vốn làm việc nhiều hơn nữa.

Nếu tôi là một người mua như Alibaba, tôi không phải sử dụng tiền thật, tôi có thể sử dụng tín dụng, do đó, miễn là tôi giải quyết trong 30 ngày. Và lợi ích của đó là nhà sản xuất được trả tiền một cách nhanh chóng. "

Giám đốc điều hành của VeChain Sunny Lu cho biết hệ sinh thái mới này sẽ rất có lợi. "Việc thực hiện công nghệ blockchain chắc chắn góp phần vào việc đệm các tác động kinh tế ngay lập tức của đại dịch cho các doanh nghiệp, và sẽ giúp cải thiện năng suất bằng việc giải phóng thêm nguồn lực và cơ hội tăng trưởng," ông nói.

Ngoài các công ty blockchain và tài chính, tập đoàn còn bao gồm các cơ quan công nghiệp thực phẩm, các đại lý tiêu chuẩn, nhà cung cấp dịch vụ đóng gói và dán nhãn.

Blockchain xác nhận "Paddock để tấm"


các nhà cung cấp thương mại cốt lõi đằng sau hội đồng provenance là tất cả các Úc: tích hợp chuỗi cung ứng và Middleware công ty cung cấp Fresh co, CSIRO được hỗ trợ kỹ thuật số công ty fingerprinting laava và trang phục xác thực provenance nguồn quốc tế nhất định.

Inderias nói FSC đã cung cấp tài trợ thương mại blockchain-xác nhận của $80.000 một tuần hợp tác với Mastercard cho một nước xuất khẩu sữa lớn của Úc và đang trong quá trình tích hợp một trong những quốc gia là nhà xuất khẩu hải sản lớn nhất mà chiếm hàng trăm triệu hàng năm.

Giám đốc điều hành của Blockchain Australia, Nicholas Giurietto, lồng tiếng hỗ trợ của mình cho hội đồng, nêu rõ:

"Lộ trình Blockchain quốc gia đã xác định chuỗi cung ứng nông nghiệp là một khu vực quan trọng nơi blockchain và các công nghệ liền kề có thể biến đổi khả năng quốc gia của chúng tôi.   sự hình thành của Hội đồng provenance APAC là một bước tiến lớn mà sẽ cho phép chúng tôi di chuyển về phía trước với các dự án sẽ nâng cao tính minh bạch, hiệu


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan