16:30 11-05-2021 527 lượt xem

Ví Ethereum của Vitalik Buterin chứa 8 tỷ đô la tiền Shiba Inu (SHIB)

Ví Ethereum của Vitalik Buterin chứa 8 tỷ đô la tiền Shiba Inu (SHIB)

Nhìn vào ví Ethereum của Vitalik Buterin và bạn sẽ thấy đồng Shiba Inu trị giá hàng tỷ đô la

Tuy nhiên, điều này không giống như Buterin đang nuôi một đồng kỹ thuật số ở dạng mã thông báo ERC20. Các dự án như “Shiba Inu”, “Akita Inu”, “Huskytoken” và những dự án khác đã tặng nguồn cung riêng của họ cho người đồng sáng lập Ethereum để lan rộng token của họ trong bối cảnh Dogecoin đang tăng điên cuồng (DOGE đã tìm thấy vị trí của mình trong một sứ mệnh mặt trăng theo nghĩa đen).

Một con Shiba trị giá hàng tỷ đô la

Tỷ lệ nắm giữ ETH của Buterin đã vượt mốc 1 tỷ đô la vào tuần trước sau khi tài sản này vượt qua mức giá 3.000 đô la. Hiện tài sản trị giá hơn 1,3 tỷ USD, khiến người đàn ông 27 tuổi trở thành một trong những tỷ phú trẻ nhất thế giới.

Nhưng một số mã thông báo khác trong ví của anh ấy có giá trị gấp tám lần số đó. Như hình ảnh bên dưới cho thấy, Shiba Inu (SHIB), một đồng meme giống Dogecoin đã bơm 43.860,0% trong 30 ngày qua, hiện có giá trị đáng kinh ngạc 8,4 tỷ đô la.


Trên trang web của mình, SHIB được định vị là “token meme phi tập trung” đã khóa 50% tổng nguồn cung cho Uniswap và “vứt bỏ các khóa (riêng tư)”. Dự án đang khởi chạy sàn giao dịch phi tập trung của riêng mình có tên là ‘Shibaswap’ sau khi hoàn thành kiểm toán và dường như thậm chí còn có một đội hình nghệ thuật cho tương lai.

Shiba cũng tự hào về việc chăm sóc đầy đủ để đảm bảo nhóm phát triển không "dump" những người nắm giữ. “50% còn lại đã được đốt cho Vitalik Buterin và chúng tôi là dự án đầu tiên đi theo con đường này, vì vậy mọi người phải mua trên thị trường mở, đảm bảo phân phối công bằng và hoàn chỉnh, nơi các nhà phát triển không sở hữu token của nhóm mà họ có thể bán cho cộng đồng. "

SHIB đã từ gần như không tồn tại trong tuần qua để có giá trị hơn 14 tỷ đô la ngày hôm nay.

Tại sao các petcoin khác lại được bơm?

Các loại petcoin khác dường như đang theo cùng một chiến lược quảng cáo. Akita Inu (AKITA), Dogelon (ELON), HuskyToken (HUSKY) và Bulldog (BDOG) có giá trị tích lũy hàng trăm triệu đô la và đã gửi 50% nguồn cung của chính họ vào ví ETH của Buterin.

Sau đó, có các đồng tiền meme khác như Anti-Lockdown (FREE), Freecoin (FREE), Donkey (DONK) và GOAT Coin (GOAT) cũng có giá trị tích lũy hàng chục triệu đô la.


???? Rõ ràng, Vitalik có thể che mắt bạn. Liệu anh ấy có làm được không? Chắc chắn không. Không có động cơ nào để anh ta làm hoen ố danh tiếng của mình đối với 200 ETH.

- # WARONRUGS❌ (@WARONRUGS) ngày 30 tháng 1 năm 2021

Các petcoins có khả năng đang tăng giá nhờ sự gia tăng siêu tốc của Dogecoin trong những tháng qua, điều này đã thu hút được sự chú ý lớn từ những người như CEO Tesla Elon Musk, ngôi sao webcam Mia Khalifa và ông trùm kinh doanh Mark Cuban.

Một số người như Cuban thậm chí còn bắt đầu chấp nhận DOGE làm phương thức thanh toán cho việc bán hàng hóa của đội bóng rổ Dallas Mavericks của ông vào tháng trước, với những người hâm mộ mua hàng hóa trị giá hơn 122.000 đô la thông qua memecoin.

Sự thúc đẩy đã chứng kiến ​​Dogecoin tăng hàng trăm phần trăm chỉ trong năm nay và thành công đã dẫn đến một loạt các dự án doge. Đến lượt mình, đám đông, mù quáng bởi sự thiên vị đơn vị, đã bơm các đồng tiền như SHIB lên hàng tỷ đô la vốn hóa thị trường, một phần nổi lên nhờ nỗ lực của các ngôi sao TikTok và Instagram, những người đã gửi tiền cho hàng triệu người hâm mộ của họ.

Theo cryptoslate


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan