14:30 13-05-2021 259 lượt xem

Vitalik Buterin quyên góp lượng Shiba Inu (SHIB) trị giá1 tỷ đô la cho cuộc chiến COVID của Ấn Độ

Vitalik Buterin quyên góp lượng Shiba Inu (SHIB) trị giá1 tỷ đô la   cho cuộc chiến COVID của Ấn Độ
Người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin đã gửi số token Shiba Inu (SHIB) trị giá hơn 1 tỷ đô la cho một tổ chức từ thiện tài trợ cho cuộc chiến COVID đang diễn ra của Ấn Độ.
 
Anh ấy cũng gửi các ‘petcoins’ và ‘memecoins’ khác được gửi đến địa chỉ công khai của mình cho một số tổ chức từ thiện khác.
 
Shiba - “Kẻ hủy diệt Dogecoin” - đã đạt mức vốn hóa thị trường 12 tỷ đô la vào đầu tháng này. Những người phát triển đã gửi 50% toàn bộ nguồn cung của đồng xu cho Buterin vào năm 2020 như một phương tiện để 'đốt' các mã thông báo (hoặc đưa chúng ra khỏi lưu thông).
 
Và tính đến hôm qua, Burtin vẫn luôn giữ số token này. Tuy nhiên, thay vì bán số số token này, anh ấy đã quyên góp cho tổ chức từ thiện chống coronavirus của Ấn Độ — biến nó trở thành một trong những khoản quyên góp COVID lớn nhất từ ​​một cá nhân.
 
Ấn Độ hiện nay đang phải đối mặt với một trong những cuộc khủng hoảng COVID tồi tệ nhất trên hành tinh, với trung bình hơn 3 triệu ca nhiễm vi rút mới được báo cáo mỗi ngày (trong tuần qua).
 
Thiếu bình dưỡng khí, giường bệnh và dường như thậm chí là tiền. Đặc biệt, bình dưỡng khí đã phần nào trở thành một cuộc giằng co chính trị với các thành viên của đảng cầm quyền tích trữ nguồn cung cấp cho chính họ (và những người bỏ phiếu cho chúng).
 
Các loại tiền điện tử đã tham gia để trợ giúp cuộc khủng hoảng này. Tuần trước, Sandeep Nailwal, người đồng sáng lập công ty blockchain lớp 2 Polygon có trụ sở tại Delhi, đã khởi động 'chiến dịch cứu trợ Covid' để giúp đỡ những người kém may mắn trong nước bằng cách sử dụng tiền điện tử. Các nhà tài trợ có thể chọn từ Bitcoin, Dogecoin, Cosmos, Tezos, Solana, Litecoin và các loại khác.
 
Buterin trước đó đã quyên góp hơn 640.000 đô la Ethereum (ETH) và Maker (MKR) cho quỹ cứu trợ để chống lại tình trạng coronavirus ở Ấn Độ.
 
Trong khi đó, SHIB giảm 40% tính đến thời điểm viết bài. Ngoài ra, Buterin đã bán hơn 500.000 đô la Akita Inu (AKITA), một loại petcoin khác đã gửi 50% nguồn cung của nó cho người tạo Ethereum. Nhưng hiện tại, mọi con mắt đang đổ dồn vào khoản quyên góp COVID.
 
Theo cryptoslate

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan