02:56 06-05-2020 50 lượt xem

Warren Buffett mong thị trường doom đó có thể Take Down Bitcoin với nó

 Warren Buffett mong thị trường doom đó có thể Take Down Bitcoin với nó

Warren Buffett không có ý định chi tiêu của Berkshire $137.000.000.000 cọc tiền mặt và, nếu cổ phiếu giảm mạnh, Bitcoin có thể thấy một điều chỉnh đáng kể.

Warren Buffett và Berkshire Hathaway vẫn miễn cưỡng trong chi tiêu của nó cọc $137.000.000.000 tiền mặt. Lập trường thận trọng của họ đối với sự phục hồi đột ngột của thị trường chứng khoán Hoa Kỳ có thể làm hỏng các cuộc biểu tình gần đây Bitcoin (BTC).

Tiền điện tử được xếp hạng hàng đầu theo vốn hóa thị trường đã từ lâu bị phá vỡ trong mối tương quan ngắn hạn với thị trường chứng khoán Hoa Kỳ. Tuy nhiên, một tiềm năng chỉnh cổ phiếu trong gần hạn làm tăng xác suất của một pullback trong tất cả các tài sản có nguy cơ cao và suy đoán.

Bitcoin S & P 500 nhận ra sự tương quan. Nguồn: skew

Về

mặt kỹ thuật, Bitcoin có nhiều lý do để giảm hơn tăng từ $9.000


giá Bitcoin đã thấy một cuộc biểu tình dọc đến $9.500 trong một khoảng thời gian ngắn. Phải mất ít hơn hai tháng cho BTC tăng gần ba lần từ $3.600.

Phần lớn tình cảm tích cực xung quanh sự tăng vọt của Bitcoin trong tháng tư là do sự thống trị của khối lượng điểm hữu cơ. Nó gợi ý rằng từ $3.600 đến giữa $7000, nhà đầu tư bán lẻ tích lũy BTC.

Trong cuộc biểu trước, giả mạo đơn đặt hàng đến từ các thị trường tương lai tạo ra suy đoán bong bóng ngắn hạn mà burst ngay sau khi một cá voi lớn kích hoạt một tầng bán-off.

Trong khi khối lượng điểm cao từ trao đổi như Coinbase có thể được coi là một mảnh lạc quan của dữ liệu, nó không thể chỉ biện minh cho sự bền vững của một cuộc biểu tình lớn như vậy trong vòng hai tháng span. Cùng một cách Buffett là đấu tranh để tìm giá trị trong thị trường chứng khoán dẫn đầu mua lại Deals.

Phát biểu tại cuộc họp cổ đông Berkshire Hathaway hàng năm, Buffett nói rằng $137.000.000.000 không phải là một đống tiền mặt lớn nếu những điều xấu bắt đầu cọc lên trên thị trường. Berkshire có các cổ phần lớn trong các tập đoàn hàng đầu như Coca Cola và Kraft Heinz. Nếu thị trường bắt đầu đi theo hướng ngược lại hơn so với các nhà phân tích dự đoán, cọc tiền mặt có thể được sử dụng để hỗ trợ các công ty danh mục của Berkshire.

Bitcoin là tại một điểm mà nó phải đối mặt với sức đề kháng mạnh trên không trong $9.500 đến $9.900 phạm vi và thị trường cổ phần Mỹ vẫn còn rattled bởi những hậu quả kinh tế của đại dịch gây.

Với bản chất chu kỳ của Bitcoin, các nhà phân tích kỹ thuật cân nhắc tới một sự chỉnh sửa cho Bitcoin sau khi phần thưởng khối cao được mong đợi của nó giảm một nửa vào ngày 12 tháng 5.

Không phải tất cả hướng giảm cho BTC, đặc biệt là trong dài hạn


as Welt phân tích thị trường Holger Zschaepitz cho biết, hai trước Bitcoin halvings dẫn đến 10.000% và 2.500% lợi nhuận cho BTC.

Xu hướng giá Bitcoin sau khi dừng trước đó. Nguồn: Holger Zschapitz

Bitcoin là một loại tiền tệ giảm phát vì nguồn cung cấp 21.000.000 BTC là cố định và không thể được thay đổi. Như vậy, bất kỳ sự kiện nào tác động đáng kể đến việc cung cấp BTC sẽ có ảnh hưởng sâu sắc đến giá của tiền điện tử.

Các giảm một nửa giảm tỷ lệ trong đó BTC mới được giới thiệu với thị trường như Bitcoin di chuyển theo hướng suất cung cấp 21.000.000. Vì nó được gần gũi hơn với con số, về mặt lý thuyết, giá Bitcoin dự kiến tăng và thoát ra khỏi các chu kỳ trước đó.

Tình cảm xung quanh cổ phiếu và tài sản có nguy cơ cao vẫn còn thận trọng do sự không chắc chắn được thể hiện bởi các nhà đầu tư lớn như Buffett. Tuy nhiên, trong dài hạn, dữ liệu gợi ý Bitcoin có khả năng persevere.

Các nhà đầu tư thời gian dài như Max Keiser không ấn tượng bởi các quyết định đầu tư gần đây của Buffett và xem của ông về Bitcoin, Tuy nhiên, thêm rằng BTC vượt trội hơn hầu hết các tài sản, bao gồm vàng, trong hai tháng qua.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan