13:30 20-04-2021 290 lượt xem

Yearn Finance thu về 1 triệu đô la từ YFI 

Yearn Finance thu về 1 triệu đô la từ YFI 
Sáng kiến mới của Yearn.Finance nhằm mục đích mang lại nhiều giá trị hơn bằng cách thay thế phần thưởng stake YFI bằng việc mua lại.
 
Yearn.Finance (YFI), một giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) phổ biến trên Ethereum, đã mua lại token YFI trị giá 1,164 triệu đô la vào ngày hôm qua.
 
Khao khát nhiều hơn
 
“Yearn đã mua thêm 27,97 YFI với giá 1,164 triệu đô la với giá trung bình là 41,621 đô la cho mỗi YFI,” nhóm Yearn.Finance cho biết trong một tweet.
 
Yearn.Finance bao gồm một số giao thức trên chuỗi khối Ethereum giúp người dùng tự động tối ưu hóa lợi suất kiếm được từ tiền điện tử thông qua các dịch vụ cho vay và giao dịch.
 
Những lần mua lại YFI như vậy là kết quả của một đề xuất có tên “YIP-56” nhằm mang lại nhiều giá trị hơn cho hệ sinh thái bằng cách sử dụng phần thưởng stake YFI để mua lại YFI trên thị trường mở.
 
Ban đầu, những người nắm giữ YFI không những có thể bầu chọn cho các đề xuất mới mà còn có thể stake token của họ và thu lợi nhuận từ chúng. Tuy nhiên, một hệ thống thay thế khác đã được đề xuất nhằm mua lại YFI.
 
“Sử dụng YFI đã mua lại để tặng thưởng cho  cộng tác viên và các sáng kiến khác của Yearn. Gỡ bỏ kho tiền quản trị YFI vì không còn sử dụng, đồng thời mở ra khả năng được thay thế bằng một kho tiền thông thường trong tương lai. Giúp bạn có thể tham gia vào Quản trị ngay cả khi YFI của một người đang được sử dụng ở nơi khác, ”đề xuất được nêu vào tháng Giêng.
 
YFI tăng giá
 
Theo CoinGecko, giá của YFI đã tăng 14% sau thông báo và đạt gần 57.000 đô la vào ngày hôm nay - tăng từ mức thấp nhất là khoảng 44.000 đô la vào ngày hôm qua.
Theo một người Twitter: “Vì vậy, chính YFI đã làm sụp đổ thị trường để có được sự lấp đầy đó."
 
Tuy nhiên, hầu hết thị trường tiền điện tử tiếp tục giảm vào thời điểm báo chí, với YFI giảm xuống dưới mốc 50.000 đô la.
 
Hiện tại, hầu hết các loại tiền điện tử từ top 10 đều đang trượt vào vùng đỏ, Bitcoin (BTC) và Binance Coin (BNB) có mức thua lỗ tồi tệ nhất là khoảng 9% và 15% trong tuần qua.
 
 
Theo Cryptoslate

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan