17:24 24-11-2021 83 lượt xem

eToro đặt giới hạn Cardano (ADA) cho khách hàng Hoa Kỳ, đây là cách Hoskinson phản ứng

eToro đặt giới hạn Cardano (ADA) cho khách hàng Hoa Kỳ, đây là cách Hoskinson phản ứng

eToro, một nền tảng giao dịch xã hội cũng cung cấp hỗ trợ cho giao dịch tiền điện tử đã thông báo rằng họ sẽ giới hạn tính thanh khoản cho các mã thông báo Cardano (ADA) và Tron (TRX) đối với những khách hàng Hoa Kỳ lo ngại các hành động pháp lý. Thông báo chính thức lưu ý rằng khách hàng Hoa Kỳ sẽ không còn có thể mở bất kỳ vị trí mới nào cho hai đồng tiền bắt đầu từ ngày 26 tháng 12. Nền tảng trao đổi cũng sẽ ngừng dịch vụ đặt cược cho cả hai đồng tiền này từ ngày 30 tháng 12. Thông báo chính thức cho biết:

“EToro sẽ giới hạn ADA và TRX cho người dùng ở Hoa Kỳ. Những người dùng Hoa Kỳ này sẽ không còn có thể mở các vị trí mới trong hoặc nhận phần thưởng đặt cược cho, Cardano (ADA) và TRON (TRX). Bạn vẫn có thể đóng các vị trí hiện tại khi bạn thấy phù hợp. Những thay đổi này là do những cân nhắc liên quan đến kinh doanh trong môi trường pháp lý đang phát triển ”.

Cộng đồng tiền điện tử đã rất ngạc nhiên với sự bao gồm của Cardano, vì blockchain đã được thiết lập và chạy mà không có thời gian ngừng hoạt động. Đồng altcoin này cũng đã tích hợp hỗ trợ hợp đồng thông minh gần đây đã thúc đẩy một kỷ nguyên phân quyền mới. Một số thậm chí còn đổ lỗi cho SEC vì sự sợ hãi giữa các nền tảng tiền điện tử.

Hoskinson phản đối việc loại trừ eToro

Charles Hoskinson, người sáng lập chuỗi khối Cardano đã nhanh chóng phản hồi lại những hạn chế của eToro và đổ lỗi đó là do hệ thống thiếu rõ ràng trong các quy định toàn cầu.

“Vì vậy, không có vấn đề gì về phía chúng tôi. Chúng tôi chưa bao giờ nhận được bất kỳ lệnh triệu tập hoặc trát hầu tòa theo quy định nào[s] hoặc bất kỳ thứ nào trong số này. Mọi thứ đều ổn. Cardano vẫn ổn. Tính thanh khoản đang được cải thiện – không cho phép mọi người lan truyền nỗi sợ hãi, sự không chắc chắn và thông tin sai lệch. Đó chỉ là một ví dụ về hàng nghìn doanh nghiệp độc lập đưa ra quyết định cho doanh nghiệp của họ và một số quyết định đó là tuyệt vời cho Cardano và một số quyết định đó thì không. ”

Hoskinson cũng làm rõ rằng $ ADA vẫn được liệt kê trên nền tảng eToro và những người bên ngoài Hoa Kỳ vẫn có thể giao dịch altcoin này.

Nhiều chuyên gia tin rằng thông báo gần đây của eToro là kết quả trực tiếp của Dự luật Cơ sở hạ tầng được thông qua gần đây, yêu cầu báo cáo nghiêm ngặt đối với mã thông báo Proof-of-Stake. Do bản chất phi tập trung của thị trường tiền điện tử đang phổ biến hơn trong lĩnh vực Defi, nên gần như không thể theo dõi các nhà giao dịch và khoản đầu tư của họ.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan