17:41 16-03-2022 103 lượt xem

eToro Liệt kê Fantom (FTM) và Theta (THETA); Khối lượng giao dịch hàng ngày của FTM tăng 75%

eToro Liệt kê Fantom (FTM) và Theta (THETA);  Khối lượng giao dịch hàng ngày của FTM tăng 75%

eToro, một mạng xã hội đầu tư, đã thông báo về việc niêm yết Fantom (FTM). Kể từ khi thông báo, giá Fantom đã tăng hơn 10%, trong khi khối lượng giao dịch 24 giờ của nó cũng tăng vọt 76%.

Nền tảng đầu tư cũng đã niêm yết Theta Network (THETA) cùng với FTM. Sau khi bổ sung FTM và THETA, tổng số tiền điện tử có sẵn trên eToro đã lên đến 57.

FTM mainnet hoạt động trên eToro

Fanton được tạo ra như một sự thay thế cho Ethereum (ETH) đã bị ảnh hưởng rất nhiều do một số thông báo nhất định. Gần đây, các nhà phát triển DeFi Andre Cronje và Anton Nell đã tuyên bố rằng họ sẽ rời khỏi không gian tiền điện tử. Trên thực tế, Cronje và Nell đã liên kết với hơn 25 ứng dụng và dịch vụ, và FTM là một trong số đó. Tuy nhiên, Giám đốc điều hành FTM Michael Kong đã xử lý tình huống khá tốt và cho rằng thông báo gây hiểu lầm liên quan đến mã thông báo.

Trong một tuyên bố, Fantom Network cảm ơn Andre đã làm việc với họ trong 4 năm và tăng thêm giá trị cho Fantom cũng như toàn bộ không gian tiền điện tử và DeFi nói chung.

Fantom và Theta đã chứng kiến ​​mức giảm lần lượt khoảng 20% ​​và 13% trong 7 ngày qua. Tuy nhiên, cả giá THETA và FTM đều tăng kể từ khi niêm yết eToro mới nổ ra.

Giá Fantom (FTM) tăng 9%

Giá Fantom tăng hơn 9% trong 24 giờ qua. FTM đã được giao dịch ở mức giá trung bình là 1,15 đô la, vào thời điểm báo chí. Mã thông báo đã đăng ký mức tăng đột biến 75% trong khối lượng giao dịch 24 giờ là 1.540.724.275 đô la. Theo CoinMarketCap, Fantom được xếp ở vị trí thứ 43 với tổng vốn hóa thị trường là 2,9 tỷ USD

Trong khi giá của Theta Network đã tăng nhẹ hơn 2% trong 24 giờ qua. THETA đang được giao dịch ở mức giá $ 2,72 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 157,619,258 vào thời điểm báo chí. Theo CoinMarketCap, THETA đứng ở vị trí thứ 45 với tổng vốn hóa thị trường là 2,7 tỷ đô la.

Nguồn: CoinMarketCap
<>


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan