22:28 29-12-2021 183 lượt xem

Fantom và BitTorrent Đăng các khoản thu mới, đề xuất kỹ thuật nếu không

Fantom và BitTorrent Đăng các khoản thu mới, đề xuất kỹ thuật nếu không

Fantom gần đây đã nổi như cồn với mức tăng nhất quán trên các bảng xếp hạng kể từ ngày 20 tháng 12. Trong tuần qua, riêng FTM đã đạt mức tăng 54,2%. BitTorrent, tuy nhiên, đã hiển thị hành động giá bị hạn chế trong vài tuần qua; qua đêm, đồng tiền này đã tăng 4,7%.
BTT đã phá vỡ hợp nhất của nó, mặc dù không thể chắc chắn liệu BTT có tiếp tục di chuyển với tốc độ này trong hành động giá sắp tới hay không.

BitTorrent đã cố gắng vượt qua ngưỡng kháng cự về giá trên của nó, nhưng nó không thể giao dịch trên cùng một mức giá trần. Các mức giá quan trọng đã được thảo luận bên dưới cho cả hai đồng tiền.

Biểu đồ 4 giờ FTM / USD

Trong 24 giờ qua, FTM đã tăng 3,3%, nhưng các nhà giao dịch có thể đang rút tiền mặt từ mức tăng gần đây của họ. Fantom được định giá ở mức 2,19 đô la và mức kháng cự giá ngay lập tức của nó là 2,44 đô la. Các chỉ số kỹ thuật cho đồng tiền này cho thấy một tín hiệu giao dịch hỗn hợp tại thời điểm viết bài.

Nếu người mua xuất hiện trở lại, đồng tiền có thể cố gắng giao dịch trên mốc 2,44 đô la, nhưng nếu người bán thống trị thị trường, FTM có thể giảm xuống mức 2,04 đô la. Các đường hỗ trợ bổ sung nằm ở mức 1,74 đô la và 1,39.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối đã ghi nhận một xu hướng giảm đáng kể khi chỉ báo này đứng trên nửa đường một chút, cho thấy rằng người mua đang suy giảm sức mạnh mặc dù RSI vẫn tăng nhẹ.

Awesome Oscillator cũng thể hiện tâm lý giảm giá nhẹ trên thị trường; tuy nhiên, AO có thể chứng kiến ​​sự tăng giá nếu người mua vẫn tham gia thị trường trong các phiên giao dịch sắp tới.
MACD hiển thị biểu đồ màu đỏ sau khi trải qua sự giao nhau trong xu hướng giảm; các chỉ báo chủ yếu cho thấy dấu hiệu của một sự đảo chiều giá sắp tới.

Biểu đồ 4 giờ BTT / USD

Phân tích giá: Fantom và BitTorrent khi đăng lợi nhuận mới, đề xuất kỹ thuật

BitTorrent đã đổi chủ ở mức 0,0027 đô la và đồng tiền này đã ghi nhận mức tăng 4,7% trong ngày qua. Phạm vi giao dịch của đồng tiền này tương ứng là giữa $ 0,0029 và $ 0,0023. Đồng altcoin này đã trải qua giao dịch đi ngang trong một thời gian đáng kể trước khi bứt phá theo chiều hướng tăng giá.

Mặc dù BTT đã vượt qua mốc kháng cự 0,0029 đô la, nhưng đồng tiền này không thể giữ được động thái và giảm xuống dưới mức 0,0029 đô la làm trần giá mạnh mẽ cho đồng tiền này.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối giảm khi chỉ báo này giảm xuống dưới nửa đường, điều này cho thấy sự gia tăng của người bán trên thị trường.

MACD nhấp nháy biểu đồ màu đỏ ngay sau khi nó gặp sự giao nhau trong xu hướng giảm. Về biến động giá, BTT có thể gặp một số biến động về giá khi Dải Bollinger mở ra tại thời điểm viết bài.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan