21:36 23-12-2021 178 lượt xem

Fantom và Cosmos Cực kỳ tăng giá với giá đỗ trên 200-SMA

Fantom và Cosmos Cực kỳ tăng giá với giá đỗ trên 200-SMA

Thị trường tiền điện tử vẫn ổn định trong vài ngày qua. Các động lực thị trường như Bitcoin và Ethereum cũng đã tăng trong biểu đồ của họ. Nhưng họ cũng đã bị kháng cự ở mức giá trần quan trọng của họ.
Nhiều altcoin đã đi theo con đường tương tự và một số đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng vượt bậc trong vài ngày qua.

Biểu đồ 4 giờ Fantom / FTM / USD

Fantom đã tăng đáng kể trong tuần qua để FTM đứng trên đường 200-SMA, cho thấy xu hướng tăng giá cực mạnh. Vào thời điểm báo chí, đồng tiền này được giao dịch với giá 1,73 đô la sau khi đăng ký mức tăng hơn 10% về giá trị thị trường trong 24 giờ qua.

Khi Fantom tiếp tục hành trình hướng về phía bắc, đồng tiền này hiện đã kiếm được 1,28 đô la mức hỗ trợ mạnh mẽ của nó. Các chỉ số kỹ thuật của đồng tiền này tiếp tục báo hiệu về một đà tăng giá ngày càng tăng. Với sự phục hồi liên tục trên thị trường, đồng tiền này một lần nữa có thể ghi nhận sự gia tăng giá đáng kể vào cuối năm nay.

Giá Fantom nằm trên đường SMA 20-50-200, một giá trị cho thấy một lực tăng giá cực mạnh trên thị trường. Chỉ số Sức mạnh Tương đối được đặt trên mốc 75, báo hiệu một tài sản quá mua.

Chỉ số chuyển động định hướng đứng về phía phe bò, có nghĩa là người mua trên thị trường đã thúc đẩy giá. Với chuyển động đi lên liên tục, FTM có thể đóng cửa ở mốc 2 đô la vào cuối tháng.

Biểu đồ 4 giờ ATOM / USD

Phân tích giá: Fantom và Cosmos Cực kỳ tăng giá với giá đỗ trên 200 m2

COSMOS có giá 27,15 đô la sau khi nó tăng vọt 10,2% trong 24 giờ qua. Giá của đồng tiền kỹ thuật số đứng trên đường SMA 200, cho thấy ảnh hưởng tăng giá mạnh mẽ. Mức hỗ trợ ngay lập tức là 25,64 đô la, thấp hơn mức mà đồng tiền có thể dừng lại ở mức 22,25 đô la.

Mặc dù nó đã tăng đáng kể, COSMOS đã trải qua ngưỡng kháng cự mạnh ở mức $ 30,76. Một lực đẩy nhất quán từ phe bò có thể khiến ATOM lật đổ trên mốc 30,76 đô la.

Giá của COSMOS nằm trên đường SMA 20-50-200, điều này một lần nữa có nghĩa là đồng tiền này đang trong đà tăng giá. Chỉ số Sức mạnh Tương đối được định giá quá cao vì chỉ số này nằm trên mốc 75, mặc dù đã ghi nhận sự sụt giảm. Lượng người mua tiếp tục dư thừa có thể giúp ATOM vượt qua ngưỡng kháng cự ngay lập tức. Khối lượng cân bằng cũng cho thấy lực mua trên thị trường đang ở mức cao.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan